Tư vấn âm thanh nghe nhạc, Lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại gia
Hotline kinh doanh: 0933.252.606 - (08) 62.927.099
GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

Tin tức Hoạt Động SAIGON HD (Click để xem thêm)

Triển lãm AV Show 2014 được tổ chức tại khách sạn Sheraton TP HCM từ ngày 8 đến ngày 9/9. Đây là kỳ triển lãm quy mô nhất từ trước đến giờ.

DENON là thương hiệu Audio số 1 đến từ Nhật Bản, được giới âm thanh trên toàn thế giới rất ưa chuộng.... SAIGON HD là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có các sản phẩm này...

Vào ngày 3/8/2014 vừa qua, hội nghe nhìn HD Vũng Tàu kết hợp với SAIGON HD và Tiennghi.vn đã kết hợp tổ chức buổi trải nghiệm chiếc máy chiếu đang được rất chú ý trong phân khúc cao cấp : Optoma HD90. Sự kiện lần này diễn ra trong không khí thân mật, đậm chất kỹ thuật và nhiều bất ngờ.

Nhằm tăng tiện ích cho Quý khách hàng, ngày 20/07/2014, SAIGON HD đã ký Hợp đồng liên kết trở thành điểm ưu đãi dành cho Hội viên Blue Diamond của Ngân hàng Á Châu (ACB)

TIN CÔNG NGHỆ MỚI (Click để xem thêm)

Sau 2 năm khiến cho các khán giả ngất ngây với các rạp chiếu phim thương mại, bây giờ đã đến lúc Dolby Atmos hạ cánh xuống rạp hát tại gia của bạn.

Denon vừa công bố hai AV Receiver mới mang tên DENON AVR-X5200WDENON AVR-X4100W, đây là hai model trong khuôn khổ nâng cấp công nghệ âm thanh Dolby Atmos và hỗ trợ tính năng kết nối mạng.

Jamo, một thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa công bố 10 model mới nhất thuộc dòng loa home theater cao cấp nhất là Concert Series.

XU HƯỚNG GIẢI TRÍ TRONG NĂM

PHÒNG CHIẾU PHIM 3D TẠI GIA - Xu hướng giải trí hiện đại

SAIGON HD đã ngày càng khẳng định được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, lắp đặt phòng chiếu phim HD - 3D tại gia.

SAIGON HD là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói cho phòng giải trí tại gia đình: phòng chiếu phim 3D - 4D, phòng nghe nhạc, karaoke...

Ngoài ra, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các mô hình kinh doanh cafe, rạp chiếu phim trên toàn quốc.

SAIGON HD luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng, dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng khách, phòng ngủ hoặc là phòng giải trí chuyên nghiệp, cà phê kinh doanh...

SAIGON HD chắc chắn sẽ biến nó thành 1 không gian giải trí thật chuyên nghiệp....