Tư vấn âm thanh nghe nhạc, Lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại gia
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN
  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

Tin tức Hoạt Động SAIGON HD (Click để xem thêm)

 SAIGON HD kết hợp với Nguyễn Audio thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đam mê về âm thanh, đây là cơ hội sở hữu Cable tín hiệu (HDMI, Optical, RCA, Speaker Cables ...) chính ...

Ngày nay dây dẫn trong lĩnh vực hi-end audio nói chung trong đó bao gồm cáp loa, cáp nguồn, cáp tín hiệu đã trở nên một thành phần thiết yếu của bộ dàn âm thanh mà nếu thiếu chúng thì chưa thể gọi là hi-end được.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các sản phẩm tai nghe tại SAIGON HD trong dịp tháng 10/2014...

TIN CÔNG NGHỆ MỚI (Click để xem thêm)

Sau 2 năm khiến cho các khán giả ngất ngây với các rạp chiếu phim thương mại, bây giờ đã đến lúc Dolby Atmos hạ cánh xuống rạp hát tại gia của bạn.

Denon vừa công bố hai AV Receiver mới mang tên DENON AVR-X5200WDENON AVR-X4100W, đây là hai model trong khuôn khổ nâng cấp công nghệ âm thanh Dolby Atmos và hỗ trợ tính năng kết nối mạng.

Jamo, một thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa công bố 10 model mới nhất thuộc dòng loa home theater cao cấp nhất là Concert Series.

XU HƯỚNG GIẢI TRÍ TRONG NĂM

PHÒNG CHIẾU PHIM 3D TẠI GIA - Xu hướng giải trí hiện đại

SAIGON HD đã ngày càng khẳng định được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, lắp đặt phòng chiếu phim HD - 3D tại gia.

SAIGON HD là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói cho phòng giải trí tại gia đình: phòng chiếu phim 3D - 4D, phòng nghe nhạc, karaoke...

Ngoài ra, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các mô hình kinh doanh cafe, rạp chiếu phim trên toàn quốc.

SAIGON HD luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng, dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng khách, phòng ngủ hoặc là phòng giải trí chuyên nghiệp, cà phê kinh doanh...

SAIGON HD chắc chắn sẽ biến nó thành 1 không gian giải trí thật chuyên nghiệp....