Lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại gia
Hotline kinh doanh: 0933.252.606 - (08) 62.927.099
GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

Tin tức Hoạt Động SAIGON HD (Click để xem thêm)

Nhằm tăng tiện ích cho Quý khách hàng, ngày 20/07/2014, SAIGON HD đã ký Hợp đồng liên kết trở thành điểm ưu đãi dành cho Hội viên Blue Diamond của Ngân hàng Á Châu (ACB)

Chủ Nhật - ngày 20/07/2014, SAIGON HD đã tưng bừng khánh thành trụ sở showroom mới tại 122B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM với nhiều khu vực trải nghiệm sản phẩm nghe nhìn...

Showroom SAIGON HD - Phan Đăng Lưu vừa hoàn tất việc nâng cấp với nhiều khu vực mới và đầy đủ sản phẩm nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn...

SAIGON HD kết hợp cùng YAMAHA triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho khách hàng với các sản phẩm Receiver cao cấp của Yamaha cùng các sản phẩm âm thanh chất lượng khác.

TIN CÔNG NGHỆ MỚI (Click để xem thêm)

Apple vừa mới chính thức xác nhận việc mua lại Beats Electronics với mức giá là 3 tỷ USD. Phi vụ này được xem là vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử Apple.

Hãng thông tấn lớn BBC vừa tuyên bố sẽ chọn lọc một vài trận cầu trong mùa World Cup năm nay để truyền phát dưới định dạng 4K. Đây là thành quả của quá trình làm việc cùng cộng tác nghiên cứu – hãng Arquiva.

Vào chiều hôm qua (05/06/2014), HANET Electronics đã chính thức ra mắt các giải pháp karaoke mới nhất của hãng thông qua một sự kiện hoành tráng và ấn tượng tại khách sạn Inter Continental, tp. Hồ Chí Minh.

XU HƯỚNG GIẢI TRÍ TRONG NĂM

PHÒNG CHIẾU PHIM 3D TẠI GIA - Xu hướng giải trí hiện đại

SAIGON HD đã ngày càng khẳng định được thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, lắp đặt phòng chiếu phim HD - 3D tại gia.

SAIGON HD là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói cho phòng giải trí tại gia đình: phòng chiếu phim 3D - 4D, phòng nghe nhạc, karaoke...

Ngoài ra, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các mô hình kinh doanh cafe, rạp chiếu phim trên toàn quốc.

SAIGON HD luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng, dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng khách, phòng ngủ hoặc là phòng giải trí chuyên nghiệp, cà phê kinh doanh...

SAIGON HD chắc chắn sẽ biến nó thành 1 không gian giải trí thật chuyên nghiệp....