DENON PMA A110

Màu sắc:

Xám chì

 • Chia sẻ: 
 • 21,416

Giá bán:

94.500.000 VNĐ

(Đã bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt trong nội thành

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

DENON PMA A110

Denon PMA A110 là hệ thống âm thanh Hi-Fi 2 kênh trong mơ của người nghe nhạc

Denon PMA A110 là hệ thống âm thanh Hi-Fi 2 kênh trong mơ của người nghe nhạc

DENON PMA-A110 bộ sưu tập Amply Silver Graphite phiên bản giới hạn đánh dấu 110 năm phát triển.

Được thiết kế với 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh để "chiều lòng" giới audiophile, Denon PMA A110 là sự lựa chọn sáng suốt giúp hiện thực hóa hệ thống âm thanh Hi-Fi 2 kênh trong mơ của người nghe nhạc. Được trang bị bộ khuếch đại độc quyền Advanced Ultra High Current (UHC)-MOS cấu trúc Single-push-pull thế hệ thứ 7 cho phép Amply tích hợp PMA-A110 vận hành ổn định ở công suất 160 Watts/kênh. Dễ dàng kết nối nguồn analog, nguồn kỹ thuật số hoặc bàn xoay của bạn đến bộ tích hợp pre-amp phono. Lắng nghe bản nhạc yêu thích với độ phân giải cao thông qua Quad 384-kHz/32-bit DAC tăng độ chi tiết, chính xác cho các dải âm. Kết hợp hoàn hảo với DCD-A110, Amply tích hợp PMA-A110 được thiết kế để nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của DENON PMA A110

Thiết kế nổi bật đáp ứng mong đợi của bạn

Denon PMA-A110 được thiết kế mới hoàn toàn vượt xa những gì bạn mong đợi. Tự hào với thiết kế màu bạc graphite giới hạn, chân nhôm, tấm biến áp hai lớp bằng thép và bộ khung cao cấp, PMA-A110 được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công đáp ứng yêu cầu của audiophile. Được thiết kế và chế tạo mang tính chính xác và tinh tế, amply PMA-A110 mang đến trải nghiệm âm thanh có độ chi tiết cao.

Denon PMA-A110 được thiết kế mới hoàn toàn với màu bạc graphite phiên bản giới hạn

110 năm phát triển tạo nên chất lượng âm thanh xuất sắc

Thành lập năm 1910, Denon luôn nỗ lực phát triển để nâng cấp sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm âm thanh và video vượt trội dành cho người hâm mộ và chúng tôi tự hào kỷ niệm thành tựu đặc biệt này với Dòng phiên bản giới hạn Denon Anniversary PMA-A110 màu bạc graphite.

Vận hành với công suất cao 160W

Cung cấp công suất 160 Watts cho mỗi kênh, PMA-A110 mang đến sức mạnh vượt trội cho dàn loa nhà bạn, thưởng thức âm thanh với độ chính xác và mạnh mẽ cao. PMA-A110 có khả năng tương thích với nhiều loại loa, ngay cả loa có trở kháng thấp mang lại sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Mặt sau Amply PMA-A110 là nơi bố trí các cổng kết nối âm thanh và cổng nguồn

Mặt sau Amply PMA-A110 là nơi bố trí các cổng kết nối âm thanh và cổng nguồn

Mạch khuếch đại Ultra High Current MOS Single Push-Pull thế hệ mới

Amply PMA-A110 được tích hợp mạch đầu ra đẩy kéo single mang tên UHC-MOS thế hệ mới cho dòng điện đầu ra lớn, kết hợp với mạch khuếch đại 2 tầng khác cho phép điều khiển hầu hết mọi cấu hình loa với chất lượng âm thanh được cải thiện, đảm bảo độ tuyến tính vượt trội.

Amply PMA-A110 tích hợp mạch đầu ra đẩy kéo single mang tên UHC-MOS thế hệ mới

Amply PMA-A110 tích hợp mạch đầu ra đẩy kéo single mang tên UHC-MOS thế hệ mới 

Điều khiển dòng điện chính xác cho trải nghiệm nghe Analog tuyệt vời

Điều khiển âm lượng, cân bằng và điều chỉnh giai điệu bằng điện từ amply PMA-A110 để tạo nên trải nghiệm nghe nhạc analog thuần túy. Chế tạo dựa trên kỹ thuật thông minh mang lại cảm giác sử dụng núm âm lượng analog trong khi MCU phương pháp đo vị trí của núm và chuyển đổi vị trí để điều khiển âm lượng lại chủ yếu thực hiện bằng kỹ thuật số. Cơ chế độc đáo này cung cấp khả năng điều khiển âm lượng mượt mà, tuyến tính hơn bằng cách điều chỉnh đường cong của núm điều khiển âm lượng analog trong thế giới kỹ thuật số. Cấu hình điều khiển tương tự được sử dụng cho các điều chỉnh Cân bằng và Giai điệu.

Điều khiển âm lượng, cân bằng và điều chỉnh giai điệu bằng núm xoay từ amply PMA-A110

Điều khiển âm lượng, cân bằng và điều chỉnh giai điệu bằng núm xoay từ amply PMA-A110

Linh kiện âm thanh cao cấp

Tích hợp mạch khuếch đại bên trong PMA-A110 cho tần số đáp ứng lên đến 100-kHz. Mạch khử nhiễu âm lượng giúp âm thanh phát ra có độ phân giải cao. PMA-A110 xử lý một loạt các nguồn âm thanh Hi-Res với khả năng kiểm soát nhịp điệu và công suất. Ngoài ra, bộ chuyển đổi Quad D / A sử dụng chip Burr Brown PCM1795, hoạt động theo cấu hình 4 nhân tối ưu chất lượng âm thanh. Mỗi kênh có hai chip PCM1795 hoạt động ở một chế độ khác nhau để đạt được độ chính xác cao nhất và tỷ lệ tín hiệu nhiễu tốt nhất.

Hỗ trợ mạch giải mã USB-DAC 11,2-MHz DSD và 384kHz/32bit

Đồng bộ hóa các mạch kỹ thuật số tích hợp bên trong Amply PMA-A110 với cổng đầu vào USB-DAC cho phép chuyển đổi âm thanh Hi-Res ở định dạng 11,2 MHz DSD và 384-kHz / 32-bit PCM. Mạch giải mã DAC giúp loại bỏ độ nhiễu và tối ưu quá trình chuyển đổi D/A chính xác. Định dạng DSD được chuyển đổi nhờ phần mềm hỗ trợ Wasapi, ASIO trình phát lại bản gốc và DSD Audio dựa trên PCM Frames (DoP). Bộ chuyển đổi D / A được sử dụng trong PMA-A110 là bộ DAC cao cấp có khả năng tái tạo âm thanh ở chất lượng 384-kHz / 32-bit và DSD tương tự bộ DAC được sử dụng trong DCD-A110 cho âm thanh trong trẻo, chi tiết.

Cổng đầu vào USB-DAC trên PMA-A110 cho phép chuyển đổi âm thanh Hi-Res

Cổng đầu vào USB-DAC trên PMA-A110 cho phép chuyển đổi âm thanh Hi-Res 

Thiết kế bộ đếm xung chủ DAC

Đồng bộ hóa chính xác các mạch kỹ thuật số và bốn mạch giải mã DAC với thiết kế bộ đếm xung chủ của PMA-A110 sử dụng Bộ dao động kép nhiễu pha thấp được đặt ngay cạnh bộ chuyển đổi D / A (DAC) giúp triệt tiêu độ nhiễu và tối ưu quá trình chuyển đổi D/A chính xác.

Chất lượng của bộ đếm xung chủ là cơ sở hoạt động của chất bán dẫn đảm bảo rằng mạch kỹ thuật số hoạt động ở hiệu suất tối đa của nó. PMA-A110 sử dụng bộ đếm xung chủ để hạn chế sự nhiễu pha có thể gây ra sự thay đổi tần số. Ngoài ra, PMA-A110 còn được trang bị thêm hai bộ dao động xung nhịp cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1-kHz và 48-kHz) có thể chuyển đổi giữa các tần số giúp triệt tiêu hiện tượng nhiễu âm.

Amply Denon PMA-A110 sử dụng bộ đếm xung chủ để hạn chế sự nhiễu pha

Amply Denon PMA-A110 sử dụng bộ đếm xung chủ để hạn chế sự nhiễu pha

Chế độ cách ly kỹ thuật số và analog thuần túy

Kết hợp những gì tốt nhất giữa analog và kỹ thuật số,  Denon PMA-A110 được trang bị mạch cách ly kỹ thuật số tốc độ cao giữa cả hai phần để tránh bất kỳ sự can thiệp nào từ mạch kỹ thuật số vào miền analog. PMA-A110 có ba nguồn điện độc lập đảm bảo cách ly, hạn chế nhiễu cho từng phần. Khi PMA-A110 được đặt ở Chế độ Pure Analog, nó sẽ tắt tất cả các mạch kỹ thuật số để tái tạo âm thanh rõ ràng hoàn hảo từ tín hiệu đầu vào analog. Chế độ Pure Analog sẽ tắt màn hình huỳnh quang cho phép PMA-A110 hoạt động như một bộ khuếch đại analog hoàn toàn (trong Chế độ Pure Analog, các đầu vào USB-B, coaxial digital, and optical digital đều bị tắt) và loại bỏ mọi nhiễu điện có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe của bạn.

Chế độ Pure Analog cho phép Denon PMA-A110 hoạt động như một bộ khuếch đại analog hoàn toànChế độ Pure Analog cho phép Denon PMA-A110 hoạt động như một bộ khuếch đại analog hoàn toàn

Chế độ Pure Analog cho phép Denon PMA-A110 hoạt động như một bộ khuếch đại analog hoàn toàn

Trang bị mạch nguồn mạnh mẽ

PMA-A110 trang bị hai máy biến áp được gắn đối diện với nhau trong một hệ thống gắn kết loại bỏ rò rỉ (LC) nhằm hạn chế ảnh hưởng lẫn nhau do từ trường, sự nhiễu, sự rò rỉ từ máy biến áp. Các tụ điện mới của Denon được thiết kế riêng với công suất lớn mạnh mẽ cho phép chỉnh lưu và điốt Schottky Barrier tốc độ cao, ít suy hao, độ nhiễu thấp đã được sử dụng trong mạch chỉnh lưu mang đến dòng điện sạch. Để đạt được cấu hình mạch thẳng và đơn giản, bộ phận kết nối giữa khối diode và tụ điện đã được loại bỏ để rút ngắn đáng kể dòng điện cung cấp cho bộ khuếch đại công suất. Vật liệu dây OFC cực dày được sử dụng cho đường dây điện để giảm trở kháng.

PMA-A110 trang bị hai máy biến áp giúp hạn chế sự nhiễu, rò rỉ từ máy biến áp

PMA-A110 trang bị hai máy biến áp giúp hạn chế sự nhiễu, rò rỉ từ máy biến áp

Cổng đầu vào Optical và Coaxial kỹ thuật số, USB-B

Sử dụng đầu vào USB-B để kết nối trực tiếp PMA-A110 với máy tính và được hỗ trợ giải mã tín hiệu với PCM 384-kHz / 32-bit và DSD 11,2-MHz. Sử dụng đầu vào USB-B để thưởng thức âm thanh Hi-Res từ nguồn phát trên máy tính của bạn ở chế độ bản gốc. Bạn cũng có thể sử dụng 3x cổng đầu vào Optical và 1x cổng đầu vào Coaxial được hỗ trợ giải mã bởi PCM 192-kHz / 24-bit. Các cổng đầu vào kỹ thuật số này giúp cải thiện chất lượng âm thanh từ nhiều nguồn phát như TV, Blu-ray, media players, v.v

 Denon PMA-A110 có các cổng đầu vào kỹ thuật số giúp cải thiện chất lượng âm thanh từ nguồn phát

 Denon PMA-A110 có các cổng đầu vào kỹ thuật số giúp cải thiện chất lượng âm thanh từ nguồn phát 

TV Auto Standby (đầu vào kỹ thuật số)

Trang bị cổng đầu vào Optical và Coaxial kỹ thuật số có cơ chế cảm biến, tự động khởi động thiết bị khi phát hiện tín hiệu âm thanh từ nguồn bên ngoài vào, ví dụ như TV của bạn.

Thưởng thức âm thanh từ Denon PMA A110 với độ phân giải cao

Hỗ trợ mạch xử lý Ultra AL32 Processing với độ phân giải cao 384KHz/32bit

Apmly PMA-A110 được trang bị mạch Ultra AL32 Processing, công nghệ tái tạo tín hiệu analog mới nhất của Denon. Ultra AL32 Processing sử dụng thuật toán nội suy dữ liệu có khả năng ước tính giá trị của hàm số tại các điểm chưa có số liệu dựa trên tín hiệu đầu vào chất lượng Hi-Res ở tần số lấy mẫu 192-kHz/24-bit PCM, mô phỏng nó, rồi nội suy các giá trị còn lại, cho phép tái tạo một dạng sóng có độ nét, mịn hơn và gần với âm thanh nguyên bản.

Ultra AL32 Processing tăng gấp đôi băng thông xử lý với tần số lấy mẫu 384-kHz lên 1.536-MHz tăng khả năng khôi phục dữ liệu bị mất trong quá trình ghi âm kỹ thuật số cho âm thanh phát lại có độ chi tiết, chính xác cao, hạn chế nhiễu, tái tạo dải tần thấp mạnh mẽ, trung thực tuyệt đối so với âm thanh gốc.

Mạch Phono Equalizer (MM và MC)

PMA-A110 hỗ trợ 2 đầu vào Phono cho mâm đĩa than kim MM và MC cho bạn thưởng thức trọn vẹn bộ sưu tập nhạc vinyl của mình. Mạch cân chỉnh Phono Equalizer được tích hợp trong Amply PMA-A110 là loại CR có khả năng cho âm thanh vượt trội hơn so với loại NF với độ ổn định ở các dải tần số cao, hiệu suất tái tạo nâng cao đặc biệt khi sử dụng kèm bộ kim đĩa than DL-A110 (MC) chất lượng cao nằm trong Series Denon Anniversary màu bạc graphite.

Amply PMA-A110 hỗ trợ 2 đầu vào Phono cho mâm đĩa than kim MM và MC

Amply PMA-A110 hỗ trợ 2 đầu vào Phono cho mâm đĩa than kim MM và MC

Cổng đầu vào External Pre-Amp

PMA-A110 trang bị 2 cổng “EXT.PRE” để kết nối với pre-amp bên ngoài cho phép điều chỉnh khả năng khuếch đại âm thanh đầu vào và sử dụng PMA-A110 làm bộ khuếch đại nguồn, biến không gian nghe trở thành rạp hát với kết nối giữa bộ khuếch đại A / V và loa front thông qua cổng Pre-out.

Amply PMA-A110 có 2 cổng “EXT.PRE” cho phép kết nối với pre-amp bên ngoài

Amply PMA-A110 có 2 cổng “EXT.PRE” cho phép kết nối với pre-amp bên ngoài 

Mạ vàng các cọc nối loa

Denon PMA-A110 trang bị các cọc nối loa mạ vàng để chống ăn mòn theo thời gian và duy trì kết nối lâu dài. Các cọc kết nối và jack cắm chuối cũng được mạ vàng.

Denon PMA-A110 trang bị các cọc nối loa mạ vàng

Denon PMA-A110 trang bị các cọc nối loa mạ vàng

Thiết kế cấu hình khung 6-BLOCK

Được cấu tạo với một tấm nhôm trên cùng, khung máy Amply PMA-A110 bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi tác động bên ngoài và loại bỏ các ảnh hưởng bất lợi từ sự tương tác giữa các mạch. Khung có cấu hình với sáu khối độc lập chứa bộ cân chỉnh phono equalizer và mạch đầu vào, mạch điều khiển âm lượng, mạch giải mã USB-DAC, mạch khuếch đại, phần nguồn và phần điều khiển. Với phần nguồn được đặt ở trung tâm, khung máy được thiết kế có các chân nhôm chắc chắn giúp nâng đỡ trọng lượng của các bộ phận bên trong và hệ thống tản nhiệt ở hai bên, tạo sự cân bằng và chống rung lắc không mong muốn cho toàn bộ hệ thống

Thiết kế khung máy PMA-A110 với 6-block giúp bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi tác động bên ngoài

Thiết kế khung máy PMA-A110 với 6-block giúp bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi tác động bên ngoài

Thông số kỹ thuật của DENON PMA A110

 • Channels: 2
 • Output power 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%): 80 W
 • Output power 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%): 160 W
 • Total Harmonic Distortion: 0.01 %
 • Input Sensitivity: MM: 2.5 mV / 47 kohm
 • Signal to Noise Ratio: MM/MC: 89 dB / 74 dB
 • Signal to Noise Ratio: MM/MC: 135 mV / 47 kohms
 • Signal to Noise Ratio: High level: 110dB
 • Treble Control: ± 8 dB at 10 kHz
 • Bass Control: ± 8 dB at 100 Hz
 • Power Consumption in W: 400
 • Standby Consumption in W: 0.2
 • Maximum Dimensions (W x D x H) in mm: 434x450x182
 • Weight in kg: 25.0

>>> Có thể bạn quan tâm

 • Channels: 2
 • Output power 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%): 80 W
 • Output power 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%): 160 W
 • Total Harmonic Distortion: 0.01 %
 • Input Sensitivity: MM: 2.5 mV / 47 kohm
 • Signal to Noise Ratio: MM/MC: 89 dB / 74 dB
 • Signal to Noise Ratio: MM/MC: 135 mV / 47 kohms
 • Signal to Noise Ratio: High level: 110dB
 • Treble Control: ± 8 dB at 10 kHz
 • Bass Control: ± 8 dB at 100 Hz
 • Power Consumption in W: 400
 • Standby Consumption in W: 0.2
 • Maximum Dimensions (W x D x H) in mm: 434x450x182
 • Weight in kg: 25.0

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

5

(2 Đánh giá)

 • 5
 • 2 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Có 2 bình luận về DENON PMA A110