AMPLY NGHE NHẠC YAMAHA R-N2000A

Màu sắc:

ĐEN BẠC

 • Chia sẻ: 
 • 3,811

Giá bán:

115.000.000 VNĐ

(Đã bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt nội thành (đơn hàng > 1 triệu)

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

AMPLY NGHE NHẠC YAMAHA R-N2000A

Amply Yamaha R-N2000A sử dụng nhiều công nghệ khác nhau được áp dụng từ bộ khuếch đại Hi-Fi hàng đầu. Việc sử dụng một biến áp hình xuyến lớn, linh kiện hàng đầu của Yamaha, ngăn chặn những rung động không mong muốn đem lại cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất trong bộ dàn.

YAMAHA R-N2000A

Tính năng nổi bật:

-  Yamaha R-N2000A là Bộ thu Network HiFi thế hệ tiếp theo, tương thích với các nguồn nhạc không mất dữ liệu và độ phân giải cao, bao gồm cả các dịch vụ phát trực tuyến. 

- Cung cấp khả năng điều chỉnh âm thanh phòng lý tưởng dễ dàng (YPAO ™) -RSC và EQ chính xác cho môi trường nghe lý tưởng.

- Biến áp nguồn hình xuyến cho âm thanh rộng rãi đầy chân thực.

- ESS SABER ES9026PRO Ultra DAC cho khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cuối cùng.

- Khái niệm mặt đất cơ học tối đa hóa độ cứng cho âm trầm biểu cảm và nhịp nhàng.

- Bộ khuếch đại công suất cân bằng và nổi và cấu trúc đối xứng.

- Hệ thống mạng MusicCast để thưởng thức âm thanh trong mọi phòng và khả năng tương thích rộng với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến.

- Chức năng USB DAC hiệu suất cao hỗ trợ phát lại gốc DSD 11,2 MHz và phát lại 384 kHz.

- Cổng HDMI ARC cho âm thanh TV tuyệt vời.

- Đồng hồ đo mức tuyệt đẹp truyền tải động lực và xung âm nhạc với giao diện thời đại Hi-Fi hoài cổ

- Các đầu cuối loa nguyên bản được cắt từ đồng thau nguyên chất để kết nối an toàn cao.

Âm thanh thật, hình ảnh thật

Đây là âm thanh mà chỉ Yamaha mới có thể nhận ra là thương hiệu âm thanh duy nhất trên thế giới xử lý mọi thứ từ thời điểm âm thanh được tạo ra cho đến khi nó đến tai người. Chỉ cần nhắm mắt lại và cảm nhận nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn bạn có cảm nhận như đang ở rạp phim, rạp hát đích thực.

YAMAHA R-N2000A

Vị trí của nghệ sĩ và nhạc cụ, thậm chí cả những sắc thái âm thanh, bầu không khí của không gian biểu diễn đều được tái hiện một cách tuyệt vời như chính chúng. Âm trường thu được cực kỳ chân thực, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang xem màn trình diễn đang diễn ra ngay trước mặt.

Yamaha Parametric Room Acoustic Optimizer (YPAO)

Các yếu tố môi trường đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra tín hiệu âm thanh của một căn phòng và với bất kỳ loại âm thanh nào. Kỹ thuật hiệu chuẩn tự động YPAO ™ của riêng Yamaha, được tinh chỉnh qua nhiều thập kỷ sử dụng trong các sản phẩm Rạp hát tại nhà, đã được tối ưu hóa cho R-N2000A để mang đến môi trường nghe lý tưởng, như thể bạn đang ở trong một phòng nghe âm thanh chuyên nghiệp - mà không yêu cầu bất kỳ cài đặt thủ công tốn kém nào các điều chỉnh. 

YAMAHA R-N2000A

YPAO ™ có tính năng EQ chính xác, thực hiện cân bằng độ chính xác đặc biệt cao với độ chính xác lên đến độ phân giải âm thanh lên đến 192 kHz/64-bit. YPAO ™ RSC (Điều khiển âm thanh phản xạ) hoạt động song song để chủ động kiểm soát âm thanh phản xạ ban đầu quan trọng, tự động điều chỉnh và tối ưu hóa cách âm thanh được nghe trong phòng của bạn, tùy thuộc vào vật liệu của tường và vị trí đặt loa.

Máy biến áp Toroidal 

Amply Yamaha R-N2000A chính hãng được kết hợp với một loạt các tính năng và linh kiện Hi-Fi cao cấp, biến áp hình xuyến giúp đảm bảo truyền tải cảm xúc âm nhạc đến người nghe. Hơn nữa, một đế đồng 3 mm được kẹp giữa đáy của máy biến áp và khung bên trong để kiểm soát các rung động trong máy biến áp, mang lại âm thanh rộng rãi tràn đầy chân thực.

YAMAHA R-N2000A

DAC hiệu suất cao

Để theo đuổi khả năng tái tạo trường âm thanh rõ ràng, trong suốt đồng thời mang lại mức độ âm nhạc phong phú và đầy đủ chi tiết, thiết bị được trang bị bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự ES9026PRO hiện đại từ ESS Technologies.

YAMAHA R-N2000A 

Với Bộ DAC chất lượng cao giúp chuyển đổi tín hiệu có độ chính xác cao thông qua đầu ra âm thanh analog cân bằng và khả năng phân phối dòng điện được chuẩn xác hơn nữa cho hoạt động bốn kênh, tái tạo hiệu quả ngay và thể hiện sắc thái âm thanh.

Loại bỏ triệt để thất thoát năng lượng

Amply nghe nhạc Yamaha R-N2000A được trang bị dây dày cho kết nối đất, một tính năng quan trọng giúp thiết lập thành phần này là Hi-Fi thực sự cao cấp. Ngoài ra, một kết nối vít được sử dụng cho đầu ra từ phần bộ khuếch đại công suất để ổn định phía mặt đấy, điều này rất quan trọng đối với chất lượng âm thanh đem lại chất âm tự nhiên, cởi mở sẽ được hiện thực hóa.

YAMAHA R-N2000A

Động học

Trái ngược với việc chỉ tạo ra âm thanh mạnh mẽ, người nghe cũng sẽ cảm nhận được cảm giác động thể hiện sự tương phản giữa tĩnh lặng và chuyển động trong âm nhạc, cho phép bạn cảm nhận được những cảm xúc sâu lắng mãnh liệt trong âm nhạc và đắm mình trong thế giới âm nhạc đó.

YAMAHA R-N2000A

Khái niệm mặt đất cơ học

Cũng giống như mẫu xe đầu bảng Hi-Fi của Yamaha, R-N2000A sử dụng khái niệm mặt đất cơ học. Ý tưởng bắt đầu với các bu lông của chân được hàn trực tiếp vào khung máy chính, và tiếp tục với bộ tản nhiệt lớn, biến áp nguồn và các tụ điện khối cũng được bắt vít trực tiếp vào khung máy. 

YAMAHA R-N2000A

Thiết kế này ngăn chặn rung động không mong muốn, dẫn đến phản hồi tần số thấp mạnh mẽ, biểu cảm cao và cho phép bạn cảm nhận được rãnh sâu của âm nhạc.

Sử dụng vách ngăn mạ bạc

Hoàn thiện độ cứng vững chắc của bộ khuếch đại là các vách ngăn, chân đồng mạ bạc chịu lực của nó củng cố vững chắc cho đáp ứng tần số thấp.

YAMAHA R-N2000A

Cân bằng Tonal

Đây là sự tái tạo trung thực không ngừng của tất cả các âm thanh, từ tất cả các nhạc cụ và tất cả giọng hát, ở tất cả các cao độ và trên toàn bộ dải tần. Tận hưởng trọn vẹn sự hài hòa và âm nhạc trong âm thanh ngay cả những âm thanh bạn chưa từng nghe trước đây.

YAMAHA R-N2000A

Bộ khuếch đại công suất nổi và cân bằng

Mạch khuếch đại công suất bao gồm nguồn điện hoàn toàn độc lập với mặt đất và ảnh hưởng của dao động điện áp nhỏ và nhiễu mặt đất bên ngoài được loại bỏ hoàn toàn. 

YAMAHA R-N2000A

Một loạt các lợi ích mang lại từ thiết kế mạch mang đến như tính đối xứng hoàn hảo của hoạt động kéo-kéo ở giai đoạn đầu ra, đạt được tỷ lệ S/N tuyệt vời và sức mạnh biểu cảm vượt trội giúp phát ra âm thanh hoàn hảo

Xây dựng cấu trúc hoàn hảo

Theo đuổi hình ảnh thu nhỏ của tái tạo âm thanh nổi trong thành phần này, Amply Yamaha R-N2000A đã áp dụng cấu trúc sách gấp, đối xứng hoàn hảo với nguồn điện ở trung tâm và khối khuếch đại công suất ở cả hai đầu của thiết bị chính đảm bảo sự cân bằng trọng lượng, ngăn chặn các tác động bất lợi giữa các kênh để tách kênh bất thường. 

YAMAHA R-N2000A

Music Cast

R-N2000A được trang bị hệ thống mạng MusicCast nguyên bản của Yamaha. Hơn nữa, nó tương thích với nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Music HD và Spotify, cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn âm thanh chất lượng cao đặc biệt duy nhất cho các nguồn âm thanh không mất và có độ phân giải cao hiện nay.

YAMAHA R-N2000A

Bạn cũng có thể sử dụng nó để truyền trực tuyến Apple Music với Airplay 2. Và hệ thống MusicCast cho phép bạn dễ dàng nghe nhạc ở mọi nơi trong nhà bằng cách liên kết các thiết bị MusicCast khác nhau chỉ với một ứng dụng trên thiết bị thông minh của bạn.

Đồng hồ đo mức độ Gorgeous

Các đồng hồ đo mức độ báo hiệu được thiết kế trực quan kiểm soát động lực và nhịp điệu của âm nhạc, đồng hồ đo mức mang lại cảm giác ấm áp thông qua đèn LED chiếu sáng nhẹ nhàng của chúng. Hơn nữa, dưới cùng của bảng điều khiển phía trước có màn hình LED hữu cơ rực rỡ, độ nét cao hiển thị nội dung đang được phát.

YAMAHA R-N2000A

Tương thích HDMI ARC TERMINAL

Amply Yamaha R-N2000A tương thích với HDMI ARC (Audio Return Channel) cho phép bạn kết nối với TV của mình chỉ bằng một dây cáp duy nhất dễ dàng xem nội dung âm thanh TV như chương trình phát sóng biểu diễn trực tiếp và âm nhạc, với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

YAMAHA R-N2000A

Chức năng USB DAC

Một đồng hồ pha lê chuyên dụng siêu chính xác đã được lắp đặt để cải thiện độ chính xác của tín hiệu. Nó cũng hỗ trợ phát lại gốc DSD 11,2MHz và phát lại 384kHz, cho phép bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao vượt trội, tận dụng tối đa nguồn âm thanh có độ phân giải cao.

YAMAHA R-N2000A

Đầu nối loa có độ an toàn

Được cắt trực tiếp từ đồng thau nguyên chất, các đầu nối loa sang trọng vừa vặn với bàn tay con người để dễ dàng siết chặt, đạt được kết nối an toàn cao.

YAMAHA R-N2000A

Thông số kỹ thuật amply nghe nhạc YAMAHA R-N2000A

- Bộ thu / ampli tích hợp

- Lựa chọn mạng

 • Style File Format (Định dạng tệp tiết tấu): MP3, WMA, MPEG-4 AAC, WAV, FLAC, AIFF, DSD

 • Wi-Fi: có

 • Bluetooth: có (SBC / AAC)

 • AirPlay: có

 • Công suất tối đa (4 ohm, 1 kHz, 0.7% THD, đối với châu Âu): 190 W + 190 W

 • Công suất tối đa (8 ohm, 1 kHz, 10% THD): 120 W + 120 W

 • Công suất đầu ra định mức: [20-20 kHz 0.07 % THD] 90 W+90 W (8 ohm) 145 W + 145W (4 ohm)

 • Công suất động cao/Kênh (8/6/4/2 ohms): 100 / 130 / 185 / 215 W

 • Đáp tuyến tần số: 5-100 kHz +0/-3 dB, 20-20 kH +0, -0, 3 dB (Pure Direct bật)

 • Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu (CD): 110 dB (Pure Direct bật)

 • Ngõ vào / ra audio: Phono, CD, line 1, line 2

 • Ngõ vào kỹ thuật số: Quang 1, Quang 2, Đồng trục

 • HDMI ARC: có

 • Ngõ vào Phono: có

 • Ngõ vào USB: USB DAC (USB B-Type)

 • Ethernet: có

 • Ngõ ra tai nghe: có

 • Đầu ra loa trầm phụ: có

 • Điều khiển (kích hoạt) ra: có

 • Độ nhạy tắt tiếng FM 50dB (IHF, 1 KHZ, 100% Mod., Mono): 3 µV (20,8 dBf)  

 • Tỷ lệ tín hiệu- nhiễu FM(Mono/Stereo): 69 dB / 67 dB

 • Trực tiếp thuần túy: có

 • ToP-ART: có

 • Tiêu thụ điện dự phòng: 0.1 W (Chế độ chờ mạng bật/Kết nối Wi-Fi 1,8 W)

 • Kích thước (W x H x D): 435 x 157 x 473 (với ăng-ten kéo lên: 435 x 233 x 473) + 17-⅛” x 6 -⅛” x 18-⅝” (với ăng-ten kéo lên: 17-⅛” x 9-⅛” x 18-⅝”)

 • Trọng lượng: 22,1 kg; 48,7 Ibs

SAIGON HD cam kết toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là Hàng chính hãng, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào sai cam kết trên, chúng tôi chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại đến Quý khách hàng.

- Bộ thu / ampli tích hợp

- Lựa chọn mạng

 • Style File Format (Định dạng tệp tiết tấu): MP3, WMA, MPEG-4 AAC, WAV, FLAC, AIFF, DSD

 • Wi-Fi: có

 • Bluetooth: có (SBC / AAC)

 • AirPlay: có

 • Công suất tối đa (4 ohm, 1 kHz, 0.7% THD, đối với châu Âu): 190 W + 190 W

 • Công suất tối đa (8 ohm, 1 kHz, 10% THD): 120 W + 120 W

 • Công suất đầu ra định mức: [20-20 kHz 0.07 % THD] 90 W+90 W (8 ohm) 145 W + 145W (4 ohm)

 • Công suất động cao/Kênh (8/6/4/2 ohms): 100 / 130 / 185 / 215 W

 • Đáp tuyến tần số: 5-100 kHz +0/-3 dB, 20-20 kH +0, -0, 3 dB (Pure Direct bật)

 • Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu (CD): 110 dB (Pure Direct bật)

 • Ngõ vào / ra audio: Phono, CD, line 1, line 2

 • Ngõ vào kỹ thuật số: Quang 1, Quang 2, Đồng trục

 • HDMI ARC: có

 • Ngõ vào Phono: có

 • Ngõ vào USB: USB DAC (USB B-Type)

 • Ethernet: có

 • Ngõ ra tai nghe: có

 • Đầu ra loa trầm phụ: có

 • Điều khiển (kích hoạt) ra: có

 • Độ nhạy tắt tiếng FM 50dB (IHF, 1 KHZ, 100% Mod., Mono): 3 µV (20,8 dBf)  

 • Tỷ lệ tín hiệu- nhiễu FM(Mono/Stereo): 69 dB / 67 dB

 • Trực tiếp thuần túy: có

 • ToP-ART: có

 • Tiêu thụ điện dự phòng: 0.1 W (Chế độ chờ mạng bật/Kết nối Wi-Fi 1,8 W)

 • Kích thước (W x H x D): 435 x 157 x 473 (với ăng-ten kéo lên: 435 x 233 x 473) + 17-⅛” x 6 -⅛” x 18-⅝” (với ăng-ten kéo lên: 17-⅛” x 9-⅛” x 18-⅝”)

 • Trọng lượng: 22,1 kg; 48,7 Ibs

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

 • 5
 • 0 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!