AMPLY XEM PHIM YAMAHA RX V6A

Màu sắc:

Đen

 • Chia sẻ: 
 • 25,208

Giá niêm yết:

24.900.000 VNĐ

Giá khuyến mãi:

22.410.000 VNĐ

(Đã bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt nội thành (đơn hàng > 1 triệu)

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

AMPLY YAMAHA RX V6A - Trải nghiệm 3D hoàn hảo

Thay đổi trải nghiệm nghe nhìn của bạn theo cách mới với Amply Yamaha RX V6A

Thay đổi trải nghiệm nghe nhìn của bạn theo cách mới với Amply Yamaha RX V6A

Thưởng thức nhiều hơn từ hệ thống giải trí của bạn. Với hình ảnh trong như pha lê và âm thanh nổi 3 chiều, RX-V6A khiến cho bạn cảm thấy mọi khoảnh khắc đều chân thực.

 • Âm thanh vòm mạnh mẽ 7.2 kênh với Zone2
 • Wi-Fi, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect và Âm thanh đa phòng MusicCast
 • Dolby Atmos® với tính năng âm thanh ảo theo chiều cao thông qua cập nhật trong tương lai
 • Bộ chia cổng HDMI™ 7 in/1 out
 • Chức năng chơi game chuyên dụng (ALLM, VRR, QMS, QFT) thông qua cập nhật trong tương lai
 • Điều khiển bằng giọng nói với các thiết bị Alexa và Trợ lý Google. *Tính khả dụng thay đổi theo khu vực
 • Khả năng nâng cấp Âm thanh vòm MusicCast - bổ sung loa MusicCast 20 hoặc MusicCast 50 để tạo âm thanh vòm không dây
 • Tối ưu hóa âm thanh Điều khiển Âm thanh Phản xạ (R.S.C.) YPAO™

Đặc điểm kỹ thuật của YAMAHA RX V6A

Âm thanh tuyệt hảo

Dolby Atmos® với Trình ảo hóa chiều cao*

Đối với những người không có loa trên trần hoặc phát âm thanh hướng lên trên trong hệ thống, Dolby Atmos với Công nghệ Ảo hóa Chiều cao mô phỏng trải nghiệm Atmos với củ loa hướng về phía trước. Cấu hình lên đến năm loa tái tạo hiệu ứng của hai loa trên trần, hoặc sử dụng tất cả bảy kênh để mô phỏng hiệu ứng mạnh mẽ của bốn loa phía trên đầu.

Cảm nhận mọi chiều không gian trong Dolby Atmos. Thưởng thức hệ thống loa vòm 5.1 và hai loa trên cao bổ sung hoặc hai loa độ cao Dolby Atmos, mang đến hiệu ứng trên không ấn tượng cho âm thanh thực sự ngập tràn - bao gồm bộ mixer tăng cường Dolby Surround cho nội dung cũ.

*Chức năng này sẽ được cập nhật trong tương lai.

Cảm nhận âm thanh đa chiều 7.2 kênh với 2 loa trên cao giả lập từ công nghệ Dolby Atmos

Cảm nhận âm thanh đa chiều 7.2 kênh với 2 loa trên cao giả lập từ công nghệ Dolby Atmos

Định dạng âm thanh ngập tràn DTS:X đưa âm thanh đến nơi âm thanh sẽ tự nhiên đến trong không gian, tạo ra âm thanh chân thực, đa chiều. Công cụ lập bản đồ không gian DTS Neural:X™ mang đến sự cải thiện cho âm thanh ngập tràn và sự chân thực cao trong tất cả các bộ phim yêu thích của bạn.

Nâng cao độ chân thực cho tất cả các bộ phim bạn yêu thích với công nghệ DTS:X

Nâng cao độ chân thực cho tất cả các bộ phim bạn yêu thích với công nghệ DTS:X

Công nghệ tái tạo âm thanh độc quyền của Yamaha, được tạo ra bằng cách kết hợp dữ liệu trường âm thanh đo lường với xử lý tín hiệu số. Yamaha thu thập dữ liệu âm thanh từ các phòng hòa nhạc và câu lạc bộ âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới, tận dụng kinh nghiệm phong phú của mình trong lĩnh vực thiết kế phòng hòa nhạc, địa điểm công cộng và mixing. Bằng cách số hóa một lượng thông tin khổng lồ và đưa vào các thiết bị LSI chuyên dụng, công nghệ này tái tạo một cách hiệu quả không gian của các phòng hòa nhạc và câu lạc bộ âm nhạc trong nhà bạn. Đắm mình trong hiện thực đáng kinh ngạc của các bộ phim và bước vào một thế giới âm thanh rạp hát sâu thẳm.

Thưởng thức âm thanh giải trí trung thực đáng kinh ngạc với công nghệ Cinema DSP 3D của RX V6A

Thưởng thức âm thanh giải trí trung thực đáng kinh ngạc với công nghệ Cinema DSP 3D của RX V6A

Thiết bị đóng góp khả năng truyền tín hiệu chính xác, đặc biệt thích hợp cho tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao. Nhìn chung, bộ khuếch đại tốc độ quay cao thường gây ra truyền tín hiệu không ổn định, nhưng mạch thiết kế mới của Yamaha đạt được tốc độ quay cao với khả năng truyền tín hiệu ổn định.

Khi bản nhạc ở định dạng bị nén như MP3, các tần số đáp tuyến sẽ bị giảm theo. Công nghệ độc quyền Compressed Music Enhance của Yamaha cung cấp một quá trình chuyển đổi tinh vi các tín hiệu digital và phục hồi được những tín hiệu bị mất trong quá trình nén, từ đó bạn có thể nghe chất âm trung thực vốn có của bản gốc.

Trải nghiệm âm thanh nguyên vẹn như bản gốc với công nghệ giải nén từ amply RX V6A

Trải nghiệm âm thanh nguyên vẹn như bản gốc với công nghệ giải nén từ amply RX V6A

Trải nghiệm phim ảnh và trò chơi tuyệt vời chưa từng thấy

HDR10+

HDR10+ không chỉ là dải tương phản động (tỷ lệ sáng và tối) của nội dung video trên từng cảnh (hoặc thậm chí từng khung hình), công nghệ này còn cung cấp các đặc tính của cảnh giữa sáng và tối để có thể giữ lại chi tiết quan trọng, khi chỉ bằng một lượng nhỏ dữ liệu mô tả. Điều này cho phép màn hình tái tạo hình ảnh thực tế hơn, tuân theo ý định của người sáng tạo.

*Chức năng này sẽ được cập nhật trong tương lai.

RX V6A trang bị độ tương phản HDR10+ cho hình ảnh chân thực, rõ nét giữa cảnh sáng và tối

RX V6A trang bị độ tương phản HDR10cho hình ảnh chân thực, rõ nét giữa cảnh sáng và tối

4K/120Hz

4K/120Hz cho phép hình ảnh UHD chuyển động cực nhanh giữ được sự sắc nét và rõ ràng; mang đến rất nhiều lợi ích cho các trò chơi hiệu suất cao, các cảnh thể thao và phim hành động.

*Chức năng này sẽ được cập nhật trong tương lai.

Yamaha RX V6A mang đến trải nghiệm chuyển động mượt mà với chất lượng hình ảnh 4K UHD

Yamaha RX V6A mang đến trải nghiệm chuyển động mượt mà với chất lượng hình ảnh 4K UHD

Các tính năng chơi game và media nâng cao đảm bảo mức độ chuyển động và chuyển tiếp mượt mà và liền mạch để chơi game, xem phim và video. Các tính năng này bao gồm: Chế độ ALLM (Auto Low Latency Mode)cho phép tự động thiết lập độ trễ lý tưởng để có thể xem và tương tác mượt mà, không bị trễ và gián đoạn.Công nghệ VRR (Variable Refresh Rate)giảm thiểu hoặc loại bỏ độ trễ,giật hình và rách hình,giúp chơi game linh hoạt và chi tiết hơn.Chế độ QMS (Quick Media Switching)cho phim và video giúp loại bỏ độ trễ có thể dẫn đến khung hình bị trống trước khi nội dung được hiển thị.Chế độ QFT (Quick Frame Transport)giảm độ trễ để chơi game mượt mà hơn và tương tác thực tế ảo theo thời gian thực.

*Chức năng này sẽ được cập nhật trong tương lai.

Nâng cao trải nghiệm chơi game với các tính năng ALLM,VRR,QMS,QFT giúp bạn loại bỏ độ trễ

Nâng cao trải nghiệm chơi game với các tính năng ALLM,VRR,QMS,QFT giúp bạn loại bỏ độ trễ 

Thiết lập đơn giản, điều khiển dễ dàng

Đơn giản hơn, thoải mái hơn! Sử dụng ứng dụng đặc biệt này để nhận được hỗ trợ thiết lập chuyên gia cho bộ thu AV và thiết bị nguồn của bạn. Ứng dụng còn hướng dẫn bạn đi qua các cài đặt khác nhau như kết nối loa, kết nối thiết bị nguồn và TV, và gán bộ khuếch đại công suất.

Thiết lập và kết nối RX V6A với hệ thống loa, TV trở nên đơn giản hơn nhờ AV Setup Guide App

Thiết lập và kết nối RX V6A với hệ thống loa, TV trở nên đơn giản hơn nhờ AV Setup Guide App

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cùng với ứng dụng BỘ ĐIỀU KHIỂN MusicCast để vận hành thiết bị AVR và thay đổi cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tương tự,bộ điều khiển này hoạt động với vai trò là điều khiển từ xa cho tất cả các thiết bị tương thích MusicCast cũng như toàn bộ các điều khiển âm thanh đa phòng.

Điều khiển cảm ứng hoặc giọng nói - sự lựa chọn là của bạn. Điều khiển trực quan một sản phẩm MusicCast hoặc toàn bộ hệ thống toàn gia đình một cách dễ dàng bằng Alexa hoặc Trợ lý Google và thấy ngôi nhà của bạn trở nên sống động.

*Tính khả dụng của điều khiển bằng lệnh giọng nói qua Amazon Alexa và Trợ lý Google thay đổi theo vùng.

*Cần có thiết bị của bên thứ ba để bắt đầu lệnh bằng giọng nói.

Điều khiển Yamaha RX V6A dễ dàng và tiện lợi bằng cảm ứng hoặc giọng nói

Điều khiển Yamaha RX V6A dễ dàng và tiện lợi bằng cảm ứng hoặc giọng nói

Dành riêng cho phòng bạn

YPAO™R.S.C/Đa điểm

YPAO (Yamaha Parametric room Acoustic Optimizer, Trình tối ưu Âm thanh trong Phòng bằng Thông số của Yamaha) phân tích âm thanh trong phòng và hệ thống của bạn, sau đó điều chỉnh chính xác các thông số âm thanh khác nhau để cung cấp âm thanh tốt nhất cho căn phòng. Bạn chỉ cần đặt micrô đi kèm tại vị trí nghe của bạn và bật YPAO, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh để có được hiệu suất tối ưu như một rạp hát tại gia.

RX V6A trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh tự động YPAO cho hiệu suất nghe tối ưu

RX V6A trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh tự động YPAO cho hiệu suất nghe tối ưu

Kết hợp bộ thu AV này với loa Bluetooth không dây MusicCast 50 hoặc MusicCast 20 và tận hưởng sự tiện lợi tuyệt vời khi thiết lập hệ thống rạp hát gia đình với loa không dây phía sau. Hơn thế nữa, bạn sẽ có được âm thanh chân thực tuyệt vời với cách thiết lập gọn gàng,tinh tế. Phòng khách hiện tại của bạn sẽ trở thành một môi trường giải trí đặc biệt thật dễ dàng, nơi bạn có thể thưởng thức đầy đủ các bộ phim và âm nhạc.

Hệ thống khung máy sắp xếp hợp lý và táo bạo của Yamaha làm nổi bật các khía cạnh quan trọng của Hệ thống Điều khiển Giải trí Gia đình. Thiết kế mang tính biểu tượng và tinh tế với việc tập trung vào hiệu suất và khả năng tiếp cận liền mạch. Một sự hài hòa toát lên vẻ sang trọng, chức năng và uy quyền đang hình thành.

Có bốn nút SCENE. Bạn có thể đặt trước các nút này cho các đầu vào khác nhau, cũng như một chương trình trường âm thanh, Trình tăng cường nhạc, đầu ra HDMI và nhiều khả năng khác. Các đầu vào có thể được đặt thành các nguồn cụ thể, chẳng hạn như đài FM hoặc Internet, đài phát trên dịch vụ phát trực tuyến, thiết bị USB hoặc bài hát trên PC hoặc NAS (mạng). Khi đã thiết lập các nút, bạn chỉ cần nhấn một nút trên thiết bị chính hoặc điều khiển từ xa để bật bộ thu và nghe nhạc mong muốn của bạn. Các nút có thể đặt lại bất cứ lúc nào.

Tính năng khác

Hãy tưởng tượng bạn chia sẻ toàn bộ âm nhạc yêu thích của mình trong nhà - với mọi định dạng. Từ đĩa than yêu thích của bạn đến AirPlay®, Bluetooth® đến các dịch vụ truyền phát trực tuyến* và thậm chí âm thanh từ TV, MusicCast hỗ trợ tất cả.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm MusicCast đều được thiết kế với chất lượng âm thanh ngay từ đầu. Các định dạng có độ phân giải cao bao gồm Apple Lossless (ALAC) lên đến 96 kHz, WAV, FLAC và AIFF lên đến 384 kHz đều được hỗ trợ.

*Tính khả dụng của dịch vụ truyền phát trực tuyến thay đổi theo vùng.

AirPlay 2

Hey Siri. Hãy phát nhạc trong nhà bếp và phòng khách.

AirPlay 2 có thêm khả năng truyền phát trực tuyến Apple Music và các dịch vụ truyền phát trực tuyến khác đến nhiều thiết bị MusicCast trong nhà bạn. Dễ dàng điều khiển từ iPhone hoặc iPad, liên kết nó với HomePod, hoặc chỉ đơn giản là sử dụng điều khiển bằng giọng nói và yêu cầu Siri hỗ trợ.

Khám phá thế giới âm nhạc với các dịch vụ truyền phát nhạc* tích hợp sẵn. Đồng bộ hóa danh sách phát và bài hát của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính sang bộ thu AV, các dịch vụ truyền phát nhạc giúp bạn nghe những bản nhạc yêu thích hoặc khám phá những bản nhạc mới thật dễ dàng.

*Tính khả dụng của dịch vụ truyền phát trực tuyến thay đổi theo vùng.

Lắng nghe bản nhạc yêu thích từ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến được tích hợp sẵn trong RX V6A

Lắng nghe bản nhạc yêu thích từ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến được tích hợp sẵn trong RX V6A

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của nội dung 4K. Kênh phản hồi âm thanh nâng cao (còn được gọi là eARC) là thế hệ ARC được nâng cấp - có sẵn trong các máy thu AV hàng đầu trong ngành của Yamaha.

eARC mang đến các định dạng âm thanh đa kênh, độ phân giải đầy đủ như Dolby® TrueHD và DTS-HD® thông qua kết nối HDMI hiện tại của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm chân thực nhất để đắm mình vào những bộ phim và khoảnh khắc yêu thích.

Với thiết bị đầu cuối loa tương thích Zone2, hệ thống này có thể gửi cùng một nội dung AV (hoặc thậm chí khác) đang phát trong phòng chính để phát lại trong một phòng khác. Ví dụ: nếu bạn đã lắp đặt loa trong phòng ngủ hoặc nhà bếp, bạn có thể đến phòng khác và nghe cùng bản nhạc ở phòng chính hoặc thưởng thức một nội dung khác.

Bộ thu AV này cung cấp đầu vào phono, cho phép kết nối bàn xoay và thưởng thức nhạc từ bộ sưu tập đĩa than của bạn.

Specifications of YAMAHA RX V6A

 • Channel 7.2 
 • Rated Output Power (1kHz, 1ch driven) 150 W (4 ohms, 0.9% THD)
 • Rated Output Power (20Hz-20kHz, 2ch driven) 100 W (8 ohms, 0.06% THD)
 • Maximum Effective Output Power (1kHz, 1ch driven) (JEITA) 160 W (6 ohms, 10% THD)
 • File format: MP3 / WMA / MPEG-4 AAC: up to 48 kHz / 16-bit, ALAC: up to 96 kHz / 24-bit, FLAC: up to 384 kHz / 24-bit, WAV / AIFF: up to 384 kHz / 32-bit, DSD: up to 11.2 MHz
 • DA Converter: 384 kHz / 32-bit BB PCM5102A
 • HDMI Pass-through: 8K60B, 4K120AB (via future update)*HDMI1-3
 • HDMI Up-scaling: Up to 4K
 • Standby Power Consumption (IR only): 0.1W
 • Dimensions (W x H x D): 
  • 435 x 171 x 377 mm (with antenna up:435 x 245 x 377 mm)
  • 17-1/8" x 6-3/4" x 14-7/8" (with antenna up:17-1/8" x 9-5/8" x 14-7/8")
 • Weight: 9.8 kg; 21.6 lbs.

SAIGON HD cam kết toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là Hàng chính hãng, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào sai cam kết trên, chúng tôi chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại đến Quý khách hàng.

 • Channel 7.2 
 • Rated Output Power (1kHz, 1ch driven) 150 W (4 ohms, 0.9% THD)
 • Rated Output Power (20Hz-20kHz, 2ch driven) 100 W (8 ohms, 0.06% THD)
 • Maximum Effective Output Power (1kHz, 1ch driven) (JEITA) 160 W (6 ohms, 10% THD)
 • File format: MP3 / WMA / MPEG-4 AAC: up to 48 kHz / 16-bit, ALAC: up to 96 kHz / 24-bit, FLAC: up to 384 kHz / 24-bit, WAV / AIFF: up to 384 kHz / 32-bit, DSD: up to 11.2 MHz
 • DA Converter: 384 kHz / 32-bit BB PCM5102A
 • HDMI Pass-through: 8K60B, 4K120AB (via future update)*HDMI1-3
 • HDMI Up-scaling: Up to 4K
 • Standby Power Consumption (IR only): 0.1W
 • Dimensions (W x H x D): 
  • 435 x 171 x 377 mm (with antenna up:435 x 245 x 377 mm)
  • 17-1/8" x 6-3/4" x 14-7/8" (with antenna up:17-1/8" x 9-5/8" x 14-7/8")
 • Weight: 9.8 kg; 21.6 lbs.

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

5

(2 Đánh giá)

 • 5
 • 2 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Có 2 bình luận về AMPLY XEM PHIM YAMAHA RX V6A

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!