ĐẦU PHÁT BOXY WITH DUNE HD MEDIA CENTER

Màu sắc:

ĐEN

 • Chia sẻ: 
 • 2,010

Giá bán:

3.480.000 VNĐ

(Chưa bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt nội thành (đơn hàng > 1 triệu)

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

ĐẦU PHÁT BOXY WITH DUNE HD MEDIA CENTER

BOXY with Dune HD Media Center là chiếc đầu phát streaming đa phương tiện 2 trong 1 được chứng nhận bởi Netflix, tích hợp Dune HD Media Center. Sản phẩm hỗ trợ xem Netflix ở định dạng 4K Dolby Vision & Atmos, AV1, USB3, Ethernet, ISO 4K DV P7 FEL, sở hữu công nghệ mới nhất trong phân khúc Android TV Box giá rẻ.

BOXY WITH DUNE HD MEDIA CENTER

 • Sự kết hợp độc đáo 2 trong 1 của đầu phát streaming Android TV được chứng nhận bởi Netflix và Dune HD media center: Chỉ với một thiết bị, bạn có thể xem Netflix, Amazon Prime Video, Disney+, Apple TV+, HBO Max và rất nhiều các dịch vụ streaming khác ở chất lượng cao nhất (lên tới 4K Dolby Vision & Atmos), đồng thời có thể phát các file đa phương tiện cục bộ ở các định dạng tiên tiến nhất (lên tới ISO 4K Dolby Vision FEL và full menu) thông qua phần mềm Dune HD media center tiên tiến.

 • BOXY with Dune HD Media Center được chứng nhận chính thức bởi Netflix, giúp đảm bảo hỗ trợ một cách xuất sắc cho Netflix cũng như các dịch vụ streaming khác với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao nhất có thể (lên tới 4K Dolby Vision & Atmos). Hệ điều hành Android TV 11 được chứng nhận bởi Google đảm bảo tương thích một cách xuất sắc với toàn bộ các ứng dụng và tính năng của Android TV, đồng thời đem lại tính năng Chromecast built-in mạnh mẽ.

 • Dune HD media center: bên cạnh các tính năng tiêu chuẩn của Android TV, bạn có thể sử dụng phần mềm này như một hệ điều hành Dune HD chạy đồng thời (trong một vùng chứa ảo đặc biệt) dựa trên Linux và có thể truy cập dễ dàng thông qua một ứng dụng đặc biệt. Phần mềm này cung cấp chức năng tương tự như các Đầu phát Dune HD độc lập và bao gồm rất nhiều tính năng đã được phát triển trong hơn 14 năm. Các tính năng này bao gồm trình duyệt file nâng cao, trình phát nâng cao, hỗ trợ menu đầy đủ cho file phim ISO và đĩa có cấu trúc, hỗ trợ nâng cao để phát file Dolby Vision, khả năng xem thư viện file video cục bộ dưới dạng danh mục giống như Netflix, ứng dụng Dune Control, tích hợp các tính năng nhà thông minh và nhiều tính năng khác.

 • BOXY with Dune HD Media Center sở hữu các công nghệ âm thanh hình ảnh mới nhất: codec video AV1, codec video VP9 profile 2, Dolby Vision, Dolby Atmos, Dolby MAT. Nhiều đầu phát đa phương tiện không có một số hoặc tất cả các công nghệ tiên tiến này.

 • Đa dạng về kết nối: chiếc đầu phát này hỗ trợ nhiều loại kết nối như HDMI, Wi-Fi, Bluetooth, Ethernet, hai cổng USB (USB 3.0 và USB 2.0), khe cắm thẻ microSD, cổng đầu ra âm thanh S/PDIF và cổng đầu ra A/V.

BOXY WITH DUNE HD MEDIA CENTER

Phần cứng và tính năng

 • Bộ xử lý đa phương tiện S905X4-J: là phiên bản tiên tiến trong các bộ xử lý đa phương tiện mới nhất của Amlogic, bao gồm toàn bộ các công nghệ và bản quyền của Dolby: Dolby Vision và Dolby Atmos. Nhiều đầu phát đa phương tiện khác dựa trên S905X4 phiên bản rút gọn không có tất cả hoặc một số bản quyền này.

 • Dolby Vision và HDR10+: sản phẩm không những hỗ trợ công nghệ HDR (đã được tích hợp trên các đầu phát thế hệ trước), mà còn được tích hợp công nghệ Dolby Vision và HDR10+ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ HDR thông thường, phạm vi độ sáng được cố định ở đầu bộ phim và không thay đổi trong quá trình phát, do đó, các cảnh tối hoặc sáng hoàn toàn có thể không có đủ chi tiết. Trong công nghệ Dolby Vision và HDR10+ mới nhất, phạm vi độ sáng có thể thay đổi từ khung hình này sang khung hình khác, do đó chi tiết hình ảnh đạt mức tối đa ngay cả trong các khung cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc sáng.

 • Dolby Atmos: Dolby Atmos là công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi nhất cho âm thanh vòm. Dolby Atmos đưa bạn vào sâu hơn, để bạn nghe được nhiều hơn và cảm nhận được nhiều hơn, cho trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực hơn. BOXY with Dune HD Media Center hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos cả khi xem các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và khi phát các tệp từ thư viện cục bộ của bạn (ở các định dạng như ISO, BDMV, MKV, v.v.).

 • Công nghệ Dolby MAT mới nhất: với công nghệ âm thanh vòm đa kênh – Dolby MAT, đầu phát này không chỉ xuất âm thanh Dolby Atmos tuyệt vời sang TV hoặc bộ thu A/V của bạn mà còn thực hiện giải mã một phần âm thanh trực tiếp trên đầu phát. Điều này cải thiện khả năng đồng bộ hóa A/V, giảm độ trễ và cải thiện khả năng tương thích. Ngày nay, cách tiếp cận đầu ra âm thanh này được các đơn vị đi đầu trong ngành như Netflix và Google khuyến nghị.

 • Codec video AV1: giúp cải thiện chất lượng video trên BOXY with Dune HD Media Center tới 50% mà không làm tăng bitrate của video (hoặc yêu cầu bitrate thấp hơn tới 50% cho cùng một chất lượng video). Codec video mới này đã được YouTube sử dụng và sẽ ngày càng quan trọng đối với các dịch vụ khác nhau. Nhiều đầu phát khác không hỗ trợ codec video mới này.

 • YouTube 4K HDR và VP9 profile 2: codec video VP9 profile 2 hiện đang được YouTube sử dụng cho nội dung HDR. Một số đầu phát khác không hỗ trợ codec video này và do đó không hỗ trợ HDR trong YouTube.

 • BOXY with Dune HD Media Center sở hữu 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, giúp đảm bảo hiệu năng và không gian cài đặt cũng như lưu trữ cho các ứng dụng Android.

 • Cổng USB 3.0 host: cho phép bạn kết nối các thiết bị lưu trữ USB (chẳng hạn như USB , ổ cứng hoặc SSD) và đảm bảo truyền dữ liệu nhanh và phát lại mượt mà video bitrate cao. Bạn cũng có thể truy cập các thiết bị lưu trữ USB đã kết nối từ mạng cục bộ thông qua chức năng máy chủ SMB được tích hợp sẵn trong Dune HD Media Center.

 • Cổng Ethernet 100Mbps: cho phép bạn sử dụng kết nối mạng có dây để truyền dữ liệu cũng như phát video một cách ổn định hơn.

 • Wi-Fi băng tần kép 2.4GHz + 5GHz) hỗ trợ chuẩn 802.11ac hiện đại và công nghệ 2T2R MIMO với hai an ten giúp cải thiện đáng kể hiệu suất mạng không dây trên BOXY with Dune HD Media Center.

 • Bluetooth tích hợp: giúp bạn dễ dàng kết nối nhiều loại điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, joystick, loa, tai nghe và nhiều thiết bị khác.

 • Điều khiển từ xa Bluetooth có micro và nút ứng dụng có thể tùy chỉnh: giúp bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng giọng nói, đồng thời có thể tùy chỉnh để khởi chạy nhanh bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra, điều khiển từ xa trên BOXY with Dune HD Media Center cũng có thể sử dụng hồng ngoại để điều khiển TV và đầu thu A/V.

 • Điều khiển hồng ngoại: đầu phát này có bộ thu hồng ngoại (IR) tích hợp và cũng có thể được điều khiển bằng các lệnh IR (mã Google IR). Bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa có khả năng học lệnh của bên thứ ba để điều khiển đầu phát hoặc tích hợp đầu phát với ngôi nhà thông minh của bạn. Ví dụ: bạn có thể tích hợp đầu phát với loa thông minh bằng cách sử dụng thiết bị phát hồng ngoại do loa thông minh điều khiển.

 • Chromecast built-in: công nghệ cho phép bạn truyền các ứng dụng và nội dung giải trí từ điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop đến thẳng TV. Công nghệ này có thể được sử dụng trên cả thiết bị Android và iOS (thông qua ứng dụng Google Home) cũng như trên mọi laptop hoặc PC (thông qua trình duyệt web Chrome). Chi tiết xem tại: https://www.google.com/chromecast/built-in/learn/tv/

BOXY WITH DUNE HD MEDIA CENTER

Tính năng của Dune HD Media Center

 • Giao diện Dune HD: giao diện người dùng Dune HD nổi tiếng, được phát triển và trau chuốt trong hơn 14 năm, được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên màn hình TV và vận hành thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn, điều chỉnh để có thể sử dụng tốt nhất có thể, giúp sử dụng trình phát đa phương tiện dễ dàng và thuận tiện.

 • Trình quản lý phim Dune HD: bộ sưu tập có khả năng tổ chức bộ sưu tập phim của người dùng thành một danh mục đẹp mắt. Một nguồn bách khoa toàn thư về phim toàn diện cung cấp thông tin về hàng trăm ngàn bộ phim với các mô tả chi tiết, áp phích, liên kết chéo giữa phim và nhân vật, đoạn giới thiệu, liên kết trực tiếp đến các dịch vụ video trực tuyến, v.v… Bên cạnh đó, trình duyệt tệp nâng cao cũng có khả năng tự động nhận dạng phim.

 • Tích hợp giữa Dune HD Media Center và các ứng dụng streaming Android TV: Dune HD Media Center không chỉ cùng tồn tại với Android TV trong một thiết bị mà còn tích hợp với các ứng dụng streaming Android TV để mang đến những tiện ích độc đáo, điều không thể có được khi sử dụng hai thiết bị Android TV và đầu phát thông thường một cách riêng biệt.

 • Hỗ trợ rộng rãi nhất cho các định dạng file Dolby Vision: Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng file phổ biến (MKV, MP4, TS, M2TS, ISO, thư mục phim có cấu trúc). Tất cả các cấu hình Dolby Vision phổ biến (cấu hình 5, cấu hình 7 MEL và FEL, cấu hình 8) đều được hỗ trợ. Trong mọi trường hợp, thông tin Dolby Vision quan trọng (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được trích xuất và truyền tới TV để đảm bảo hình ảnh Dolby Vision phù hợp trên TV. Tất cả các profile Dolby Vision phổ biến (profile 5, profile 7 MEL và FEL, profile 8) đều được hỗ trợ. Trong mọi trường hợp, thông tin Dolby Vision quan trọng (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được trích xuất và truyền tới TV để đảm bảo hình ảnh Dolby Vision phù hợp trên TV.

 • Dolby Vision profile 7 FEL: Dune HD Media Center hỗ trợ phát lại trực tiếp các file Dolby Vision profile 7 FEL double-track và double-layer. Đây là định dạng Dolby Vision cao cấp nhất hiện nay. Dune HD Media Center phát video ở định dạng này bằng cả hai track/layer. Thông tin Dolby Vision quan trọng từ track/layer thứ hai (siêu dữ liệu Dolby Vision RPU) được truyền tới TV cùng với dữ liệu video từ track/layer đầu tiên. Dữ liệu video đã truyền sử dụng độ sâu màu 10 bit – độ sâu màu tối đa được hỗ trợ bởi tấm nền OLED trong TV OLED, giúp tận dụng đầy đủ khả năng của TV OLED. Kết hợp với việc sử dụng đầy đủ siêu dữ liệu Dolby Vision, điều này mang lại hình ảnh Dolby Vision xuất sắc trên màn hình TV.

 • Phát lại các file ISO / thư mục Dolby Vision: BOXY with Dune HD Media Center có khả năng chơi trực tiếp các file ISO hoặc thư mục dưới định dạng Dolby Vision (profile 7 MEL và FEL), bao gồm việc phát lại ở chế độ full menu.

 • Phát lại các file ISO hoặc thư mục phim có cấu trúc tốt nhất trong phân khúc: Dune HD Media Center sử dụng một công cụ đặc biệt cung cấp việc hỗ trợ full menu và giúp đảm bảo phát lại mượt mà toàn bộ phim mà không bị gián đoạn âm thanh/video ngay cả khi phát phim có cấu trúc phức tạp.

 • Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải: Dune HD Media Center có thể tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải đầu ra để phù hợp với nội dung được phát. Điều này giúp đảm bảo phát lại video mượt mà tuyệt đối trong mọi trường hợp và sử dụng cách tốt nhất để nâng cấp độ phân giải video (nâng cấp độ phân giải bằng đầu phát hoặc bằng TV). Dune HD Media Center triển khai một phương pháp nâng cao để chuyển đổi chế độ video, bỏ qua các giới hạn của Android TV 11 (nhiều đầu phát sử dụng Android TV 11 hoàn toàn không thể hỗ trợ chuyển đổi tốc độ khung hình/độ phân giải tự động vì những giới hạn này).

 • Âm thanh Dolby và DTS: Dune HD Media Center có thể phát các bản âm thanh Dolby và DTS ở mọi định dạng (lên đến Dolby TrueHD với Atmos và DTS X). Tất cả các định dạng có thể được xuất ra dưới dạng âm thanh đa kênh (đầu ra ở các định dạng lên tới Dolby Digital Plus với Atmos và DTS). Tất cả các định dạng cũng có thể được xuất dưới dạng âm thanh nổi (downmix). Xem thông số kỹ thuật để biết thêm chi tiết.

 • DSD và các định dạng nhạc cao cấp khác: bạn có thể phát nhạc ở nhiều định dạng nâng cao khác nhau, bao gồm Super Audio CD (SACD), FLAC, WavPack, APE, ALAC. Các file nhạc SACD, được mã hóa bằng codec âm thanh DSD nâng cao, được hỗ trợ ở tất cả các định dạng phổ biến (ISO, DFF, DSF) (âm thanh nổi) bao gồm các file sử dụng nén DST. Các file DSD có thể được xuất ra HDMI và S/PDIF dưới dạng PCM âm thanh nổi.

 • Công nghệ Dune HD Android Playback Accelerator: công nghệ độc đáo này quản lý một cách thông minh các tài nguyên của hệ điều hành Android để giảm thiểu ảnh hưởng của hệ điều hành Android đối với trình phát đa phương tiện và đảm bảo phát lại video và âm thanh chất lượng cao và mượt mà.

 • Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux: Dune HD Media Center chạy hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux trong một vùng chứa ảo đặc biệt, giúp đảm bảo hoạt động ổn định và phát nội dung đa phương tiện một cách mượt mà.

 • Hệ sinh thái Dune HD: dựa trên Dune HD SDK và API mở, nhiều ứng dụng, plugin, tiện ích mở rộng, giao diện người dùng, giải pháp quản lý bộ sưu tập, tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình được tối ưu hóa cho TV đều có sẵn thông qua Dune Store chính thức, nhà cung cấp bên thứ ba và từ cộng đồng người dùng.

 • Ứng dụng Dune Control trên di động: ứng dụng di động độc đáo dành cho các thiết bị di động Android và iOS này cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của Dune HD Media Center một cách thuận tiện và mạnh mẽ. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa tiêu chuẩn, cho phép duyệt và chọn nội dung media trực tiếp trên thiết bị di động của bạn (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần “Đang phát” để điều khiển phát media một cách thuận tiện.

 • Nhà thông minh: Dune HD Media Center cung cấp giao diện IP Control mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn để tích hợp vào các hệ thống nhà thông minh và nhà tự động, chẳng hạn như Control4 và Crestron.

 • Máy chủ SMB tích hợp: cho phép truy cập vào tất cả các thiết bị lưu trữ được kết nối (chẳng hạn như ổ cứng USB) và bộ nhớ trong của đầu phát từ mạng cục bộ.

 • Kiểm soát của phụ huynh: sử dụng để khóa quyền truy cập vào đầu phát (bao gồm tất cả ứng dụng Android TV) theo lịch trình.

 • Cập nhật phần mềm lâu dài: Dune HD nổi tiếng với việc lắng nghe phản hồi của người dùng và cung cấp các bản cập nhật phần mềm trong nhiều năm. Ví dụ, đối với một số model cũ, các bản cập nhật phần mềm với các chức năng bổ sung đã được cung cấp trong hơn 10 năm. Điều này có thể làm được là do cách tiếp cận “single code base” độc đáo, có nghĩa là firmware cho tất cả các mẫu Dune HD đều dựa trên cùng một mã cơ sở (được phát triển và cải tiến liên tục theo phản hồi của người dùng).

 • Nhiều tính năng khác: Phần mềm Dune HD Media Center đã được phát triển trong hơn 14 năm và bao gồm rất nhiều tính năng khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần “Thông số kỹ thuật” và “Giao diện Dune HD”.

Thông số kỹ thuật của Đầu phát BOXY with Dune HD Media Center

 • Bộ xử lý phương tiện:  Amlogic S905X4-J với giấy phép Dolby Vision và Dolby Atmos

 • CPU:  ARM Cortex A55 4 nhân

 • Bộ nhớ điều hành:  2 GB

 • Bộ nhớ flash:  16 GB

 • Ethernet:  10/100 Mbit/s

 • Wi-Fi:  802.11b/g/n/ac, Băng tần kép 2,4+5 GHz, 2T2R

 • Bluetooth:  5.0

 • Cổng USB:  1x USB 3.0 + 1x USB 2.0

 • Đầu ra HDMI:  HDMI 2.1 lên đến 4Kp60 HDR / HDR10+ / Dolby Vision, HDCP 2.2

 • Đầu ra A/V tương tự:  Giắc cắm mini 3,5 mm (video tổng hợp + âm thanh nổi)

 • Đầu ra S/PDIF:  S/PDIF quang

 • Khe cắm micro SD:  Khe cắm micro SD

 • Nguồn điện đầu vào:  12V DC TRONG

 • Nguồn điện : Bên ngoài, DC 12V (1A), AC 100-240V

 • Trường hợp:  Nhựa

 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu):  100mm x 20mm x 100mm

 • Điều khiển từ xa:  Điều khiển từ xa Bluetooth có micrô (tìm kiếm bằng giọng nói), nút ứng dụng có thể lập trình, điều khiển TV/AVR qua kênh IR

 • Điều khiển IR:  Bộ thu IR tích hợp, chỉ hỗ trợ mã IR của Google (Lưu ý: do giải pháp Android TV đã được chứng nhận, mã IR của Dune HD không được hỗ trợ)

 • HĐH:  Android TV 11.0 + HĐH Dune HD dựa trên Linux (có sẵn qua ứng dụng *)

 • Chứng nhận Netlix:  Có

 • Chứng nhận Google Android TV:  Có

 • Widevine DRM:  Widevine L1

 • Dịch vụ phát trực tuyến:  Netflix, Amazon Prime Video, Disney+, Apple TV+, HBO Max, YouTube và nhiều dịch vụ khác (bao gồm tất cả các dịch vụ có sẵn qua ứng dụng Android TV trong Cửa hàng Google Play) (tùy thuộc vào khu vực và chính sách của các dịch vụ cụ thể)

 • Hệ thống tập tin:  FAT16/FAT32 (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi), NTFS (chỉ đọc)

 • Giải mã video:  AV1, VP9 cấu hình 2, H.265 (HEVC), H.264 (AVC), VC1, MPEG4, MPEG2, MPEG1

 • Nâng cấp video:  Nâng cấp SD và các độ phân giải khác lên tới 4K

 • Video 3D:  Cạnh nhau, Trên và dưới

 • Âm thanh trong các dịch vụ phát trực tuyến:  Lên đến Dolby Atmos (tùy thuộc vào một dịch vụ phát trực tuyến cụ thể)

 • Âm thanh trong trung tâm truyền thông Dune HD: Có thể phát hầu hết các định dạng phổ biến, lên đến Dolby True HD với Atmos và DTS X, FLAC và SACD (DSD); xem thông số kỹ thuật trung tâm truyền thông Dune HD để biết thêm chi tiết

 • Định dạng tệp video:  MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, ISO, cấu trúc thư mục phim

 • Phát lại Dolby Vision:  Cấu hình 5, 7 (MEL và FEL), 8; nhiều vùng chứa khác nhau (ISO, cấu trúc thư mục phim, MKV, MP4, M2TS); DTDL (lớp kép đường đôi), STDL (lớp kép đường đơn), STSL (lớp đơn đường đơn). Video hai rãnh/hai lớp (cấu hình 7 MEL, cấu hình 7 FEL) được phát bằng cách sử dụng dữ liệu từ cả hai rãnh/lớp: dữ liệu video từ rãnh/lớp đầu tiên (với độ sâu màu 10 bit – độ sâu màu tối đa được hỗ trợ bởi tấm nền OLED trong TV OLED), thông tin Dolby Vision mở rộng (siêu dữ liệu RPU) từ rãnh/lớp thứ hai

 • Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải:  có

 • Giải mã âm thanh:  MPEG-1/2 lớp I/II/III, AAC, LPCM, FLAC, FLAC, Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD DSD (âm thanh nổi), PCM âm thanh nổi, Dolby và định dạng DTS

 • Định dạng Dolby và DTS:  Có thể phát các bản âm thanh ở các định dạng Dolby và DTS sau: Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Digital Plus với Atmos, Dolby TrueHD, Dolby TrueHD với Atmos, DTS, DTS HD HRA, DTS HD MA, DTS X. Tất cả các định dạng có thể được giải mã bởi trình phát đa phương tiện và xuất ra HDMI dưới dạng PCM không nén âm thanh nổi (48KHz). Có thể phát âm thanh đa kênh bằng cách xuất dòng bit theo các định dạng sau: Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Digital Plus với Atmos, DTS. Các định dạng Dolby cũng có thể được xuất dưới dạng âm thanh đa kênh bằng công nghệ Dolby MAT (PCM đa kênh với Atmos) khi bộ thu hỗ trợ.

 • Định dạng tệp âm thanh:  MP3, MPA, M4A, AAC, WAV, FLAC, Ogg/Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD ISO (âm thanh nổi), SACD DSF (âm thanh nổi), SACD DFF (âm thanh nổi) ), AC3, DTS, DTS-WAV

 • Định dạng phụ đề:  SRT (bên ngoài), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA/ASS (MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB/IDX bên ngoài), PGS (ISO, TS, MKV)

 • Phụ đề trực tuyến:  Tự động tải phụ đề từ Internet

 • Định dạng tệp hình ảnh:  JPEG, PNG, BMP

 • Chức năng xem ảnh:  Trình chiếu, hiệu ứng chuyển tiếp, xoay ảnh, thu phóng, xem danh sách phát, lặp lại, xáo trộn

 • Định dạng tệp danh sách phát:  M3U, PLS, CUE

 • Các chức năng danh sách phát:  Tạo danh sách phát từ các thư mục và tệp đã chọn, tạo danh sách phát từ các tệp danh sách phát đã chọn, xem tệp danh sách phát, xem danh sách phát hiện tại, chuyển nhanh tới mục tiếp theo/trước đó hoặc danh sách phát đã chọn, lặp lại, xáo trộn, danh sách phát các tệp ảnh, danh sách phát các tệp âm thanh , danh sách phát tệp video, danh sách phát hỗn hợp tệp âm thanh và video

 • Máy khách NFS:  Duyệt các máy chủ/chia sẻ NFS, kết nối thủ công với chia sẻ NFS, truy cập và phát trực tiếp các tệp.

 • Máy khách SMB:   Duyệt các máy chủ/chia sẻ SMB, kết nối thủ công với chia sẻ SMB, truy cập và phát tệp trực tiếp. Quyền truy cập của khách và được bảo vệ bằng mật khẩu.

 • Máy chủ SMB:  Chia sẻ thiết bị lưu trữ cục bộ và bộ nhớ trong. Quyền truy cập của khách và được bảo vệ bằng mật khẩu.

 • Ứng dụng di động iOS và Android:  Điều khiển trung tâm truyền thông Dune HD thông qua ứng dụng di động Dune Control mạnh mẽ

 • Điều khiển IP:  Tích hợp trung tâm truyền thông Dune HD vào các hệ thống Tự động hóa gia đình thông qua giao diện Điều khiển IP.

 • Control4 và Crestron:  Tích hợp trung tâm truyền thông Dune HD vào cài đặt Nhà thông minh dựa trên công nghệ Control4 và Crestron

 • Chi tiết cụ thể của Android TV:  Do giải pháp Android TV được chứng nhận, một số chức năng hoạt động với một số chi tiết cụ thể và hạn chế. Đặc biệt, do yêu cầu bảo mật, tất cả các chức năng mạng (chẳng hạn như: máy chủ SMB, kiểm soát IP, máy khách NFS) đều sử dụng cái gọi là cổng “không có đặc quyền”. Điều này áp đặt một số hạn chế đối với việc sử dụng các chức năng này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem https://dune-hd.com/app

SAIGON HD cam kết toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là Hàng chính hãng, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào sai cam kết trên, chúng tôi chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại đến Quý khách hàng.

 • Bộ xử lý phương tiện:  Amlogic S905X4-J với giấy phép Dolby Vision và Dolby Atmos

 • CPU:  ARM Cortex A55 4 nhân

 • Bộ nhớ điều hành:  2 GB

 • Bộ nhớ flash:  16 GB

 • Ethernet:  10/100 Mbit/s

 • Wi-Fi:  802.11b/g/n/ac, Băng tần kép 2,4+5 GHz, 2T2R

 • Bluetooth:  5.0

 • Cổng USB:  1x USB 3.0 + 1x USB 2.0

 • Đầu ra HDMI:  HDMI 2.1 lên đến 4Kp60 HDR / HDR10+ / Dolby Vision, HDCP 2.2

 • Đầu ra A/V tương tự:  Giắc cắm mini 3,5 mm (video tổng hợp + âm thanh nổi)

 • Đầu ra S/PDIF:  S/PDIF quang

 • Khe cắm micro SD:  Khe cắm micro SD

 • Nguồn điện đầu vào:  12V DC TRONG

 • Nguồn điện : Bên ngoài, DC 12V (1A), AC 100-240V

 • Trường hợp:  Nhựa

 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu):  100mm x 20mm x 100mm

 • Điều khiển từ xa:  Điều khiển từ xa Bluetooth có micrô (tìm kiếm bằng giọng nói), nút ứng dụng có thể lập trình, điều khiển TV/AVR qua kênh IR

 • Điều khiển IR:  Bộ thu IR tích hợp, chỉ hỗ trợ mã IR của Google (Lưu ý: do giải pháp Android TV đã được chứng nhận, mã IR của Dune HD không được hỗ trợ)

 • HĐH:  Android TV 11.0 + HĐH Dune HD dựa trên Linux (có sẵn qua ứng dụng *)

 • Chứng nhận Netlix:  Có

 • Chứng nhận Google Android TV:  Có

 • Widevine DRM:  Widevine L1

 • Dịch vụ phát trực tuyến:  Netflix, Amazon Prime Video, Disney+, Apple TV+, HBO Max, YouTube và nhiều dịch vụ khác (bao gồm tất cả các dịch vụ có sẵn qua ứng dụng Android TV trong Cửa hàng Google Play) (tùy thuộc vào khu vực và chính sách của các dịch vụ cụ thể)

 • Hệ thống tập tin:  FAT16/FAT32 (đọc-ghi), exFAT (đọc-ghi), NTFS (chỉ đọc)

 • Giải mã video:  AV1, VP9 cấu hình 2, H.265 (HEVC), H.264 (AVC), VC1, MPEG4, MPEG2, MPEG1

 • Nâng cấp video:  Nâng cấp SD và các độ phân giải khác lên tới 4K

 • Video 3D:  Cạnh nhau, Trên và dưới

 • Âm thanh trong các dịch vụ phát trực tuyến:  Lên đến Dolby Atmos (tùy thuộc vào một dịch vụ phát trực tuyến cụ thể)

 • Âm thanh trong trung tâm truyền thông Dune HD: Có thể phát hầu hết các định dạng phổ biến, lên đến Dolby True HD với Atmos và DTS X, FLAC và SACD (DSD); xem thông số kỹ thuật trung tâm truyền thông Dune HD để biết thêm chi tiết

 • Định dạng tệp video:  MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, ASF, WMV, ISO, cấu trúc thư mục phim

 • Phát lại Dolby Vision:  Cấu hình 5, 7 (MEL và FEL), 8; nhiều vùng chứa khác nhau (ISO, cấu trúc thư mục phim, MKV, MP4, M2TS); DTDL (lớp kép đường đôi), STDL (lớp kép đường đơn), STSL (lớp đơn đường đơn). Video hai rãnh/hai lớp (cấu hình 7 MEL, cấu hình 7 FEL) được phát bằng cách sử dụng dữ liệu từ cả hai rãnh/lớp: dữ liệu video từ rãnh/lớp đầu tiên (với độ sâu màu 10 bit – độ sâu màu tối đa được hỗ trợ bởi tấm nền OLED trong TV OLED), thông tin Dolby Vision mở rộng (siêu dữ liệu RPU) từ rãnh/lớp thứ hai

 • Tự động chuyển đổi tốc độ khung hình và độ phân giải:  có

 • Giải mã âm thanh:  MPEG-1/2 lớp I/II/III, AAC, LPCM, FLAC, FLAC, Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD DSD (âm thanh nổi), PCM âm thanh nổi, Dolby và định dạng DTS

 • Định dạng Dolby và DTS:  Có thể phát các bản âm thanh ở các định dạng Dolby và DTS sau: Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Digital Plus với Atmos, Dolby TrueHD, Dolby TrueHD với Atmos, DTS, DTS HD HRA, DTS HD MA, DTS X. Tất cả các định dạng có thể được giải mã bởi trình phát đa phương tiện và xuất ra HDMI dưới dạng PCM không nén âm thanh nổi (48KHz). Có thể phát âm thanh đa kênh bằng cách xuất dòng bit theo các định dạng sau: Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby Digital Plus với Atmos, DTS. Các định dạng Dolby cũng có thể được xuất dưới dạng âm thanh đa kênh bằng công nghệ Dolby MAT (PCM đa kênh với Atmos) khi bộ thu hỗ trợ.

 • Định dạng tệp âm thanh:  MP3, MPA, M4A, AAC, WAV, FLAC, Ogg/Vorbis, WavPack, APE (Monkey's Audio), ALAC (Apple lossless), SACD ISO (âm thanh nổi), SACD DSF (âm thanh nổi), SACD DFF (âm thanh nổi) ), AC3, DTS, DTS-WAV

 • Định dạng phụ đề:  SRT (bên ngoài), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA/ASS (MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB/IDX bên ngoài), PGS (ISO, TS, MKV)

 • Phụ đề trực tuyến:  Tự động tải phụ đề từ Internet

 • Định dạng tệp hình ảnh:  JPEG, PNG, BMP

 • Chức năng xem ảnh:  Trình chiếu, hiệu ứng chuyển tiếp, xoay ảnh, thu phóng, xem danh sách phát, lặp lại, xáo trộn

 • Định dạng tệp danh sách phát:  M3U, PLS, CUE

 • Các chức năng danh sách phát:  Tạo danh sách phát từ các thư mục và tệp đã chọn, tạo danh sách phát từ các tệp danh sách phát đã chọn, xem tệp danh sách phát, xem danh sách phát hiện tại, chuyển nhanh tới mục tiếp theo/trước đó hoặc danh sách phát đã chọn, lặp lại, xáo trộn, danh sách phát các tệp ảnh, danh sách phát các tệp âm thanh , danh sách phát tệp video, danh sách phát hỗn hợp tệp âm thanh và video

 • Máy khách NFS:  Duyệt các máy chủ/chia sẻ NFS, kết nối thủ công với chia sẻ NFS, truy cập và phát trực tiếp các tệp.

 • Máy khách SMB:   Duyệt các máy chủ/chia sẻ SMB, kết nối thủ công với chia sẻ SMB, truy cập và phát tệp trực tiếp. Quyền truy cập của khách và được bảo vệ bằng mật khẩu.

 • Máy chủ SMB:  Chia sẻ thiết bị lưu trữ cục bộ và bộ nhớ trong. Quyền truy cập của khách và được bảo vệ bằng mật khẩu.

 • Ứng dụng di động iOS và Android:  Điều khiển trung tâm truyền thông Dune HD thông qua ứng dụng di động Dune Control mạnh mẽ

 • Điều khiển IP:  Tích hợp trung tâm truyền thông Dune HD vào các hệ thống Tự động hóa gia đình thông qua giao diện Điều khiển IP.

 • Control4 và Crestron:  Tích hợp trung tâm truyền thông Dune HD vào cài đặt Nhà thông minh dựa trên công nghệ Control4 và Crestron

 • Chi tiết cụ thể của Android TV:  Do giải pháp Android TV được chứng nhận, một số chức năng hoạt động với một số chi tiết cụ thể và hạn chế. Đặc biệt, do yêu cầu bảo mật, tất cả các chức năng mạng (chẳng hạn như: máy chủ SMB, kiểm soát IP, máy khách NFS) đều sử dụng cái gọi là cổng “không có đặc quyền”. Điều này áp đặt một số hạn chế đối với việc sử dụng các chức năng này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem https://dune-hd.com/app

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

 • 5
 • 0 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!