DENON AVC X3700H

Màu sắc:

Đen

 • Chia sẻ: 
 • 36,800
Ngưng sản xuất

(Đã bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt nội thành (đơn hàng > 1 triệu)

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

Amply xem phim 9.2 kênh DENON AVC X3700H

Giải trí tuyệt vời với đầu thu Denon AVC-X4700H chất lượng 8K

Giải trí tuyệt vời với đầu thu Denon AVC-X3700H chất lượng 8K 

Tận hưởng việc giải trí tại gia với công suất cao mang đến cho bạn trải nghiệm bùng nổ như đang ở rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Với công suất khuếch đại 180W cho mỗi kênh, Denon AVC X3700H mang đến trải nghiệm âm thanh 3D thực sự hấp dẫn thông qua công nghệ Dolby Atmos, DTS: X và IMAX được cải tiến. Tích hợp 9 kênh khuếch đại riêng biệt với hai bộ tản nhiệt và nguồn cung cấp năng lượng mạnh mẽ mang đến một âm thanh Denon bùng nổ và chính xác. Ngoài ra, AVC-X3700H còn hỗ trợ các công nghệ trình chiếu video thông qua đường truyền HDMI cho chất lượng hình ảnh đạt 8K/60Hz và 4K/120Hz nhờ các công nghệ Dolby Vision, HDR10, HDR10 +, Dynamic HDR, HLG cũng như hỗ trợ nâng cấp lên chất lượng 8K và HDCP 2.3 trên tất cả các cổng HDMI (7 cổng vào / 3 cổng ra).

Truyền phát các dịch vụ âm nhạc không dây phổ biến như Spotify, TuneIn Internet Radio, Amazon Music HD, TIDAL thông qua đường truyền không dây Bluetooth, Apple AirPlay 2 và Wi-Fi với tính năng HEOS tích hợp. Thưởng thức bộ sưu tập MP3 của bạn và thậm chí các định dạng âm thanh Hi-Res (tệp WAV, FLAC, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz) qua USB hoặc Network. Dễ dàng điều khiển Denon AVC X3700H  bằng giọng nói với trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri. 

Hướng dẫn trực quan từng bước trong quá trình thiết lập, Denon Setup Assistant đảm bảo bạn sẽ thiết lập được ngay trong lần đầu tiên. Mỗi rạp hát tại nhà sẽ có không gian khác nhau - đó là lý do tại sao Denon sử dụng công nghệ hiệu chỉnh phòng Audyssey MultEQ XT32 cao cấp của Audyssey, tự động đo và tối ưu hóa bộ khuếch đại AV của bạn mang lại trải nghiệm âm thanh 3D thực sự phù hợp với môi trường nghe độc ​​đáo của bạn.

Thiết kế hiện đại của đầu thu AVC X3700H phù hợp với mọi không gian

Thiết kế hiện đại của đầu thu AVC X3700H phù hợp với mọi không gian 

Đặc điểm kỹ thuật của DENON AVC X3700H

Trải nghiệm rạp chiếu tại gia với chất lượng 8K

AVC-X3700H mang đến trải nghiệm rạp chiếu tại gia tuyệt vời với đường truyền có khả năng nâng cấp lên chất lượng 8K / 60Hz dành cho giải trí và 4K / 120Hz để chơi game, hỗ trợ các cổng HDMI mới nhất. Đầu thu AVC-X3700H mới cho phép bạn tạo ra rạp chiếu gia đình 4K tốt nhất hiện nay và sẵn sàng nâng cấp lên 8K mang đến cho bạn sự thoải mái. Thưởng thức âm thanh và video 3D chất lượng cao nhất đáp ứng được nhu cầu giải trí đòi hỏi khắt khe nhất của bạn.

Bộ khuếch đại công suất 9 kênh

Trang bị 9 bộ khuếch đại công suất lớn riêng biệt trên tất cả các kênh, AVC-X3700H mang lại hiệu suất trình diễn cao ở mức 180W mỗi kênh cho trải nghiệm giải trí trung thực, bùng nổ hơn bao giờ hết. Nâng cấp kỳ vọng của bạn về một rạp chiếu tại gia hoàn hảo.

Đầu thu AVC X3700H trang bị công suất 180W/kênh cho hiệu suất trình phát cao

Đầu thu AVC X3700H trang bị công suất 180W/kênh cho hiệu suất trình phát cao

Hỗ trợ đầy đủ các công nghệ âm thanh 3D

Đắm chìm trong âm thanh 3D với công nghệ Dolby Atmos, Dolby Atmos Height Virtualization Technology, DTS:X, DTS Virtual:X, IMAX Enhanced. AVC-X3700H hỗ trợ xử lý lên đến 11.2 kênh với bộ khuếch đại cho 9 kênh. Tích hợp thêm 2 kênh công suất cho phép bạn xây dựng cấu hình loa 7.2.4 cho trải nghiệm âm thanh 3D chân thực hơn.

Dolby Atmos

Thiết lập hệ thống âm thanh vòm 5.2.4 hoặc 7.2.2 kênh bằng cách sử dụng 9 kênh khuếch đại được tích hợp trong AVC-X3700H. Với loa trên cao được giả lập bởi công nghệ Dolby Atmos hoặc loa âm trần cho trải nghiệm âm thanh vòm tại gia trở nên tuyệt vời nhất.

Với sự hỗ trợ của Công nghệ Dolby Atmos Height Virtualization, AVC-X3700H mang đến gia đình bạn buổi xem phim chất lượng với âm thanh sống động, bùng nổ mà không cần đến loa âm trần bằng cách tạo lập hiệu ứng âm thanh ảo trên cao dựa vào cách bố trí loa thành 7.2, 5.2 hoặc 2.2 kênh.

Thưởng thức âm thanh bùng nổ với công nghệ Dolby Atmos

Thưởng thức âm thanh bùng nổ với công nghệ Dolby Atmos

DTS: X

DTS: X và DTS Neural: X mang đến âm thanh mạnh mẽ, trung thực vượt trội hơn cho các chương trình phim, trò chơi và âm nhạc của bạn so với âm thanh vòm truyền thống 5.1 kênh.

Tích hợp công nghệ DTS Virtual:X Height Virtualization, đầu thu AVC-X3700H biến không gian phòng phim của bạn vốn yên tĩnh trở nên sống động, náo nhiệt hơn mà không cần đến loa âm trần bằng cách tạo lập hiệu ứng âm thanh ảo trên cao từ cách bố trí loa thành các kênh 7.2, 5.2 hoặc 2.2

Công nghệ DTS: X cho âm thanh mạnh mẽ, trung thực vượt trội

Công nghệ DTS: X cho âm thanh mạnh mẽ, trung thực vượt trội 

Công nghệ IMAX Enhanced - chuẩn nghe nhìn cho phòng phim gia đình

Trải nghiệm giải trí tại gia cao cấp nhất với IMAX Enhised - công nghệ mới nhất của DTS, thiết lập một tiêu chuẩn mới đối với phòng phim gia đình về chất lượng của hình ảnh và âm thanh. Thưởng thức hình ảnh sắc nét, sáng hơn cùng âm thanh sâu lắng, bùng nổ được làm lại bằng kỹ thuật số bởi IMAX.

Hình ảnh sắc nét, sáng hơn cùng âm thanh sâu lắng, bùng nổ với IMAX.

Hình ảnh sắc nét, sáng hơn cùng âm thanh sâu lắng, bùng nổ với IMAX.

Nâng cấp lên 8K Ultra HD

Với AVC-X3700H, bạn có thể tận hưởng mọi hoạt động giải trí với công nghệ mới nhất hiện nay và xem phim với hình ảnh rõ nét, sống động. Thưởng thức phim ảnh với chất lượng 8K thông qua đường truyền được nâng cấp lên 8K / 60Hz, cùng công nghệ thu AV mới nhất như Dynamic HDR và Chuyển đổi phương tiện nhanh (QMS), được sử dụng trong phim giúp loại bỏ độ trễ video.

Truyền phát Video với hình ảnh chất lượng 8K

Thưởng thức các bộ phim, chương trình và trò chơi yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. AVC-X3700H trang bị các cổng đường truyền HDMI chất lượng 8K với 7 cổng đầu vào và 3 cổng đầu ra hỗ trợ truyền phát video với hình ảnh 8K / 60Hz và 4K / 120Hz. Tất cả các cổng HDMI đầu vào đều có tính năng Pure Color 4: 4: 4, HDR10, HDR10 +, Dolby Vision, Hybrid Log-Gamma (HLG), Dynamic HDR và BT.2020 hỗ trợ cho màu sắc, độ rõ và độ tương phản ngoài mong đợi. Tận hưởng hình ảnh rõ nét, mượt mà đến không ngờ với chất lượng được nâng cấp lên 8K cũng như trình phát các tệp đa phương tiện số bản quyền HDCP 2.3 mà không bị chặn. Ngoài ra, Denon AVC-X3700H cũng trang bị eARC - phiên bản cải tiến của ARC - hỗ trợ các định dạng âm thanh 3D được truyền trực tiếp từ các ứng dụng TV thông minh đến đầu thu AV với chất lượng cao.

Truyền phát video rõ nét, mượt mà với chất lượng đường truyền được nâng cấp lên 8K

Truyền phát video rõ nét, mượt mà với chất lượng đường truyền được nâng cấp lên 8K 

Nâng cao khả năng trình phát các tệp đa phương tiện bản quyền

Công nghệ HDCP 2.3 tích hợp trên tất cả các cổng HDMI cho phép bạn thưởng thức nội dung các bản sao đã được bảo vệ mà hoàn toàn không bị ngăn cấm. Được chứng nhận bởi Tổ chức khoa học hình ảnh, đầu thu AVC-X3700H có đầy đủ các tính năng điều chỉnh hiệu suất video với các chế độ xem  cho ngày và đêm. Tương thích liền mạch với TV HD và Ultra HD mới nhất, đầu phát Blu-ray và máy chơi game.

Công nghệ HDCP 2.3 tích hợp trên tất cả các cổng HDMI của đầu thu AVC X3700H

Công nghệ HDCP 2.3 tích hợp trên tất cả các cổng HDMI của đầu thu AVC X3700H

Hình ảnh sắc nét, chân thực hơn với HDR10+ và Dynamic HDR

AVC-X3700H hỗ trợ định dạng video High Dynamic Range, HDR10, Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision thay đổi trải nghiệm xem của bạn với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. HLG cung cấp công nghệ HDR qua nội dung phát sóng để có hình ảnh rõ nét hơn. Ngoài ra, AVC-X3700H cũng hỗ trợ HDR10 + và Dynamic HDR được truyền phát đến TV với dữ liệu cực lớn cho hình ảnh chân thực và sắc nét hơn.

Hình ảnh sắc nét, sống động hơn với HDR10+ và Dynamic HDR

Hình ảnh sắc nét, sống động hơn với HDR10+ và Dynamic HDR

Chơi game thú vị hơn với Denon AVC X3700H

Với sự hỗ trợ HDMI mới nhất, AVC-X3700H đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới với tốc độ đường truyền được nâng cấp 4K / 120Hz, cũng như Tốc độ làm mới biến đổi (VRR), Vận chuyển khung nhanh (QFT) và Chế độ trễ tự động thấp (ALLM), giúp giảm hoặc loại bỏ độ trễ và thay đổi khung hình nhanh cho phép hình ảnh chuyển động mượt mà hơn, chơi game chuẩn hơn mà không bị lag.

Chơi game cực đỉnh với đầu thu AVC X3700H

Chơi game cực đỉnh với đầu thu AVC X3700H

Điều khiển mọi thứ bằng giọng nói

Điều khiển dễ dàng hơn bằng giọng nói và hoàn toàn linh hoạt từ các dịch vụ thoại hàng đầu. Kết hợp với loa thông minh hoặc điện thoại của bạn, thực hiện lệnh phát nhạc yêu thích của bạn, tăng âm lượng, chuyển sang bài hát tiếp theo, chuyển đổi đầu vào và hơn thế nữa với các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri. Chuyển đổi giữa các dịch vụ thoại hoặc lựa chọn mục yêu thích để sử dụng - là lựa chọn của bạn. Một số chức năng bị thay đổi bởi các yếu tố từ dịch vụ thoại.

Amazon Alexa

Điều khiển Denon AVC-X3700H bằng giọng nói của bạn với trợ lý ảo Amazon Alexa. Điều chỉnh âm lượng, chuyển sang bản nhạc tiếp theo, chuyển đổi đầu vào cho các trình phát đa phương tiện khác của bạn và hơn thế nữa - "Just Ask". Download ứng dụng HEOS Home Entertainment Skill để kích hoạt lệnh thoại Amazon Alexa trên các thiết bị AVC-X3700H, HEOS và các sản phẩm Denon chọn lọc khác. Yêu cầu phải có ứng dụng Alexa và Amazon Echo, Dot hoặc tương đương.

Google Assistant

Bắt đầu âm nhạc trong ứng dụng HEOS, sau đó yêu cầu Trợ lý Google của bạn kiểm soát âm lượng, phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc và hơn thế nữa.

AirPlay 2 + Apple Siri

Sử dụng AirPlay 2 để truyền phát nhạc không dây trên Apple đến đầu thu AV hoặc các loa khác tương thích AirPlay để lấp đầy không gian của bạn bằng âm nhạc 

Truyền phát âm thanh từ các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Apple Music và Spotify hoặc xem video từ các dịch vụ như YouTube và Netflix từ iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV bất kỳ và tận hưởng âm thanh được đồng bộ hóa hoàn hảo từ các loa có kết nối AirPlay 2.

AirPlay 2 hỗ trợ âm thanh đa phòng - truyền phát nội dung không dây đến nhiều thiết bị tương thích với AirPlay 2 đồng thời bộ đệm âm thanh được cải thiện đảm bảo việc trình phát âm thanh trở nên mượt mà. AirPlay 2 cung cấp khả năng điều khiển và nhóm các thiết bị âm thanh tương thích trong ứng dụng Apple Music hoặc Home. Sử dụng AirPlay 2 trong ứng dụng hoặc bằng giọng nói của bạn thông qua Siri.

Độ phân giải âm thanh cao

Thưởng thức âm thanh trung thực, sống động tuyệt vời từ danh sách các bản nhạc yêu thích có phân giải âm thanh cao. AVR-X3700H trang bị tính năng chuyển đổi D/A AKM 32 bit mới nhất cho phép giải mã âm thanh có độ phân giải cao từ nhiều loại file chất lượng như ALAC, FLAC và WAV với tốc độ phân giải lên tới 192kHz / 24bit, đồng thời tương thích với các tệp DSD 2,8 / 5,6 MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh của SACD). Trình phát các tệp trên từ các thiết bị lưu trữ thông qua cổng USB nằm ở mặt trước hoặc qua các nguồn mạng. AVC-X3700H cũng hỗ trợ các loại tệp khác như MP3 và WMA...

Kết nối mâm đĩa than bằng cổng đầu vào Phono Input

Trang bị đầu vào phono cho phép AVC-X3700H kết nối với mâm đĩa than và phát các bản ghi vinyl. Thưởng thức bộ sưu tập nhạc cổ điển của bạn với chất lượng âm thanh hàng đầu.

AVC-X3700H trang bị cổng phono cho phép bạn kết nối với mâm đĩa than

AVC-X3700H trang bị cổng phono cho phép bạn kết nối với mâm đĩa than

Trang bị cổng kép đầu ra cho loa Subwoofer

Đắm chìm trong âm thanh trầm phân bố đều và chính xác. AVC-X3700H trang bị hai cổng đầu ra cho loa Sub làm giảm tần số của âm trầm và cung cấp độ phân tán tốt hơn. Hiệu chỉnh loa siêu trầm với Audyssey Sub EQ HT để có hiệu suất âm trầm liền mạch phù hợp với phòng của bạn.

AVC-X3700H có đến hai cổng đầu ra dành cho loa Sub cho trải nghiệm xem phim hấp dẫn hơn

AVC-X3700H trang bị cổng phono cho phép bạn kết nối với mâm đĩa than

Roon Tested

Tất cả các đầu thu Denon AV mới hiện đã được tích hợp Roon Tested. Tìm kiếm thông tin nhiều hơn về các nghệ sĩ và bài hát yêu thích của bạn từ thư viện nhạc số. Tìm lời bài hát, ngày trình diễn, hình ảnh, bios, đánh giá và nhiều hơn nữa. Yêu cầu phải đăng ký.

Nâng cấp âm thanh với đầu thu Denon AVC X3700H

Trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất từ các chương trình âm nhạc và phim ảnh.

Âm thanh bùng nổ với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP

Tích hợp hai bộ chip xử lý mạnh mẽ DSP (Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số) mới nhất cho phép Denon AVC-X3700H giải mã và xử lý để đạt được âm thanh vòm tuyệt đỉnh với các công nghệ âm thanh hàng đầu như Dolby Atmos, DTS: X, IMAX Enhised (tối đa 11 kênh), Audyssey MultEQ XT32 và khả năng điều chỉnh EQ HT cho loa Sub.

Âm thanh bùng nổ với bộ xử lý DSP từ đầu thu AVC X3700H

Âm thanh bùng nổ với bộ xử lý DSP từ đầu thu AVC X3700H

Chế độ Pre-Amplifier

Với chế độ Pre-Amplifier mới, bộ khuếch đại Denon AV của bạn hoạt động như một bộ xử lý AV hoàn hảo với các cổng kết nối HDMI mới nhất. Chế độ Pre-Amplifier cung cấp đường dẫn tín hiệu sạch hơn và dung sai ở mức cắt bằng cách ngắt kết nối bộ khuếch đại bên trong. 

AVC-X3700H tích hợp Pre-Amplifier cung cấp đường dẫn tín hiệu sạch cho âm thanh hoàn hảo

AVC-X3700H tích hợp Pre-Amplifier cung cấp đường dẫn tín hiệu sạch cho âm thanh hoàn hảo

Kết nối đa phòng

Denon AVC-X3700H cho phép bạn thưởng thức âm thanh vòm 9.2 kênh trong phòng giải trí và một không gian nguồn hoặc luồng âm nhạc khác. Với tính năng kết nối đa phòng từ các thiết bị âm thanh của Denon, bạn có thể thoải mái xem phim trong phòng giải trí mà không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến các thành viên còn lại nghe nhạc ở một khu vực khác. Sử dụng các ampe bên trong để cấp nguồn cho loa hoặc sử dụng pre-outs khu vực.

Lan tỏa âm thanh TV đến mọi không gian

Truyền phát âm thanh từ TV đến mọi không gian trong nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thưởng thức trọn vẹn công nghệ âm thanh Dolby Atmos ở các không gian khác nhau như thể chính bạn đang hiện hữu trong khu vực chính, mang lại trải nghiệm hoàn toàn bị đắm chìm trong âm thanh. Chọn "Source" để chia sẻ âm thanh từ khu vực chính đến khu vực phụ. AVC-X3700H hỗ trợ cả đường truyền HDMI và kỹ thuật số cho khu vực thứ hai của bạn.

Truyền phát mọi âm thanh với tính năng Bluetooth

Thưởng thức các bản nhạc yêu thích của bạn mà không làm ảnh hưởng, đánh thức các thành viên trong nhà bằng cách truyền phát âm thanh từ đầu thu AVC-X3700H đến tai nghe Bluetooth của bạn. AVC-X3700H thậm chí cho phép bạn phát âm thanh trên cả tai nghe Bluetooth và loa khi kết nối chúng cùng một lúc. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hoặc một người bạn bị khiếm thính, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập tính năng này.

AVC-X3700H có khả năng kết nối cùng lúc với cả tai nghe Bluetooth và loa

AVC-X3700H có khả năng kết nối cùng lúc với cả tai nghe Bluetooth và loa

Dễ dàng thiết lập

Quick Start Guide AVC-X3700H cung cấp các hướng dẫn đơn giản, rõ ràng về cách thiết lập ban đầu. Khi bạn kết nối TV với đầu thu AVC-X3700H qua cổng HDMI, ngay lập tức tính năng độc quyền Denon Setup Assistant sẽ xuất hiện trên màn hình TV để hướng dẫn bạn từng bước để thiết lập. Ngoài ra, ở mặt sau của đầu thu AV, một loạt các kết nối loa được mã hóa màu và đặt theo chiều ngang, giúp việc tổ chức và kết nối dây loa trở nên đơn giản. AVC-X3700H sẽ tự động đổi tên đầu vào HDMI khi được kết nối hoặc bạn có thể đổi tên thủ công để thuận tiện hơn.

Quick Selects - điều chỉnh âm thanh thân thiện với người dùng

Mặt trước đầu thu Denon AVC-X3700H có bảng điều khiển Quick Select gồm bốn nút cho phép bạn chọn nhanh các cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho từng nguồn. Chuyển đổi giữa âm thanh TV, Blu-Ray, trình phát đa phương tiện và hơn thế nữa. AVC-X3700H điều chỉnh cài đặt EQ theo sở thích của bạn cho từng nguồn phương tiện. Sử dụng các nút bấm trên bảng điều khiển phía trước đầu AV hoặc chọn nhanh tính năng Quick Selects trên điều khiển từ xa để điều chỉnh nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Kết nối với TV thông minh

Điều khiển Amply Denon AVC-X3700H bằng chiếc điều khiển TV của bạn thông qua cổng đường truyền HDMI CEC có tính năng liên kết với TV của bạn. Màn hình chính Smart Menu cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào nguồn và các chế độ âm thanh vòm, danh sách các cài đặt bộ thu AV và bốn chế độ âm thanh trong Quick Selects.

Đa dạng kết nối 

Denon AVC-X3700H truyền phát trực tuyến âm thanh không dây bằng Bluetooth và Wi-Fi thông qua hệ thống thu phát ăng ten kép tiên tiến cho tốc độ truyền phát mạnh mẽ ngay cả trong môi trường tắc nghẽn. Thưởng thức nội dung âm thanh yêu thích không dây của bạn từ các thiết bị thông minh.

Với công nghệ tích hợp HEOS, bạn có thể phát cùng một bài hát cho mỗi không gian khác nhau hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối. HEOS hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant, cung cấp khả năng kiểm soát giọng nói dễ dàng.

HEOS hỗ trợ Spotify cao cấp miễn phí, Amazon Music HD, TuneIn, Sound Cloud, TIDAL và hơn thế nữa.

Denon AVC X3700H tích hợp đa dạng cách thức kết nối giúp bạn dễ dàng truyền phát âm thanh

Denon AVC X3700H tích hợp đa dạng cách thức kết nối giúp bạn dễ dàng truyền phát âm thanh 

Điều khiển liền mạch với ứng dụng Denon AVR Remote 

Ứng dụng Denon AVR Remote đươc cài đặt miễn phí cho hệ điều hành iOS và Android giúp việc sử dụng đầu thu AVC-X3700H trở nên dễ dàng hơn - điều chỉnh âm lượng, bật hoặc tắt, tắt tiếng, chọn nguồn hoặc chuyển sang tính năng HEOS. Tải xuống Denon AVR Remote miễn phí cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn ngay hôm nay.

Tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh với Audyssey MultEQ XT32

AVC-X3700H được trang bị hệ thống đo âm thanh phòng Audyssey MultEQ XT32. Với micrô đi kèm đầu thu, MultEQ XT32 sẽ phân tích đầu ra của mỗi loa (bao gồm cả loa siêu trầm) tối đa tám vị trí đo và tạo các bộ lọc kỹ thuật số chính xác để tối ưu hóa từng kênh cho tần số và thời gian đáp ứng chính xác.

Audyssey Dynamic Volume làm mượt các đoạn chuyển đột ngột về âm lượng (ví dụ như quảng cáo trên TV), cho phép bạn nghe âm thanh ở mức âm lượng thấp hơn nhưng vẫn nghe rõ các đoạn hội thoại, âm nhạc. Audyssey Dynamic EQ mang lại độ rõ cho toàn dải ở mọi cấp độ nghe và Audyssey Low Frequency Containment sử dụng thuật toán tâm lý âm học tiên tiến mang lại sự cân bằng toàn dải, bao gồm âm trầm, mà không làm phiền đến mọi người xung quanh. Audyssey Sub EQ HT cho phép chỉnh sửa bộ xử lý DSP riêng cho từng loa siêu trầm trong thiết lập loa siêu trầm kép cho âm trầm sâu hơn với độ nét được cải thiện. Ngoài ra, ứng dụng Audyssey MultEQ Editor (có sẵn) cho phép bạn xem và điều chỉnh cài đặt để điều chỉnh giai điệu và âm thanh được chính xác hơn phù hợp với không gian phòng và sở thích của bạn. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android.

Lưu trữ chế độ nghe kép

Denon AVC-X3700H cho phép lưu trữ hai dạng cài đặt Audyssey cũng như chuyển đổi giữa hai dạng cài đặt này một cách nhanh chóng, cho phép bạn tự do điều chỉnh trải nghiệm nghe của mình: nghe rõ nội dung hoặc nghe âm thanh phòng.

Lưu trữ chế độ nghe kép cho phép bạn tự do điều chỉnh trải nghiệm nghe của mình

Lưu trữ chế độ nghe kép cho phép bạn tự do điều chỉnh trải nghiệm nghe của mình

12V Trigger Output

Dù là điều khiển màn hình tự động hay điều khiển máy chiếu, AVC-X3700H đi kèm với hai đầu ra kích hoạt 12V hoạt động ngay cả khi bộ khuếch đại AV ở chế độ chờ.

Tích hợp HEOS cho truyền phát âm thanh không dây dễ dàng

Thưởng thức âm nhạc yêu thích tại bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn với tính năng HEOS. Phát cùng một bài hát cho các không gian phòng khác nhau hoặc chọn mỗi bài hát khác nhau cho mỗi kết nối phòng - đó là sự lựa chọn của bạn. HEOS có thể làm việc với Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri để cung cấp khả năng điều khiển giọng nói tiên tiến và âm thanh đáng kinh ngạc cho tất cả các chương trình giải trí. Kết nối loa Denon Home của bạn để có trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh cho cả nhà của bạn.

HEOS hỗ trợ Spotify cao cấp miễn phí, Amazon Music HD, TuneIn, SoundCloud, TIDAL và hơn thế nữa.

Thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất cứ không gian nào với tính năng HEOS

Thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất cứ không gian nào với tính năng HEOS

Cài đặt tùy chỉnh

Denon AVC-X3700H tích hợp tính năng điều khiển bên ngoài và điều khiển IP cho phép tùy chỉnh dễ dàng và tương thích với các giải pháp tích hợp của bên thứ ba. Nó cung cấp khả năng điều khiển IP cho các thiết bị điều khiển chính của bên thứ ba, cũng như Control4 SDPP (Giao thức phát hiện thiết bị đơn giản) được tích hợp liền mạch với thiết bị tự động hóa gia đình Control4. Điều khiển từ xa IR (hồng ngoại) bao gồm bảng điều khiển phía sau đầu thu AVC-X3700H tương thích với các thành phần khác trong hệ thống rạp hát tại gia và màn hình giám sát từ xa giúp hỗ trợ để khắc phục sự cố.

Thông số kỹ thuật của DENON AVC X3700H

 • Model: DENON AVC-X3700H

 • Loại: Amply Xem phim đa năng

 • Thiết lập âm thanh tối đa 9.2 (có thể hỗ trợ cho các hệ thống 11.2)

 • HDMI to HDMI Scalingup: 8K 60/50 Hz

 • HDMI vào ra: 7/3

 • Thiết lập loa tự động bằng micrô: Audyssey MultEQ XT

 • Analogue In: có

 • Phono: Có

 • Kỹ thuật số (Quang học / Đồng trục): 2/1

 • Đầu ra nhiều phòng Analog: Có

 • Số ampe nguồn: 7

 • Công suất đầu ra (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0,08% 2ch Drive) 105 W

 • Công suất đầu ra (6 ohm, 1 kHz, 0,7% 2ch Drive) 135 W

 • Đầu ra loa siêu trầm: 2

 • Âm thanh USB: có

 • Bộ dò đài FM: Có

 • Bluetooth: Có

 • Wifi: Có

 • Mức tiêu thụ nguồn tính bằng W: 660

 • Mức tiêu thụ nguồn Không có âm thanh (Bật / Tắt ECO) tính bằng W: 60 W / 110 W

 • Mức tiêu thụ ở chế độ chờ tính bằng W: 0,1

 • Mức tiêu thụ ở chế độ chờ CEC tính bằng W: 0,5

 • Mức tiêu thụ mạng ở chế độ chờ W: 2,7

 • Nguồn điện :220V (ở Việt nam và các nước châu á)

 • Điều khiển IP / Điều khiển RS232 / Điều khiển web / Điều khiển ứng dụng

 • Kích thước(W x D xH): 43.43 cm x 38.86 cm x 16,76 cm

 • Trọng lượng: 12.52 kg

>>>Có thể bạn quan tâm:

SAIGON HD cam kết toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là Hàng chính hãng, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào sai cam kết trên, chúng tôi chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại đến Quý khách hàng.

 • Model: DENON AVC-X3700H

 • Loại: Amply Xem phim đa năng

 • Thiết lập âm thanh tối đa 9.2 (có thể hỗ trợ cho các hệ thống 11.2)

 • HDMI to HDMI Scalingup: 8K 60/50 Hz

 • HDMI vào ra: 7/3

 • Thiết lập loa tự động bằng micrô: Audyssey MultEQ XT

 • Analogue In: có

 • Phono: Có

 • Kỹ thuật số (Quang học / Đồng trục): 2/1

 • Đầu ra nhiều phòng Analog: Có

 • Số ampe nguồn: 7

 • Công suất đầu ra (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0,08% 2ch Drive) 105 W

 • Công suất đầu ra (6 ohm, 1 kHz, 0,7% 2ch Drive) 135 W

 • Đầu ra loa siêu trầm: 2

 • Âm thanh USB: có

 • Bộ dò đài FM: Có

 • Bluetooth: Có

 • Wifi: Có

 • Mức tiêu thụ nguồn tính bằng W: 660

 • Mức tiêu thụ nguồn Không có âm thanh (Bật / Tắt ECO) tính bằng W: 60 W / 110 W

 • Mức tiêu thụ ở chế độ chờ tính bằng W: 0,1

 • Mức tiêu thụ ở chế độ chờ CEC tính bằng W: 0,5

 • Mức tiêu thụ mạng ở chế độ chờ W: 2,7

 • Nguồn điện :220V (ở Việt nam và các nước châu á)

 • Điều khiển IP / Điều khiển RS232 / Điều khiển web / Điều khiển ứng dụng

 • Kích thước(W x D xH): 43.43 cm x 38.86 cm x 16,76 cm

 • Trọng lượng: 12.52 kg

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

5

(3 Đánh giá)

 • 5
 • 3 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Có 3 bình luận về DENON AVC X3700H

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!