YAMAHA RX V685

Màu sắc:

Đen

 • Chia sẻ: 
 • 16,220

Giá bán:

SẢN PHẨM ĐÃ NGƯNG SẢN XUẤT

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt trong nội thành

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

YAMAHA RX V685

Bộ thu AV 7.2 kênh với các tính năng nâng cao và chức năng nâng cao, bao gồm hai đầu ra HDMI® và khả năng MusicCast Surround.

 • Âm thanh vòm mạnh mẽ 7 kênh
 • --- 90 W trên mỗi kênh (8 ôm, 20 Hz-20 kHz, 0,06% THD, điều khiển 2 kênh)
 • --- 150 W trên mỗi kênh (4 ôm, 1 kHz, 0,9% THD, điều khiển 1 kênh)
 • --- 150 W trên mỗi kênh (8 ôm, 1 kHz, 10% THD, điều khiển 1 kênh)
 • Khả năng thêm loa vòm không dây* (*MusicCast 20 hoặc MusicCast 50)
 • Tối ưu hóa âm thanh Điều khiển Âm thanh Phản xạ (R.S.C.) YPAO™
 • Tính tương thích với điều khiển bằng giọng nói của Amazon Alexa* (*Tính khả dụng thay đổi theo vùng)
 • Công nghệ đa phòng MusicCast
 • Dịch vụ nhạc trực tuyến tích hợp sẵn
 • HDMI® (5 vào / 2 ra) với Dolby Vision™ và Hybrid Log-Gamma
 • Đầu vào Phono để phát lại đĩa than

DOLBY ATMOS® VÀ DTS:X™.

Trải nghiệm những phát triển mới nhất về âm thanh vòm điện ảnh - với hiện thực đáng kinh ngạc và hiệu suất vượt trội - từ những tên tuổi lớn nhất trong công nghệ âm thanh.

Dolby Atmos® và DTS:X™

Tính tương thích với các công nghệ âm thanh tuyệt vời này sẽ đưa bạn từ một khoảnh khắc bình thường trở thành một trải nghiệm đặc biệt. Các công nghệ này mang đến âm thanh vòm phong phú và trung thực, định vị và di chuyển âm thanh riêng lẻ đến bất kỳ điểm ảo nào trong phòng của bạn, kể cả vật thể di chuyển trên đầu. Trải nghiệm sự di chuyển hiện thực tràn ngập và đắm chìm trong video - ngay trong phòng rạp hát gia đình của bạn.

CINEMA DSP 3D

Công nghệ tái tạo âm thanh độc quyền của Yamaha, được tạo ra bằng cách kết hợp dữ liệu trường âm thanh đo lường với xử lý tín hiệu số. Yamaha thu thập dữ liệu âm thanh từ các phòng hòa nhạc và câu lạc bộ âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới, tận dụng kinh nghiệm phong phú của mình trong lĩnh vực thiết kế phòng hòa nhạc, địa điểm công cộng và phối trộn. Bằng cách số hóa một lượng thông tin khổng lồ và đưa vào các thiết bị LSI chuyên dụng, công nghệ này tái tạo một cách hiệu quả không gian của các phòng hòa nhạc đó trên thiết bị gia đình. Đắm mình trong hiện thực đáng kinh ngạc của các bộ phim và bước vào một thế giới âm thanh rạp hát sâu thẳm.

YPAO™-R.S.C. (Điều khiển âm thanh phản xạ)

YPAO-R.S.C. phân tích âm thanh trong phòng và đo các đặc tính khác nhau của loa, sau đó hiệu chỉnh các thông số âm thanh để đạt được âm thanh tối ưu. Sản phẩm này sử dụng công nghệ Điều khiển âm thanh phản xạ để chỉnh sửa sự phản xạ sớm và mang đến âm thanh chất lượng phòng thu. Sản phẩm cũng cung cấp chức năng Chuẩn hóa hiệu ứng DSP, thay đổi các thông số CINEMA DSP theo âm thanh phản xạ. Đây giống như một trình cài đặt chuyên nghiệp hiệu chỉnh hệ thống của bạn, tạo ra một không gian nghe nhạc lý tưởng với âm thanh cân bằng hoàn hảo.

Các bộ phận có chất lượng cao

Bộ thu AV của Yamaha có bộ khuếch đại công suất rời rạc hoàn toàn để giảm thiểu sự biến dạng và sử dụng nguồn điện thuần độc lập cho mạch tương tự và kỹ thuật số. Bộ thu cũng có hiệu năng cực cao với các bộ DAC 384 kHz / 32 bit, cùng với nguồn điện độc lập, để tái tạo hoàn toàn tất cả âm thanh trong các nguồn âm thanh có độ phân giải cao mà không gây nhiễu. Một IC chất lượng âm thanh cao mới được sử dụng để điều khiển âm lượng và tản nhiệt lớn giảm độ rung. Với từng chi tiết, các bộ thu AV này được thiết kế với sự tập trung tối đa vào chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

TRUNG TÂM GIẢI TRÍ CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Bạn muốn kết nối bàn xoay để phát bộ sưu tập đĩa than của bạn? Thêm TV hoặc máy chiếu thứ hai để có được buổi chiếu phim tuyệt vời? Đã xong. Việc mở rộng thiết lập hệ giải trí gia đình chưa bao giờ lại dễ dàng đến như vậy.

Loa vòm không dây

Kết hợp bộ thu AV này với loa phát trực tuyến không dây MusicCast 50 hoặc MusicCast 20 và tận hưởng sự tiện lợi tuyệt vời khi tạo ra rạp hát gia đình với loa phía sau không dây. Hơn thế nữa, bạn sẽ có được âm thanh thực tế tuyệt vời với cách thiết lập gọn gàng, không bị lộn xộn. Biến phòng khách hiện tại của bạn thành một môi trường giải trí đặc biệt thật dễ dàng, nơi bạn có thể thưởng thức đầy đủ các bộ phim và âm nhạc.

MusicCast

MusicCast giúp bạn không phải đau đầu vì âm thanh đa phòng. Chỉ cần kết nối tất cả các thiết bị MusicCast với cùng một mạng và bắt đầu chia sẻ âm thanh trong nhà. Hãy thử MusicCast bằng cách tải xuống ứng dụng MusicCast miễn phí và sử dụng chế độ demo.

Dịch vụ phát trực tuyến

Khám phá thế giới âm nhạc với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến nhạc* được tích hợp sẵn. Đồng bộ hóa danh sách phát và các lượt thích bài hát từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn với RX-V685, dịch vụ phát nhạc trực tuyến giúp bạn nghe những bản nhạc ưa thích hoặc khám phá những bản nhạc mới thật dễ dàng.

* Tính khả dụng của dịch vụ phát nhạc trực tuyến thay đổi theo vùng.

Công nghệ loa ảo

Với sức mạnh của CINEMA DSP 3D, chức năng Loa hiện diện ảo sử dụng đầy đủ các loa trung tâm và loa vòm để tạo ra thông tin âm thanh từ những nơi thường lắp đặt loa hiện diện (chiều cao). Ngoài ra, mô hình này cũng có chức năng Loa vòm phía sau ảo. Ngay cả khi không sử dụng loa vòm phía sau, bạn có thể trải nghiệm âm thanh vòm tự nhiên hơn nhờ chức năng phát lại CINEMA DSP 3D - mang đến cho bạn không gian ảo tương đương với âm thanh vòm 9.1 kênh, ngay cả với cấu hình 5.1 loa.

Hai đầu ra HDMI

Vì RX-V685 có hai đầu ra HDMI, nên có thể kết nối đồng thời với TV và máy chiếu LCD. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng TV như bình thường nhưng sử dụng máy chiếu cho các bộ phim yêu thích và chương trình đặc biệt - thật dễ dàng và không cần phải thay đổi bất kỳ kết nối nào. Chức năng HDMI tích hợp là thông số kỹ thuật mới nhất, tương ứng với HDR (Tương thích với Dolby Vision, Hybrid Log-Gamma), 4K / 60p passthrough và 4K upscaling, v.v.

* Dolby Atmos và DTS: Không thể sử dụng tín hiệu X với các tính năng ảo này.

Ngõ vào Phono

Bộ thu AV này cung cấp đầu vào phono, cho phép bạn kết nối bàn xoay và thưởng thức nhạc từ bộ sưu tập đĩa than của bạn.

SỰ TINH XẢO THẬT DỄ DÀNG

Thao tác đơn giản và dễ hiểu, cho dù sử dụng các ứng dụng tương thích được thiết kế đặc biệt, menu trực quan trên thiết bị hoặc kết hợp với các thiết bị điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa.

Alexa trên MusicCast

“Alexa, ask MusicCast to play Favourite 1 in the Kitchen.” (Alexa, hãy yêu cầu MusicCast chơi Favorite 1 in the Kitchen) Với tính năng tích hợp điều khiển bằng giọng nói của Alexa, tất cả những gì bạn cần làm là hỏi. Tên RX-V685 có sự tương thích hoàn toàn với các thiết bị điều khiển bằng giọng nói của Amazon. Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà thông minh.

* Tính khả dụng của điều khiển bằng lệnh giọng nói qua Amazon Alexa thay đổi theo vùng.

Ứng dụng Trình điều khiển AV

Ứng dụng dễ sử dụng này cho phép bạn điều khiển một cách thuận tiện và ‘thông minh’ công suất, âm lượng, lựa chọn đầu vào, chế độ DSP của bộ thu AV — và hơn thế rất nhiều — từ thiết bị iOS hoặc Android™. Bạn cũng có thể sử dụng đến 23 ngôn ngữ khác nhau và tùy chỉnh giao diện bằng cách ẩn các biểu tượng không sử dụng và đổi tên chức năng. Cũng có cả phiên bản cho máy tính bảng.

Giao diện người dùng đồ họa nâng cao

Giao diện người dùng đồ họa mới nhất của Yamaha có màn hình độ phân giải cao với menu rõ ràng, dễ sử dụng và bao gồm thanh trạng thái có thể lựa chọn, hiển thị nguồn đầu vào, mức âm lượng, chế độ DSP và định dạng âm thanh. GUI cung cấp lựa chọn tám ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Trung, và có thể hiển thị trên cả hình ảnh bình thường lẫn 3D.

Chức năng đa vùng (Zone2)

Với thiết bị đầu cuối loa tương thích Zone2, hệ thống này có thể gửi cùng một nội dung AV (hoặc thậm chí khác) đang phát trong phòng chính để phát trong một phòng khác. Ví dụ: nếu bạn đã lắp đặt loa trong phòng ngủ hoặc nhà bếp, bạn có thể đến phòng khác và nghe cùng bản nhạc ở phòng chính hoặc thưởng thức một nội dung khác.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Âm thanh chất lượng cao hơn

Kết nối hai khuếch đại

Bộ thu AV này có khả năng kết nối hai khuếch đại, điều khiển âm cao và âm trầm của các loa trước (L, R) bằng các bộ khuếch đại độc lập, giúp bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao hơn từ các kênh phía trước — một cân nhắc quan trọng khi thiết lập hệ rạp hát gia đình.

Rực rỡ và sống động

Bộ cải thiện nhạc nén

Trình tăng cường nhạc nén từ Yamaha hiện được tối ưu hóa cho việc truyền âm thanh qua Bluetooth để đảm bảo rằng âm nhạc của bạn sẽ có chất lượng âm thanh sống động và mạnh mẽ khi phát lại không dây.

Lắp đặt dễ dàng

Hướng dẫn thiết lập AV

Ứng dụng đặc biệt này hỗ trợ bạn thiết lập các kết nối cáp giữa bộ thu AV và các thiết bị nguồn. Ngoài ra, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đi qua các cài đặt khác nhau như kết nối loa, kết nối thiết bị nguồn và TV, và gán bộ khuếch đại công suất.

Tiết kiệm năng lượng đến 20%

Chế độ tiết kiệm

Chế độ tiết kiệm bật có thể giảm mức tiêu thụ điện khoảng 20 phần trăm*, nhờ có thiết kế tiết kiệm năng lượng tiên tiến.

*So với mức tiêu thụ điện khi Chế độ tiết kiệm tắt (đo đạc của Yamaha).

Specifications of YAMAHA RX V685

 • Channel : 7.2
 • Rated Output Power (1kHz, 2ch driven) : 105 W (8 ohms, 0.9% THD)
 • Rated Output Power (20Hz-20kHz, 2ch driven) : 90 W (8 ohms, 0.06% THD)
 • Maximum Effective Output Power (1kHz, 1ch driven) (JEITA) : 150 W (8 ohms, 10% THD)
 • Dynamic Power / Ch (Front L/R, 8/6/4/2 ohms) : 125 / 165 / 190 / 235 W
 • Cinema DSP : Yes (3D)
 • DSP Programs : 17
 • Dialog Level Adjustment : Yes
 • Virtual Presence Speaker : Yes
 • Virtual Surround Back Speaker : Yes
 • Dialogue Lift : Yes (no presence speakers required)
 • SILENT Cinema / Virtual Cinema DSP : Yes (Virtual CINEMA FRONT)
 • Dolby Atmos : Yes
 • Dolby TrueHD : Yes
 • Dolby Digital Plus : Yes
 • Dolby Surround : Yes
 • DTS:X : Yes
 • DTS-HD Master Audio : Yes
 • File Format : MP3 / WMA / MPEG-4 AAC: up to 48 kHz / 16-bit, ALAC: up to 96 kHz / 24-bit, FLAC: up to 192 kHz / 24-bit, WAV / AIFF: up to 192 kHz / 32-bit, DSD: up to 11.2 MHz
 • Pure Direct : Yes (with video on mode)
 • Compressed Music Enhancer : Yes (includes enhancer for Bluetooth®)
 • YPAO Sound Optimization : Yes (R.S.C.)
 • YPAO Volume : Yes
 • Adaptive DRC (Dynamic Range Control) : Yes
 • Initial Volume and Maximum Volume Setting : Yes
 • Bi-amp Capability : Yes
 • Audio Delay : Yes (0-500 ms)
 • DA Converter : Burr-Brown 384 kHz / 32-bit DAC x 4 for main zone
 • 4K Ultra HD Pass-through and Upscaling : Yes (4K / 60p, 4:4:4)
 • HDMI 3D Pass-through : Yes
 • HDMI eARC : Yes (via future firmware update)
 • HDMI Audio Return Channel : Yes
 • HDMI Upscaling : Yes (analog to HDMI / 1080p HDMI → 4K HDMI)
 • Deep Color / x.v.Color / 24Hz Refresh Rate / Auto Lip-Sync : Yes
 • MusicCast Surround : Yes
 • Wi-Fi : Yes (2.4 / 5 GHz)
 • AirPlay : Yes
 • Bluetooth : Yes (SBC / AAC)
 • Phono Input : Yes
 • Component Video Input/Output : 1 / 0
 • HDMI Input/Output : 5 / 2 (HDCP 2.2, HDR10 / Dolby Vision™ / HLG and BT.2020 compatible)
 • HDMI CEC : Yes (SCENE, device control)
 • USB Input : USB memory
 • Network Port : Yes
 • Front AV Input : USB / mini jack
 • Digital Audio Input / Output: Optical : 2 / 0
 • Digital Audio Input / Output: Coaxial : 2 / 0
 • Analog Audio Input / Output : 4 (front 1) / 0
 • Composite Video Input / Output : 1 / 0
 • Preout : 2.2-channel
 • Headphone Output : 1
 • FM / AM Tuner : Yes
 • On-Screen Display : Graphical User Interface
 • SCENE : SCENE PLUS (8 sets)
 • App Control : Yes (iPhone / iPad / Android phone / tablet)
 • Web Browser Control : Yes
 • Remote Control Unit : Yes
 • Zone 2 Audio Output : Preout
 • Powered Zone : Zone 2
 • +12V Trigger Output : 1
 • Remote (IR) Input/Output : 1 / 1
 • Party Mode : Yes
 • Standby Power Consumption (IR only) : ≤ 0.1 W
 • Auto Power Standby : Yes
 • ECO Mode : Yes
 • Dimensions (W x H x D) : 17-1/8" x 6-3/4" x 14-7/8" (with antenna up: 17-1/8" x 9-3/4" x 14-7/8")
 • Weight : 23.1 lbs.
>>>Có thể bạn quan tâm:

Amply YAMAHA WXA 50

Amply YAMAHA RX A3080

Amply YAMAHA RX A2080

 • Channel : 7.2
 • Rated Output Power (1kHz, 2ch driven) : 105 W (8 ohms, 0.9% THD)
 • Rated Output Power (20Hz-20kHz, 2ch driven) : 90 W (8 ohms, 0.06% THD)
 • Maximum Effective Output Power (1kHz, 1ch driven) (JEITA) : 150 W (8 ohms, 10% THD)
 • Dynamic Power / Ch (Front L/R, 8/6/4/2 ohms) : 125 / 165 / 190 / 235 W
 • Cinema DSP : Yes (3D)
 • DSP Programs : 17
 • Dialog Level Adjustment : Yes
 • Virtual Presence Speaker : Yes
 • Virtual Surround Back Speaker : Yes
 • Dialogue Lift : Yes (no presence speakers required)
 • SILENT Cinema / Virtual Cinema DSP : Yes (Virtual CINEMA FRONT)
 • Dolby Atmos : Yes
 • Dolby TrueHD : Yes
 • Dolby Digital Plus : Yes
 • Dolby Surround : Yes
 • DTS:X : Yes
 • DTS-HD Master Audio : Yes
 • File Format : MP3 / WMA / MPEG-4 AAC: up to 48 kHz / 16-bit, ALAC: up to 96 kHz / 24-bit, FLAC: up to 192 kHz / 24-bit, WAV / AIFF: up to 192 kHz / 32-bit, DSD: up to 11.2 MHz
 • Pure Direct : Yes (with video on mode)
 • Compressed Music Enhancer : Yes (includes enhancer for Bluetooth®)
 • YPAO Sound Optimization : Yes (R.S.C.)
 • YPAO Volume : Yes
 • Adaptive DRC (Dynamic Range Control) : Yes
 • Initial Volume and Maximum Volume Setting : Yes
 • Bi-amp Capability : Yes
 • Audio Delay : Yes (0-500 ms)
 • DA Converter : Burr-Brown 384 kHz / 32-bit DAC x 4 for main zone
 • 4K Ultra HD Pass-through and Upscaling : Yes (4K / 60p, 4:4:4)
 • HDMI 3D Pass-through : Yes
 • HDMI eARC : Yes (via future firmware update)
 • HDMI Audio Return Channel : Yes
 • HDMI Upscaling : Yes (analog to HDMI / 1080p HDMI → 4K HDMI)
 • Deep Color / x.v.Color / 24Hz Refresh Rate / Auto Lip-Sync : Yes
 • MusicCast Surround : Yes
 • Wi-Fi : Yes (2.4 / 5 GHz)
 • AirPlay : Yes
 • Bluetooth : Yes (SBC / AAC)
 • Phono Input : Yes
 • Component Video Input/Output : 1 / 0
 • HDMI Input/Output : 5 / 2 (HDCP 2.2, HDR10 / Dolby Vision™ / HLG and BT.2020 compatible)
 • HDMI CEC : Yes (SCENE, device control)
 • USB Input : USB memory
 • Network Port : Yes
 • Front AV Input : USB / mini jack
 • Digital Audio Input / Output: Optical : 2 / 0
 • Digital Audio Input / Output: Coaxial : 2 / 0
 • Analog Audio Input / Output : 4 (front 1) / 0
 • Composite Video Input / Output : 1 / 0
 • Preout : 2.2-channel
 • Headphone Output : 1
 • FM / AM Tuner : Yes
 • On-Screen Display : Graphical User Interface
 • SCENE : SCENE PLUS (8 sets)
 • App Control : Yes (iPhone / iPad / Android phone / tablet)
 • Web Browser Control : Yes
 • Remote Control Unit : Yes
 • Zone 2 Audio Output : Preout
 • Powered Zone : Zone 2
 • +12V Trigger Output : 1
 • Remote (IR) Input/Output : 1 / 1
 • Party Mode : Yes
 • Standby Power Consumption (IR only) : ≤ 0.1 W
 • Auto Power Standby : Yes
 • ECO Mode : Yes
 • Dimensions (W x H x D) : 17-1/8" x 6-3/4" x 14-7/8" (with antenna up: 17-1/8" x 9-3/4" x 14-7/8")
 • Weight : 23.1 lbs.

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

 • 5
 • 0 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng