DENON PMA 2500NE

Màu sắc:

Bạc Lifestyle

 • Chia sẻ: 
 • 80,734

Giá niêm yết:

61.600.000 VNĐ

Giá khuyến mãi:

59.990.000 VNĐ

(Đã bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt nội thành (đơn hàng > 1 triệu)

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

Amply nghe nhạc cao cấp DENON PMA 2500NE - Sản xuất tại Nhật Bản DENON PMA 2500NE

Trên nền tảng của Ampli PMA 2020AE, Denon phát triển và nâng cấp lên thành PMA 2500NE tích hợp cả DAC cao cấp bên trong, hỗ trợ tin hiệu ngõ vào có độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM, tạo nên chiếc Ampli kết hợp giữa tính truyền thống của Denon và “hơi thở” của thời đại kỹ thuật số. Giờ đây bạn có thể vừa thưởng thức nhạc từ đĩa CD hoặc từ kho nhạc số của bạn với chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất có thể. Chúng được bảo chứng bằng 100 năm kinh nghiệm cho lĩnh vực hifi của Denon.

Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ chi tiết tinh tế và sự mạnh mẽ của âm thanh, Amply cao cấp Denon PMA 2500NE sử dụng sò MOSFET chịu dòng siêu cao (UHC-MOS) FETs Ultra, có khả năng chịu được cường độ lớn trong mạch single push-pull, cung cấp độ tuyến tính cao cho tầng khuếch đại trong các dải tần, từ sự chi tiết trong âm nhạc đến sự mạnh mẽ của âm thanh.

Kỹ thuật kết nối nhiều linh kiện khuếch đại song song, để đảm bảo dòng điện mạnh mẽ đã giải quyết được vấn đề đục tiếng trong âm thanh gây ra bởi hiệu suất không đồng đều giữa các linh kiện. Và để đạt được sự trình diễn âm nhạc nhiều sắc thái và tinh tế của âm thanh, Denon đã tiếp tục tập trung vào mạch khuếch đại thực hiện bởi bộ đôi MOSFET. PMA 2500NE sử dụng loại UHC-MOS FET điện áp cao, công suất lớn ( đỉnh là 210A). 

Tính năng nổi trội của amply Denon PMA 2500NE

Amply Denon PMA 2500NE được ưu ái rất lớn trong thiết kế phần linh kiện của amply. Linh kiện của amply được trau chuốt và trải qua quá trình chọn lọc gay gắt nhất để cho ra những sản phẩm đúng tầm chất lượng. Không gian bên trong của amply cũng được phân chia thành những phần khoang riêng biệt với nhau. Việc này giúp đảm bảo được sự bền bỉ lâu dài của amply và hạn chế quá trình xảy ra hiện tượng xung nhiễu chập mạch ảnh hưởng đến các linh kiện.

Ngoài ra, khả năng phân giải nhạc một cách dễ dàng các file nhạc số chất lượng cao cũng là ưu điểm nổi trội cần nhắc đến. Người sử dụng có thể chơi nhạc số yêu thích thông qua cổng USB-B. Với công suất hoạt động là 140 wall cho 1 kênh ở mức trở kháng là 40hms. Sản phẩm hoàn toàn dễ dàng ứng dụng tại những nơi có diện thích từ 30m2 để chơi nhạc rất hợp lý.

Đánh giá thiết kế amply Denon PMA 2500NE 

Amply denon pma-2500ne là amply nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, với kích cỡ 434 x431x181mm và có trọng lượng 25kg tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong mọi không gian giải trí.

Amply denon pma 2500ne có vỏ bọc kim loại bên ngoài màu trắng kim sáng bóng, chắc chắn và tinh tế sẽ giúp bảo vệ hệ thống linh kiện bên trong. Các nút điều chỉnh kênh, tần số trên amply được sắp xếp tinh tế, rõ ràng, khoa học giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Với mặt màn LED rõ ràng hiển thị tần số chính xác, người dùng dễ dàng theo dõi.

Còn mặt sau của amply được trang bị đầy đủ các cổng kết nối để phục vụ mọi nhu cầu ghép nối của người chơi nhạc.

DENON PMA 2500NE

Đánh giá chất lượng của amply Denon PMA 2500NE

Ổn định vật lý

Bộ khung của ampli denon 2500ne được cấu thành 6 khoang độc lập bao gồm mạch khuếch đại, mạch điều khiển âm lượng, mạch USB-DAC, bộ cân bằng Phono với mạch đầu vào, phần điều khiển và phần nguồn. 

Khu vực cấp nguồn được gắn trên một khung phụ chắc chắn với tấm thép có độ dày 1,6mm để bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi rung động bên ngoài và loại bỏ các tác động bất lợi của sự can thiệp lẫn nhau giữa các mạch. 

Ngoài ra, denon pma-2500ne cũng đạt được cấu trúc cân bằng nhờ vào các tấm tản nhiệt ở cả 2 bên. Từ đó, giúp hạn chế được những rung động khi hoạt động làm ảnh hưởng tới chất lượng của âm thanh.

Bộ cấp nguồn sạch và mạnh mẽ

Điều ưu tiên hàng đầu đối với mỗi chiếc amply là vấn đề nguồn điện sạch. Với chiếc Amply DENON PMA 2500NE này, hai biến áp nguồn được trang bị riêng cho 2 mạch công suất độc lập. Đây là loại biến áp kiểu mới có trở kháng thấp đủ cung cấp những dòng điện lớn giúp cho việc xử lý được nhanh hơn và chuẩn hơn.

Bên cạnh đó, còn có thêm 1 biến áp cho mạch số và 1 nửa cho ampli tiền khuếch đại. Tất cả cùng nhau để hạn chế nhiễu âm vô cùng tốt.

DENON PMA 2500NE

Mạch Advanced UHC-MOS Single Push-Pull 

Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ chi tiết tinh tế và sự mạnh mẽ của âm thanh, Denon PMA 2500NE sử dụng sò MOSFET chịu dòng siêu cao (UHC-MOS) FETs Ultra, có khả năng chịu được cường độ lớn trong mạch single push-pull, cung cấp độ tuyến tính cao cho tầng khuếch đại trong các dải tần, từ sự chi tiết trong âm nhạc đến sự mạnh mẽ của âm thanh.

 Kỹ thuật kết nối nhiều linh kiện khuếch đại song song, để đảm bảo dòng điện mạnh mẽ đã giải quyết được vấn đề đục tiếng trong âm thanh gây ra bởi hiệu suất không đồng đều giữa các linh kiện. Và để đạt được sự trình diễn âm nhạc nhiều sắc thái và tinh tế của âm thanh, Denon đã tiếp tục tập trung vào mạch khuếch đại thực hiện bởi bộ đôi MOSFET. Denon PMA 2500NE sử dụng loại UHC-MOS FET điện áp cao, công suất lớn ( đỉnh là 210A). 

Cấu trúc khuếch đại độ lợi cao

Mạch khuếch đại đã được thay đổi từ cấu hình hai tầng thông thường thành mạch khuếch đại công suất cấu hình một tầng có độ lợi cao, cho đường dẫn tín hiệu trực tiếp hơn. Âm thanh tinh khiết được tái tạo bằng cách giảm số lượng linh kiện thông qua đường đi tín hiệu và làm ngắn đường dẫn tín hiệu đến mức tối thiểu. Mạch bảo vệ tầng khuếch đại cũng được cải thiện đáng kể. Bộ hạn dòng đã được loại bỏ có lợi cho hệ thống dò sự thay đổi nhiệt độ sò công suất trong thời gian thực, và khả năng chịu dòng của transistor được tăng lên từ 1.5A đến 2.0A. Kết quả là, khả năng cung cấp dòng điện của mạch công suất tăng hơn gấp đôi (110A) so với thiết kế thông thường và khả năng đánh với loa đã được cải thiện đáng kể (damping factor: lớn hơn 700, 20 Hz - 20 kHz).

Mạch hồi tiếp kiểm soát nhiệt tốc độ cao

Ngoài các sò MOSFET chịu dòng siêu cao và các transistor ổn định nhiệt, PMA 2500NE bọc các trasistor ở tầng điều khiển công suất vào các tấm đồng tản nhiệt. Nhờ tất cả các linh kiện nào không ăn dòng đều hạn chế nhiệt nên đem lại âm thanh rõ ràng và ổn định hơn.

Audio-grade analogue volume control

Ampli PMA 2500NE sử dụng chiết áp điều khiển âm thanh loại đẳng cấp audiophile với chổi quét nhiều điểm tiếp xúc. Vì chiết áp volume Denon dùng không sử dụng mạch đệm đầu vào, nên cấu hình của mạch đơn giản hơn loại volume kỹ thuật số. Núm vặn bằng nhôm dùng cho PMA 2500NE dày hơn loại thông thường 2.5 lần, với trọng lượng lớn hơn giúp chống rung cơ khí tốt hơn

Khu vực cấp nguồn được gắn trên một khung phụ, có cấu trúc chắc chắn với tấm kim loại dày 1.6mm. Chúng được bố trí ở khu vực giữa của PMA 2500NE. Với tấm tản nhiệt của sò công suất ở hai bên, cấu trúc cần bằng khối lượng này khá lý tưởng để ngăn rung động không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Ngoài ra, để hỗ trợ trọng lượng của biến áp cấp nguồn, các tấm tản nhiệt và chassis của máy có các chân ampli được làm chất liệu cứng chắc với hợp chất BMC (Bulk Molding Compound) có gắn những miếng nỉ lót chân dưới đáy chân có tính năng hấp thu rung động.

DAC HỖ TRỢ 11.2-MHZ DSD VÀ 384-KHZ/32 –BIT PCM

PMA 2500NE tích hợp USB-DAC hỗ trợ tin hiệu ngõ vào có độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM. Các giao thức truyền dẫn DSD hỗ trợ ASIO native và DSD Audio thông qua PCM Frames (DoP).

Vì truyền dẫn bất đồng bộ được kiểm soát bởi master clock của  PMA 2500NE  mà không phải đồng hồ của máy tính, nên tín hiệu không bị jitter. Bộ chuyển đôi D/A sử dụng trong PMA 2500NE là loại sử dụng trong DCD 2500NE  với tốc độ 384 kHz / 32-bit và DSD  dùng chip cao cấp Burr Brown PCM1795, cho âm thanh sạch rõ.

Cấu trúc cơ khí tiếp đất trực tiếp

DENON PMA 2500NE

Khu vực cấp nguồn được gắn trên một khung phụ, có cấu trúc chắc chắn với tấm kim loại dày 1.6mm. Chúng được bố trí ở khu vực giữa của PMA 2500NE. Với tấm tản nhiệt của sò công suất ở hai bên, cấu trúc cần bằng khối lượng này khá lý tưởng để ngăn rung động không mong muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Ngoài ra, để hỗ trợ trọng lượng của biến áp cấp nguồn, các tấm tản nhiệt và chassis của máy có các chân ampli được làm chất liệu cứng chắc với hợp chất BMC (Bulk Molding Compound) có gắn những miếng nỉ lót chân dưới đáy chân có tính năng hấp thu rug động

Bộ cách ly digital

Denon PMA 2500NE được trang bị bộ cách ly digital tốc độ cao nhằm triệt nhiễu ảnh hưởng đến âm thanh gây ra bởi nhiễu tần số cao từ máy tính hoặc từ các ngõ vào digital khác. Vì dữ liệu được truyền bằng từ trường qua các cuộn dây gắn vào các chip IC, nên ngõ vào và ngõ ra được cách ly. Bằng việc cách ly đường tín hiệu giữa mạch âm thanh digital và bộ chuyển đổi D/A, nên các nhiễu bất lợi của tần số cao trên mạch âm thanh analog sau khi chuyển đổi D/A được loại bỏ. PMA 2500NE cũng đã trang bị một biến áp điện riêng cho các mạch kỹ thuật số để loại bỏ hoàn toàn nhiễu từ cấp nguồn. Ngoài ra, mạch đầu vào kỹ thuật số đã được đặt bên dưới đáy biến áp qua 3 tấm thép tấm dày 1.6mm, nên cũng ngăn nó ảnh hưởng xấu đến các mạch âm thanh analog.

Bộ xử lý Advanced AL32+ hỗ trợ ngõ vào 384 khz/32 bit PCM

Đối với ngõ vào digital, PMA 2500NE dùng bộ xử lý phiên bản mới nhất là Advanced AL32 Processing Plus, một kỹ thuật tái tạo dạng sóng analog của riêng hãng Denon, dùng thuật toán nội suy và hỗ trợ cho ngõ vào tín hiệu PCM độ phân giải cao 384-kHz/32-bit.

Nội suy trong toán học là nhờ biểu thức đã có mà ta có thể ước tính giá trị của hàm số tại các điểm chưa có số liệu. Tương tự như thế, kỹ thuật này áp dụng vào mạch AL (Adaptive Line Pattern Harmonized Algorithm), bằng việc phân tích số lượng lớn tần số mẫu trước và sau khi đọc từ CD, mô phỏng nó, rồi nội suy các giá trị tồn tại, cho phép tái tạo một dạng sóng có độ nét, mịn hơn gần với âm thanh nguyên bản. Âm thanh qua bộ xử lý này chính xác hơn, giàu nhạc tính và có độ trung thực cao.

DAC Master Clock Design

Để đồng bộ hóa một cách chính xác các mạch kỹ thuật số, Mạch DAC Master Clock Design của PMA 2500NE  hoạt động như  DAC chủ khi nhận tín hiệu xung nhịp. Đặt bộ tạo xung chủ tiếp giáp với bộ chuyển đổi D/A giúp ngăn jitter và đảm bảo độ chính xác tối ưu trong chuyển đổi D/A. Ngoài ra, chất lượng của bộ tạo xung trở thành tham chiếu cho hoạt động của bán dẫn cực kỳ quan trọng, để đảm bảo rằng các mạch âm thanh kỹ thuật số trình diễn hết tiềm năng của nó. Do đó PMA 2500NE sử dụng mạch dao động tạo xung nhịp để làm giảm đáng kể nhiễu pha do sự dịch chuyển của các tần số. PMA 2500NE được trang bị thêm 2 bộ hai dao động tạo xung cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1 kHz và 48 kHz), giúp chuyển đổi giữa các tần số để ngăn chặn triệt để jitter.

DENON PMA 2500NE

Analog mode

Trong suốt thời gian phát lại, Có thể dùng tính năng Analog mode để tắt các biến áp cấp nguồn cho toàn bộ mạch digital, tránh nhiễu tần số cao vào mạch Analog. Analog mode cũng tắt đồng hổ hiển thị, cho phép PMA 2500NE hoạt động như một Ampli Analog thuần khiết.

*Khi dùng Analog mode, USB-B coaxial digital, and optical sẽ tự động ngắt.

External pre-amp input terminals

PMA 2500NE cung cấp ngõ vào EXT.PRE có chức biến PMA 2500NE thành Power và dùng Preampli ngoài. Tính năng này cho phép bạn kết nối ngõ ra Front Out của Ampli Receiver, vừa nghe nhạc vừa xem phim rất tiện lợi.

Ngõ cắm loa mạ vàng

Các ngõ kết nối loa của PMA 2500NE đều mạ vàng cho tiếp xúc tốt và để tránh bị ăn mòn theo thời gian. Có thể dùng được cho đầu càng cua và bắp chuối.

DENON PMA 2500NE

Thông số kỹ thuật Ampli Denon PMA-2500NE

 • Model: PMA 2500NE
 • Loại: Amply nghe nhạc chuyên dụng
 • Digital in: USB-B / optical x 2 / coaxial x 2
 • Đầu vào Phono: MM / MC
 • Công suất đầu ra: 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%)80 W
 • Công suất ra: 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%)160 W
 • Độ méo hài tổng thể: 0.01 %
 • Độ nhạy đầu vào: MM2.5 mV / 47 kohm
 • Độ nhạy ngõ vào: MC200 µV / 100 ohm
 • Tín hiệu đến tần số tiếng ồn: MM/MC89 dB / 74 dB
 • Độ nhạy đầu vào: Cao 135 mV / 47 kohms
 • Tín hiệu tới Tần số tiếng hông: Cao 110dB
 • Điều khiển Treble: ± 8 dB at 10 kHz
 • Điều khiển Bass: ± 8 dB at 100 Hz
 • Màu: Premium Silver
 • Mặt trước bằng nhôm
 • Công suất tổng: 310 W
 • Standby Consumption in W0.2
 • Điều khiển từ xa: RC-1207
 • Kích thước: (W x D x H) mm434 x 431 x 181
 • Trọng lượng kg: 25.0
>>>Có thể bạn quan tâm:

Amply Nghe nhạc Denon PMA 600NE, Bluetooth 4.2

Amply nghe nhạc DENON PMA 800NE
Amply Nghe Nhạc Cao Cấp DENON PMA 1600NE

SAIGON HD cam kết toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là Hàng chính hãng, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào sai cam kết trên, chúng tôi chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại đến Quý khách hàng.

 • Model: PMA 2500NE
 • Loại: Amply nghe nhạc chuyên dụng
 • Digital in: USB-B / optical x 2 / coaxial x 2
 • Đầu vào Phono: MM / MC
 • Công suất đầu ra: 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%)80 W
 • Công suất ra: 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%)160 W
 • Độ méo hài tổng thể: 0.01 %
 • Độ nhạy đầu vào: MM2.5 mV / 47 kohm
 • Độ nhạy ngõ vào: MC200 µV / 100 ohm
 • Tín hiệu đến tần số tiếng ồn: MM/MC89 dB / 74 dB
 • Độ nhạy đầu vào: Cao 135 mV / 47 kohms
 • Tín hiệu tới Tần số tiếng hông: Cao 110dB
 • Điều khiển Treble: ± 8 dB at 10 kHz
 • Điều khiển Bass: ± 8 dB at 100 Hz
 • Màu: Premium Silver
 • Mặt trước bằng nhôm
 • Công suất tổng: 310 W
 • Standby Consumption in W0.2
 • Điều khiển từ xa: RC-1207
 • Kích thước: (W x D x H) mm434 x 431 x 181
 • Trọng lượng kg: 25.0

- Thân máy, remote, Catalogue hướng dẫn sử dụng

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

4.8

(5 Đánh giá)

 • 5
 • 4 Rất hài lòng
 • 4
 • 1 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Có 5 bình luận về DENON PMA 2500NE

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!