• AUDIO
 • THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU
 • HI-TECH
 • TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM
 • GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU
Phương Ngô Thị Hồng  •  24/10/2019 12:44  •  0 bình luận  •  2768 lượt xem

Ampli nghe nhac

Ở phần cuối này, có một ngoại lệ, đó là chiếc ampli đèn CTA408 của Copland, khi mức giá của nó đã vượt khỏi khung tầm trung lên đến gần 200 triệu đồng. Hội đủ giá trị của một ampli đa năng khi được trang bị mạch phono chất lượng cao MM/MC cùng mạch headphone output Class-A "xịn", hãy xem chiếc ampli 150W chạy 4 bóng KT-150 là điểm cuối của hành trình đi tìm chiếc ampli tích hợp đa năng hoàn hảo.

Những chiếc ampli hai kênh ngày nay không còn được chế tạo đơn giản như trước đây. Thời điểm chúng chỉ được trang bị ngõ vào và ra analog cùng một cặp jack kết nối loa đã qua lâu rồi. Trước xu thế nguồn nhạc phát trực tuyến từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, ampli stereo cũng phải thay đổi theo thời đại. Hiện có nhiều bộ ampli đã tích hợp cả bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog (DAC), phono stage cho mâm than hoặc kết nối USB và chức năng Bluetooth streaming.

8. NAD D3020 V2

Ampli nghe nhac

Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế thú vị cho chiếc ampli Marantz đã đề cập ở phần trước, chúng tôi có thể đề xuất NAD D 3020 V2. Đây là một chiếc ampli được thiết kế nhỏ gọn hơn và có thể để thẳng đứng, nghĩa là nó linh hoạt hơn trong việc tìm chỗ đặt. NAD D3020 V2 cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích bao gồm phát trực tiếp Bluetooth và đầu vào USB để kết nối với máy tính.

Ampli nghe nhac

Nếu điều này chưa đủ, thì bạn hãy bỏ thời gian lắng nghe và thưởng thức khả năng trình diễn của nó, bởi sẽ có nhiều điểm thú vị chờ đón bạn. Về cơ bản, V2 là một phiên bản ampli trông đẹp mắt, đẳng cấp của NAD. Nó có cùng độ cong bóng, nhưng bằng cách nào đó, nó vẫn thành công trong việc khiến người tiền nhiệm của mình trở nên lỗi thời. Trên thực tế, có một lập luận cho rằng phiên bản D 3020 này đang quay trở lại quá khứ. Bên cạnh việc phục hồi và hoàn thiện bản gốc, NAD vẫn không loại bỏ ngõ vào phono MM, điều này phản ánh sự gia tăng doanh số của đĩa vinyl trong vài năm qua.

Ampli nghe nhac

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Công suất: 60W mỗi kênh (8 Ohms)

Điều khiển từ xa: Có

Ngõ vào phono: MM

Đầu vào kỹ thuật số: quang / đồng trục

USB: Có

Bluetooth: Có

Đầu ra tai nghe: Có

Kích thước (cao-rộng-sâu): 18,6 x 5,8 x 21,9cm
Giá tham khảo : 9,5 triệu đồng
 

Lý do nên mua: Đạt hiệu suất toàn bộ máy, có ngõ vào phono.

Điểm trừ: Không có gì đáng phàn nàn ở mức giá này. 

9. Audiolab 6000A

Ampli nghe nhac

Có thể cho rằng Audiolab 6000A là chiếc ampli hai kênh duy nhất ở mức giá này có khả năng gây khó cho Rega Brio, bỏi nó có những màn trình diễn rất thành công. 6000A được trang bị đầy đủ các cổng kết nối với bốn đầu vào kỹ thuật số, ba đầu vào analog và một cặp đầu vào phono MM. Thêm chức năng Bluetooth và đầu ra tai nghe, bạn đã có một danh sách các tùy chọn mà Rega cũng không thể có được.

Ampli nghe nhac

Audiolab 6000A sử dụng chế độ khuếch đại Class A/B, với công suất danh định 50W mỗi kênh ở mức trở kháng 8 ohm. Phần tiền khuếch đại được giữ ở mức đơn giản nhất có thể nhằm duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu, đồng thời được bố trí nhằm giảm nhiễu và tránh méo tiếng xuống mức tối thiểu. Ngoài ra, 6000A còn trang bị từng bộ nguồn cho các tầng quan trọng của mạch và bộ khuếch đại tai nghe dụng sử dụng mạch hồi tiếp.

Audiolab đã đặc biệt chú ý đến mạch giải mã kỹ thuật số của bộ khuếch đại, khi sử dụng công nghệ từ dòng 8300A hàng đầu. Nó thậm chí còn được trang bị cùng loại chip DAC (ES9018) với chiếc DAC danh tiếng Audiolab M-DAC.

Ampli nghe nhac

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Công suất: 100W mội kênh (8 Ohms)

Điều khiển từ xa: Có

Ngõ vào phono: MM

Đầu vào kỹ thuật số: quang / đồng trục

USB: Không

Bluetooth: Có

Đầu ra tai nghe: Có

Kích thước (cao-rộng-sâu): 6,5 x 44,5 x 30cm

Giá tham khảo : 19,5 triệu đồng 

Lý do nên mua: Âm thanh rõ ràng, tinh tế và chi tiết, tính năng lan tỏa tốt.

Điểm trừ: Quá nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. 

10. Copland CTA408

Ampli nghe nhac

CTA408 là bộ ampli tích hợp sử dụng đèn điện tử “nặng ký” (25 kg) với mặt số điều khiển sắc nét thỏa mãn nhu cầu người dùng. Các cổng kết nối bao gồm bốn cặp đầu vào analog, cọc đấu loa gồm hai loại trở kháng (4ohm và 8ohm) và thậm chí còn có đầu ra dành cho tai nghe chạy mạch Class A (bố trí ở mặt hong phải), điều rất hiếm thấy ở một ampli đèn. CTA408 được tích hợp ngõ vào dành cho phono cả kim MC lẫn MM, nhưng lại không có bất kỳ đầu vào kỹ thuật số nào cũng như không có kết nối không dây.

Ampli nghe nhac

Toàn bộ biến thế xuất âm và biến thế nguồn được chính Copland thiết kế và chế tạo. Chất lượng chế tạo của chiếc ampli này được đánh giá cao khi bạn tháo nắp. Máy dùng 4 bóng công suất KT150 chạy mạch Push-pull nên có thể cho ra mức công suất 150W/kênh. 

Copland CTA408 cung cấp một chất giọng cân bằng và dễ nghe. Các nhạc cụ và giọng hát được trình diễn với kết cấu rất chi tiết.

Ampli nghe nhac

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Công suất: 150W (8 Ohms) 

Điều khiển từ xa: Có 

Ngõ vào phono: MM / MC 

Đầu vào kỹ thuật số: Không 

USB: Không

Bluetooth: Không

Đầu ra tai nghe: Có 

Kích thước (cao-rộng-sâu): 22 x 43,5 x 46cm

Giá tham khảo : 185 triệu đồng

Ampli nghe nhac

Lý do nên mua: Âm thanh chi tiết, cân bằng và chuyên nghiệp, độ động ấn tượng, thiết kế và chế tạo chất lượng.

Điểm trừ: Cần phải cẩn thận để tìm được loa phù hợp trong phối ghép.

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

 • 5
 • 0 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!