YAMAHA WXC 50

Màu sắc:

Dark Silver LifeStyle

 • Chia sẻ: 
 • 29,573

Giá bán:

7.690.000 VNĐ

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt trong nội thành

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

YAMAHA WXC 50

Với những người chơi nhạc số, hay đặc biệt là nhạc trực tuyến thì streamer hay DAC giải mã chắc chắn là những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh của họ. Yamaha WXC-50 lại là một giải pháp giá rẻ dành cho nguồn nhạc số và nhạc trực tuyến, tích hợp tất cả các thiết bị trên, thậm chí, còn được trang bị cả kết nối Bluetooth cho phép phát nhạc không dây từ thiết bị di động rất tiện dụng.

WXC-50 là một thành phần âm thanh khái niệm mới vượt xa quan niệm âm thanh thông thường. Nó cho phép bạn truy cập nhiều nội dung âm thanh như âm nhạc từ các dịch vụ phát trực tuyến hoặc được lưu trữ trên điện thoại thông minh và thưởng thức âm thanh và phong cách chất lượng cao nhờ khả năng kết nối với hệ thống âm thanh đa phòng MusicCast độc quyền của Yamaha. Tích hợp chức năng và hiệu suất cao mang đến cho bạn sự thưởng thức âm nhạc theo cách bạn muốn.

 

Giới thiệu chung về đầu phát nhạc YAMAHA WXC 50

Yamaha WXC 50 là chiếc DAC giải mã chắc chắn, là giải pháp giá rẻ dành cho nhạc trực tuyến và nhạc số, còn được trang bị kết nối Bluetooth cho phép phát nhạc không dây từ thiết bị di động rất tiện lợi. Nhờ khả năng kết nối MusicCast độc quyền của Yamaha nên cho phép bạn truy cập được nhiều nội dung âm thanh như âm nhạc từ các dịch vụ phát trực tuyến.

 

Yamaha WXC 50 cung cấp nhiều cổng kết nối khác nhau để kết nối TV, máy tính, đầu đĩa CD và các thiết bị AV khác nên tương thích với tất cả dịch vụ và nguồn nhạc. Chỉ từ một thiết bị là có thể thưởng thức âm nhạc khắp nơi trên thế giới trong ngôi nhà của mình. Có thể nghe nhạc từ điện thoại thông minh thông qua kết nối không dây Bluetooth hay AirPay. Có thể phát nhạc từ ứng dụng radio, ứng dụng nhạc hay dịch vụ lưu trữ video loại Youtube ™. Yamaha WXC 50 hỗ trợ nhiều định dạng độ phân giải cao gồm DSD 5.6 MHz, WAV và FLAC, AIF 192 kHz/24-bit và ALAC (Apple Lossless) 96kHz.24-bit cho iTunes.

Xem thêm tại: https://www.saigonhd.com/yamaha-wxc-50

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT YAMAHA WXC 50 

 • Sử dụng với bộ khuếch đại hoặc bộ thu không phải MusicCast để thưởng thức âm nhạc phát trực tuyến hoặc hệ thống MusicCast thực sự
 • Tương thích với tất cả các loại nguồn và dịch vụ âm nhạc, ví dụ như dịch vụ phát trực tuyến
 • Ứng dụng MusicCast cho hoạt động dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát các thành phần tương thích MusicCast khác
 • Nghe nhạc một chạm - Nhấn bất kỳ nút nào sẽ bật thiết bị và bắt đầu phát lại nguồn đã chọn trước đó
 • Retro hiện đại và chất lượng cao
 • Điều khiển âm lượng kỹ thuật số 48 bit lớn hơn nhiều so với độ phân giải bit tín hiệu đầu vào, đạt được kiểm soát chất lượng cao
 • Hỗ trợ DSD 5.6 MHz và FLAC / WAV / AIFF 192 kHz / 24-bit để tái tạo độ phân giải cao
 • Thân máy nhỏ gọn chỉ rộng 214 mm (8-3 / 8 ") phù hợp với mọi vị trí thuận tiện, có thể được sử dụng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
 • Dễ dàng cài đặt - Kích thước phù hợp cho giá đỡ 1U với chiều rộng là 214 mm (8-3 / 8 ") và chiều cao 42 mm (1-5 / 8") (không có chân).
 • Điện năng tiêu thụ thấp ở chế độ chờ: 1,8 W
 • Liên kết liền mạch với bộ khuếch đại Yamaha với MAIN IN và Kích hoạt trong các thiết bị đầu cuối để kiểm soát công suất và âm lượng hệ thống.
 • Chế độ trình phát - tắt chế độ Pre Amp và sử dụng thiết bị làm trình phát âm thanh mạng đơn giản.

Sử dụng thiết bị âm thanh yêu thích của bạn với MusicCast

Đơn giản chỉ bằng việc thêm WXC-50 vào hệ thống loa của bạn,bạn có thể dễ dàng thưởng thức trình phát nhạc trực tuyến hoặc MusicCast (âm thanh đa phòng).

YAMAHA WXC 50

MusicCast

MusicCast là một cuộc cách mạng mới về âm thanh qua IP, sử dụng tất cả các sản phẩm MusicCast của bạn cùng nhau hoặc riêng biệt, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Kiểm soát nó, tất cả từ một ứng dụng, được thiết kế trực quan, nhanh chóng và đơn giản để sử dụng. Sử dụng loa soundbar, loa không dây, Bộ thu AV, âm thanh Hi-Fi, tùy theo loại nào phù hợp với bạn nhất, trộn và kết hợp sau đó mở rộng hệ thống MusicCast của bạn theo thời gian. Hoàn toàn mới từ Yamaha, hệ thống MusicCast mang mọi thứ đến mọi nơi cho mọi người.

YAMAHA WXC 50

MusicCast mở rộng khả năng giải trí

MusicCast sử dụng mạng không dây hiệu suất cao để mang đến âm nhạc và thưởng thức âm thanh. Nó có thể truyền nội dung nhạc kỹ thuật số từ điện thoại thông minh, PC hoặc NAS của bạn đến các thiết bị MusicCast khác trong nhà bạn. Nó cũng có thể chia sẻ nhạc từ các thiết bị bên ngoài như TV hoặc đầu phát Blu-ray Disc ™ được kết nối với WXC-50. Nội dung âm thanh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được kết nối Bluetooth® cũng có thể được truyền trực tuyến đến các thiết bị MusicCast trong nhiều phòng.

YAMAHA WXC 50

Phát các bản nhạc giống nhau hoặc khác nhau đến từng phòng

Phát cùng một bài hát trong nhiều phòng hoặc phát các bài hát khác nhau trong mỗi phòng. Với MusicCast, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

YAMAHA WXC 50

Thưởng thức âm nhạc qua dịch vụ hay thiết bị bất kì

WXC-50 tương thích với tất cả các loại nguồn nhạc và dịch vụ, chẳng hạn như dịch vụ phát trực tuyến. Được cung cấp nhiều cổng kết nối khác nhau để kết nối TV, đầu đĩa CD, máy tính và các thiết bị AV khác. Bạn sẽ có thể thưởng thức âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới trong suốt ngôi nhà của mình chỉ từ một thiết bị.

* Tính khả dụng của dịch vụ âm nhạc thay đổi theo vùng và có thể thay đổi hoặc ngừng sử dụng mà không có thông báo trước.

YAMAHA WXC 50

Phát trực tiếp qua Bluetooth® hoặc AirPlay®

Bạn có thể nghe tất cả các nguồn nhạc từ điện thoại thông minh của mình thông qua kết nối không dây Bluetooth hoặc AirPlay. Bạn có thể phát nhạc từ ứng dụng nhạc, ứng dụng radio hoặc dịch vụ lưu trữ video loại YouTube ™.

YAMAHA WXC 50

Thiết lập dễ dàng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn cùng với ứng dụng MusicCast CONTROLLER để vận hành loa và thay đổi cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng Bộ điều khiển tương tự cũng hoạt động như một điều khiển từ xa cho tất cả các thiết bị tương thích với MusicCast của bạn.

YAMAHA WXC 50

Khởi động chỉ với một nút

Nhấn bất kỳ nút nào trên bảng điều khiển phía trước sẽ bật thiết bị và bắt đầu phát lại nguồn đã chọn trước đó. Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào âm nhạc yêu thích của bạn.

YAMAHA WXC 50

Sáu nút cài sẵn trên điều khiển từ xa

Cài đặt sáu nút yêu thích được đánh số trên điều khiển từ xa bằng các nguồn mạng / USB của bạn. Chẳng hạn như: đài phát thanh internet, album hoặc bài hát trên thẻ nhớ USB hoặc NAS. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn một nút để nghe ngay đài phát hoặc bài hát đó.

YAMAHA WXC 50

Cổ điển, Hiện đại và Chất lượng Cao cấp

Thiết kế đơn giản tạo ra một không gian âm nhạc phong cách và kết hợp tuyệt vời với hệ thống âm thanh của bạn. Với thân vỏ bằng kim loại chất lượng cao và hai tông màu lạnh, sự khó tính của Yamaha còn thể hiện ra bên ngoài, cho trải nghiệm nghe hoàn toàn thú vị.

YAMAHA WXC 50

Đặt thiết bị ở mọi nơi và mọi phong cách bạn muốn

Chỉ rộng 214 mm (8-3 / 8 "), thân máy nhỏ gọn vừa vặn gọn gàng trong mọi không gian mà không gây chú ý. Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí thuận tiện nào, đặt ngang hoặc dọc, riêng hoặc với các thành phần âm thanh khác.

Thưởng thức âm thanh cao cấp bất cứ khi nào

Nhờ các công nghệ xử lý âm thanh vượt trội của Yamaha, bạn sẽ thưởng thức âm thanh tuyệt vời từ tất cả các nguồn nhạc của mình - bất kể chất lượng của chúng, môi trường nghe hay loại loa bạn đang sử dụng. Khi nghe âm thanh từ điện thoại thông minh hoặc các nguồn nén khác, "Trình tăng cường nhạc nén" sẽ cải thiện đáng kể âm thanh ở tất cả các mức tần số. EQ thích ứng với âm lượng tự động điều chỉnh cân bằng âm trầm / âm bổng theo mức âm lượng. Advanced Bass Extension mang đến âm thanh trầm hơn, phong phú hơn. Điều này rất tuyệt vời cho các loa nhỏ gọn hoặc trong tường. Và "Chế độ Trực tiếp" cho phép bạn phát lại các nguồn âm thanh có độ phân giải cao mà không cần bất kỳ quá trình xử lý nào.

YAMAHA WXC 50

Công nghệ cao cấp cho âm thanh chất lượng

WXC-50 gặt hái những lợi ích từ các công nghệ âm thanh tiên tiến và thiết kế mạch của Yamaha. Ví dụ, mạch tiền khuếch đại giảm thiểu nhiễu tần số kỹ thuật số và sử dụng ESS DAC hiệu suất cao giống như trong các bộ thu AV cao cấp. Cấu hình nối đất cấp nguồn độc quyền của Yamaha, được gọi là DAC trên Pure Ground, đảm bảo rằng nguồn cấp sẽ không bao giờ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh. Điều khiển âm lượng kỹ thuật số 48 bit cung cấp độ chính xác và chất lượng cao hơn nhiều so với các điều khiển kỹ thuật số hoặc tương tự thông thường. Ngoài ra, khung kim loại có độ cứng cao cung cấp sự ổn định cần thiết để tái tạo âm nhạc mạnh mẽ, rõ ràng.

YAMAHA WXC 50

Hỗ trợ DSD 5,6 MHz và FLAC / WAV / AIFF 192 kHz / 24-bit để tái tạo độ phân giải cao

WXC-50 hỗ trợ nhiều định dạng độ phân giải cao, bao gồm DSD 5,6 MHz, FLAC và WAV, AIFF 192 kHz / 24-bit và ALAC (Apple Lossless) 96 kHz / 24-bit cho iTunes. Cho dù từ trang tải xuống nhạc hay từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc, bạn đều có thể tận hưởng toàn bộ lợi ích của nguồn âm thanh có độ phân giải cao, cho cảm giác như bạn đang ở ngay trong phòng hòa nhạc.

YAMAHA WXC 50

Chế độ ECO

Nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng từ bộ khuếch đại Hi-Fi hoặc bộ thu AV, WXC-50 cho phép bạn tắt chế độ PRE AMP và sử dụng thiết bị như một trình phát âm thanh mạng đơn giản. Chuyển sang chế độ Trình phát sẽ bỏ qua âm lượng và bất kỳ quá trình xử lý nào để phát lại trực tiếp âm thanh có độ phân giải cao.

YAMAHA WXC 50

Tiêu thụ ít điện năng

WXC-50 tiêu thụ ít hơn hai watt điện năng ở chế độ chờ. Khi bật nguồn, mức tiêu thụ điện năng vẫn ở mức thấp 5W và ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài, mức tiêu thụ điện năng vẫn thân thiện với môi trường. Ngoài ra, "Tự động tắt nguồn" cho phép bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động tắt nguồn sau 2, 4, 8 hoặc 12 giờ.

YAMAHA WXC 50

Dễ dàng cài đặt

WXC-50 cung cấp nhiều chức năng cài đặt tùy chỉnh khác nhau, vì vậy bằng cách sử dụng một số đơn vị, bạn có thể dễ dàng tạo ra một âm thanh gia đình mở rộng

Kích thước phù hợp cho 1U Rack

Với chiều rộng 214 mm (8-3 / 8 ") và chiều cao 42 mm (1-5 / 8") (không có chân), kích thước này sẽ dễ dàng phù hợp với giá đỡ 1U (19 inch).

Chức năng chuyên nghiệp

- Thiết lập kích hoạt vào / ra linh hoạt

- Kết nối mạng LAN có dây

- Chức năng Tắt không dây

- Khả năng tương thích thiết lập web

YAMAHA WXC 50

Thông số kỹ thuật của Yamaha WXC 50

 • Phân loại: Streamer / DAC giải mã

 • Kết nối: Internet (Ethernet, Wi-Fi), Bluetooth, AirPlay, MusicCast và DLNA

 • Giải mã: PCM 24bit/192kHz, DSD 5,6MHz

 • Định dạng: MP3, WMA, MPEG4, AAC, WAV, FLAC, AIFF, ALAC, DSD

 • Nhạc trực tuyến: Spotify, Napster, Juke, Qobuz, TIDAL, Deezer,…

 • Kích thước: 215 x 51,5 x 245,9 mm

 • Khối lượng: 1,44 kg.

 • Phân loại: Streamer / DAC giải mã
 • Kết nối: Internet (Ethernet, Wi-Fi), Bluetooth, AirPlay, MusicCast và DLNA
 • Giải mã: PCM 24bit/192kHz, DSD 5,6MHz
 • Định dạng: MP3, WMA, MPEG4, AAC, WAV, FLAC, AIFF, ALAC, DSD
 • Nhạc trực tuyến: Spotify, Napster, Juke, Qobuz, TIDAL, Deezer,…
 • Kích thước: 215 x 51,5 x 245,9 mm
 • Khối lượng: 1,44 kg.

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

 • 5
 • 0 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng