DENON AVC X8500H

Màu sắc:

Đen Silver LifeStyle

 • Chia sẻ: 
 • 76,889

Giá bán:

100.800.000 VNĐ

(Đã bao gồm VAT)

Miễn phí cà thẻ

Miễn phí giao hàng, lắp đặt nội thành (đơn hàng > 1 triệu)

Chọn màu sản phẩm trước khi mua hàng

MUA HÀNG NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

BÁO GIÁ CAO

Tư vấn - Mua hàng

0933.252.606

Amply Đa Kênh DENON AVC X8500H

Amply Denon AVC-X8500H là một chiếc amply thế hệ mới với bộ tiếp nhận lên tới 13,2 kênh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các định dạng âm thanh xem phim mới nhất, gồm có Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D. 

Denon Flagship AVC X8500H là ampli 13.2 kênh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các định dạng âm thanh mới nhất, bao gồm Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D. Công nghệ HEOS tích hợp hỗ trợ thêm trợ lý ảo Amazon Alexa rất thú vị. Sự ra đời của Denon AVC X8500H tạo ra một chuẩn mực chưa từng có với các receiver đa kênh hiện nay. Lần đầu tiên một ampli xem phim sở hữu cấu hình lên tới 13.2 kênh với đầy đủ 13 kênh khuếch đại có công suất mạnh mẽ đồng đều 150W/ kênh (8Ohm) Bên cạnh đó là hàng loạt những công nghệ âm thanh hình ảnh thời thượng hiện nay bao gồm Dolby Atmos, DTS: X và Auro 3D cho âm thanh và lần lượt các tiêu chuẩn 4K, 8K cho hình ảnh. Ngoài ra, AVR X8500H còn được trang bị thêm trợ lý ảo Amazon Alexa cho phép điều khiển các tính năng thông qua lệnh thoại.

Đánh giá amply xem phim Denon AVC-X8500H

Đối với phân khúc cao cấp, Denon đang tích cực đẩy mạnh và bổ sung các thiết bị mới nhất để giúp người tiêu dùng đạt tới những đỉnh cao của sự trải nghiệm. Gần đây, Denon đã cho ra mắt sản phẩm amply Denon AVC-X8500H âm thanh 13,2 kênh. 

Amply Denon AVC-X8500H không chỉ có âm thanh chất lượng chân thật mà phần hình ảnh cũng được hỗ trợ tuyệt đối: có thể phát hình tiêu chuẩn 4K và thậm chí là lên 8K nếu nguồn phát có nội dung chuẩn. Hơn thế nữa, trợ lý ảo Amazon Alexa biến denon AVC-X8500H từ một amply bình thường trở thành một đồ dùng thông minh có thể tự thao tác và điều chỉnh khi nghe được lệnh từ giọng nói của chủ nhân.

Cải tiến nổi bật của amply Denon AVC-X8500H 

Hệ thống xử lý âm thanh phức tạp

Amply Denon AVC-X8500H sở hữu một hệ thống xử lý âm thanh phức tạp DSP kết hợp với nhiều hơn 4 bộ xử lý SHARC DSP với tốc độ cao 4 cấp mạnh mẽ và khả năng xử lý liên tục 10 GFLOPS (10 tỷ điểm số tính toán trên mỗi giây).

Amply xem phim Denon AVR-X8500H có độ trung thực đáng kinh ngạc của các bản nhạc có độ phân giải cao với khả năng giải mã tới các tệp nén ALAC, FLAC và WAV có tốc độ cao tới 24-bit/192-kHz cũng như các bài hát DSD 2.8MHz và 5.6MHz (định dạng nghe nhìn SACD) thông qua cổng USB phía trước và các nguồn mạng, hay nghe các loại tập tin phổ biến khác từ MP3.

Xử lý đa kênh

Amply Denon AVC-X8500H có hệ thống xử lý đa kênh cung cấp bộ lọc âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao và có độ chính xác cao cho tất cả các kênh âm thanh, cung cấp cho người dùng một khung cảnh tự nhiên với hình ảnh nâng cao. 

Còn đối với nội dung được ghi trong đa kênh, ví dụ như đĩa Blu-ray, các hiệu ứng tần số thấp được ghi lại (LFE) có thể không được đồng bộ và bị trì hoãn. Thì công nghệ Bass Sync sẽ hiệu chỉnh sự chậm trễ này của các hiệu ứng tần số thấp giúp cho sự trải nghiệm âm thanh của người dùng được hoàn hảo nhất.

Để đạt được một độ trung thực tối ưu nhất, độ méo thấp nhất và dải động rộng nhất thì Amply Denon AVC-X8500H có các bộ chuyển đổi D/A AKM AK4490EQ 32bit tiên tiến dựa trên tham chiếu trên tất cả các kênh. Từ đó, người dùng có thể tận hưởng được âm thanh trung thực nhất quán và kết hợp được tất cả các kênh để có trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Đỉnh giới rạp hát tại gia với ampli nghe nhạc - xem phim 13.2 kênh 

Ampli Denon AVC X8500H được hãng giới thiệu là một chuẩn mực mới trong việc nghe – nhìn ở đẳng cấp cao nhất. Điều mà người dùng có thể nhận được từ sản phẩm chính là việc trải nghiệm khả năng hưởng thụ âm thanh chất lượng cao ở mức chưa từng có ngay chính trong ngôi nhà của mình. Nó cũng được xem là thiết bị ampli xem phim có cấu hình tới 13.2 kênh âm thanh với công suất khuếch đại mỗi kênh rất mạnh mẽ. Không chỉ có thế, Denon cùng tích hợp vào sản phẩm mới hàng loạt những công nghệ đỉnh cao hiện nay như: DTS:X, Dolby Atmos và Auro 3D. Không chỉ có âm thanh mà phần hình ảnh cũng được hỗ trợ tuyệt đối khi có thể phát hình tiêu chuẩn 4K và thậm chí là 8K nếu nguồn phát có nội dung chuẩn. Chưa hết, trợ lý ảo Amazon Alexa biến thiết bị từ một ampli thường trở thành một đồ dùng thông minh có thể tự thao tác điều chỉnh khi nghe lệnh từ giọng nói chủ nhân.

Nếu bạn muốn nghe âm thanh vòm đa kênh thông thường, Denon AVC X8500H có thể thể hiện đầy đủ 13.2 kênh. Còn nếu bạn muốn sử dụng công nghệ Dolby Atmos thì sẽ được hỗ trợ các cấu hình 7.2.6 hoặc 9.2.4 cho âm thanh không thua kém bất cứ rạp chiếu phim nào. Công suất đầu ra mỗi kênh lên tới 150W/kênh (8Ohm)

Với nguồn âm kĩ thuật số, Denon AVC X8500H tương thích với hầu hết các định dạng phổ biến MP3, WMA, AAC, FLAC, ALAC, WAV và cả DSD. Độ phân giải tối đa được hỗ trợ là 24bit/192kHz cho chuẩn PCM và 5,6MHz cho chuẩn DSD. Đi cùng với đó, thiết bị này cũng được trang bị các kết nối không dây AirPlay, Bluetooth, Wi-Fi, ứng dụng thiết lập đa phòng Denon HEOS và công nghệ âm thanh eARC (Enhanced Audio Return Channel).

Thiết bị có 8 đầu vào và 3 đầu ra HDMI đều tương thích tốt với chuẩn HDCP 2.2 mới nhất hiện nay. Hình ảnh cũng được hỗ trợ chuẩn 4K/60Hz với nhiều công nghệ đi kèm như Dolby Vision, HDR và HLG. Đặc biệt hơn, Denon còn cung cấp dịch vụ nâng cấp tính năng có tính phí trong trường hợp bạn muốn xem hình ảnh 8K và trải nghiệm nhiều tính năng khác độc đáo hơn.

Âm thanh Dolby Atmos và DTS:X

Trong nhiều năm qua, những soundtrack trong phim chỉ dựa vào cấu hình cơ bản. Giờ đây, kỹ thuật âm thanh surround Dolby Atmos đã phát triển thêm những hiệu ứng chưa từng có trước đây trên nền tảng cũ, đem đến cho các nhà thiết kế âm thanh khả năng thêm vào các âm thanh bất kỳ vị trí nào trong không gian 3 chiều. Và giờ bạn có thể thưởng thức những kỹ thuật đoạt nhiều giải thưởng này với AVC X8500H bằng hệ thống loa 7.2 và thêm 6 loa trên đầu cho Dolby Atmos. Cùng với bộ giải mã Dolby Atmos và Dolby Surround Upmixing, AVC X8500H cũng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD lossless và các kỹ thuật Dolby Digital khác.

Hệ thống âm thanh surround đa chiều mới nhất của DTS là DTS:X có đặc tính mã hóa âm thanh dựa vào đối tượng sự vật, cho phép các nhà thiết kế âm thanh đặc các thành phần tạo âm vào bất cứ đâu trong không gian âm thanh 3 chiều và bổ sung loa phần trên đầu để chúng ta trải nghiệm âm thanh vòm cực kỳ ấn tượng. Người dùng với hệ thống âm thanh 3D cũng có thể đạt đến sự trải nghiệm surround từ các nội dung thông thường như Dolby hoặc DTS, thậm chí cả âm nhạc stereo.

Âm thanh Auro-3D

Bằng cách cho người nghe đắm mình hoàn toàn trong những làn âm thanh sống động như thật, Auro-3D đặt bạn ngày giữa những hành động đang xảy ra trong phim. Auro-3D mang lại một trải nghiệm âm thanh vòm bao phủ hoàn toàn nhờ thêm các kênh bên trên đầu vào các kênh thông thường.

Trong các đĩa Blu-ray thông thường, các thông tin về độ cao bên trên được chụp lại trong ghi âm hoặc được tạo ra trong quá trình trộn, sẽ được trộn vào dữ liệu 5.1 PCM tiêu chuẩn. Hơn nữa, các Auro-3D kết hợp các công nghệ khác nhau để đảm bảo một trải nghiệm âm thanh 3D tối ưu tạo ra cả nguyên bản và từ nội dung âm thanh hiện có. Nó nhận ra nguồn mono, stereo, surround 5.1 hoặc một tín hiệu Auro-mã hóa và chuyển chúng thành âm thanh 3D. Sau khi nâng cấp với các bộ giải mã Auro-Codec, Denon AVC X8500H có khả năng giải mã các tổ hợp Auro-3D ban đầu và phát lại với cấu hình Auro-3D 11.1 hoặc 13.1. 

Với Buetooth, AVC X8500H nhận các bài nhạc yêu thích trực tiếp từ thiết bị nghe nhạc cầm tay của bạn như smartphone, iPad, iPhone.

Được trang bị bộ bắt sóng WiFi, bạn kết nối Ampli vào hệ thống internet nhà bạn bằng tín hiệu không dây để có thể trực tiếp nghe nhạc hoặc tin tức từ 18,000 trạm phát sóng trên internet và khai thác các bài nhạc trên Spotify qua ứng dụng HEOS App.

Với AirPlay2 bạn cũng có thể truyền phát các bản nhạc yêu thích đến Ampli từ các thiết bị IOS, gồm iPod, iPad, iPhone. DLNA 1.5 cho phép bạn phát các file nhạc từ PC, Mac, các thiết bị dùng android.

Thông qua Denon App Remote, bạn cũng điều khiển Ampli AVC X8500H từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire.

Chơi nhạc Hi-res Audio

Khám phá độ trung thực khó tin của các track nhạc độ phân giải cao với AVC X8500H, khả năng giải mã các file nhạc lên đến 24-bit/192-kHz lossless (FLAC and WAV; ALAC/Apple Lossless), cũng như DSD 2.8MHz (the audiophile format of SACD) và các track 5.6MHz. Phát chúng qua thẻ nhớ USB và ổ cứng cắm trực tiếp từ mặt trước hoặc từ nguồn trên mạng. AVC X8500H cũng chơi các file PM3 và WMA.

Bluetooth và AirPlay2 với Wi-Fi

Bluetooth công nghệ aptX mới nhất và AirPlay2 giúp bạn thưởng thức âm thanh thuận tiện ngay và luôn khi nghe nhạc - xem phim trên các thiết bị Android và Apple kết nối với AVC-X6500H. Đặc biệt, với công nghệ AirPlay2, AVC-X6500H sẽ nhận phát âm thanh từ Iphone truyền tới xuyên suốt qua Wi-Fi và hoàn toàn không bị gián đoạn khi điện thoại có cuộc gọi đến. 

AirPlay 2 cũng hỗ trợ âm thanh đa phòng. Điều này cho phép bạn truyền âm thanh tới nhiều thiết bị tương thích AirPlay 2 cùng một lúc, phát nhạc đồng thời riêng cho từng thiết bị hoặc gộp nhóm phát chung bản nhạc yêu thích với bộ xử lý âm thanh được cải thiện hơn so với công nghệ AirPlay khởi đầu để đảm bảo phát lại âm thanh mượt mà hơn. AirPlay 2 cung cấp khả năng điều khiển và nhóm các thiết bị âm thanh tương thích trong ứng dụng Apple Music. Sử dụng Airplay2 trong ứng dụng hoặc bằng giọng nói của bạn qua Siri.

Amply xem phim 13 kênh hiệu suất cao với chế độ ECO Mode điều tiết điện năng 

Với mạch công suất dòng cao được thiết kế nguyên khối, sò transitor loại đặt hàng riêng, AVC X8500H đạt công suất 150W (8 Ohm) x 13 kênh đồng đều và tách biệt. Tất cả các kênh có khả năng đánh loa 4 Ohm một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Với thiết kế chất lượng tối ưu này bảo đảm âm thanh hay nhất trong thứ hạng này với sự can nhiễu cực thấp, mạnh mẽ khi xem phim và chi tiết giàu nhạc tính khi nghe nhạc. Hơn thế, với 13.2 kênh, Ampli AVC X8500H còn có thể cho phép ta trải nghiệm âm thanh 7.2.6 kênh theo các định dạng mới nhất như Dolby Atmos và DTX:X

Chế độ Eco có khả năng giảm thiểu công suất tiêu thụ tổng. Tính năng mới với đồng hồ hiển thị Eco, giúp bạn thấy hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp của Ampli. Chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa tình trạng bình thường và Eco mode, tuỳ thuộc vào mức volume dùng và công suất Ampli được định mức được trở kháng của loa để hiệu chỉnh xuống 4 ohm cho phù hợp với công suất đánh.

Âm thanh đa vùng/ Đa nguồn kết nối dây 

AVC X8500H cho phép bạn thưởng thức phim ở zone chính, nơi Ampli AVC X8500H đặt ở đó và hai nguồn phát khác ở zone 2 và zone 3. Có thể phát cả 3 zone chung 1 nguồn phát hoặc 3 zone với 3 nguồn phát khác nhau. Nguồn phát cho zone có dùng analog hoặc digital PCM 2 kênh ( optical, Coaxial, HDMI và network). AVC X8500H có thể chia Zone bằng cách nối trực tiếp và cọc loa hoặc sử dụng ngõ Pre Out cho Zone 2 và 3.

HDMI 2.1 Connectivity; HDCP 2.2 Compatible; ISF-Certified

Với kết nối HDMI, Denon AVC X8500H có tới 3 ngõ ra và 8 ngõ vào trong đó có 1 ngõ trước máy để cắm những thiết bị cầm tay. Sở hữu thông số phần hình tiên tiến, AVC X8500H hỗ trợ 4K Ultra HD 60 Hz full rate video, 4:4:4 Pure Color sub-sampling, High Dynamic Range (HDR) và 21:9 video pass-through. Cùng với hỗ trợ nội dung phim 3D và hỗ trợ BT.2020 pass through trên mỗi ngõ vào, AVC-X8500H sẳn sàng cho các đầu phát Blu-ray thế hệ tiếp theo, các set-top box và các nguồn có nội dung 4K Ultra HD. AVC X8500H cũng tương thích HDCP 2.2, một điều kiện để phát các nội dung phim 4K Ultra chống sao chép.

Được chứng nhận bởi Imaging Science Founation, AVC X8500H có đầy đủ đặc điểm điều chỉnh hình ảnh (Dùng bởi kỹ thuật viên ISF) cùng với chế độ hình ban ngày ISF và chế độ hình ảnh ban đêm ISF.

Bộ xử lý video của AVC X8500H cũng có khả năng giải mã và chuyển đổi nâng các nội dung hình có độ phân giải tiêu chuẩn lên độ phân giải cao đến 4K Ultra HD. Nó thậm chí còn sẵn sàng cho Dolby Vision và HLG (Hybrid Log Gamma). Dolby Vision biến trải nghiệm xem với độ sáng, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc.

HEOS dẫn đầu công nghệ streaming nhạc số và kết nối âm thanh đa vùng không dây

Kỹ thuật HEOS cho phép AVC X8500H trở thành một thành phần trong hệ thống loa đa phòng qua ngõ không dây dưới kỹ thuật HEOS, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc bất kỳ nơi đâu trong nhà bạn. chia sẻ nguồn nhạc lưu trữ trên mạng, internet radio hoặc streaming với loa không dây HEOS, thậm chí với cả các receiver cho kỹ thuật HEOS được bắt trong nhà bạn. Tất cả đều được điều khiển thông qua app HEOS được tải miễn phí cài đặt trong smartphone. Ứng dụng HEOS cho phép bạn cài đặt âm thanh đa phòng, nghĩa là bạn có thể điều khiển nguồn nhạc trong mỗi phòng từ bất kỳ thiết bị nào: Phát nhạc khác nhau từ các nguồn nhạc trong mỗi phòng, tạo nhóm cho vài phòng với nhau và nghe cùng một bài hát, hoàn toàn đồng bộ trong chế độ party mode.

Với vài bước vuốt chạm nhẹ nhàng kéo thả nhóm chung thiết bị HEOS ngay trên màn hình Smartphone hay Tablet là âm nhạc vang lên khắp nhà. 

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP mạnh mẽ

Để xử lý thích hợp vô số các chức năng tiên tiến của bộ giải mã và xử lý âm thanh kỹ thuật số, AVC X8500H sở hữu một hệ thống xử lý âm thanh tinh vi DSP kết hợp 2 chip xử lý lõi kép hiệu năng cao mới nhất SHARC DSP Griffin Lite.

Denon là công ty âm thanh đầu tiên để giới thiệu các thành phần có tính năng xử lý của hãng SHARC (trong thực tế, chúng tôi là đối tác hợp tác phát triển ban đầu và khách hàng đầu tiên), và Denon có nhiều kinh nghiệm với nhiều model hỗ trợ bởi bộ vi xử lý SHARC hơn bất kỳ nhà sản xuất âm thanh khác.

Bộ xử lý âm thanh đa kênh AL32 Processing Multi-channel

Bộ xử lý AL32 Processing Multi-channel trên Ampli AVC X8500H có khả năng phân tích chính xác và đồng bộ hóa âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải siêu cao cho tất cả các kênh âm thanh giúp âm thanh đa kênh được tái tạo trở lên trung thực và sống động hơn. 

Đối với các nguồn âm thanh đa kênh như đĩa Blu-ray, các hiệu ứng tần số thấp được ghi lại (LFE) có thể không đồng bộ và bị trễ. Công nghệ Bass Sync sẽ điều chỉnh vấn đề này giúp bạn có được trải nghiệm âm thanh hoàn hảo khi thưởng thức các siêu phẩm điện ảnh bom tấn.

Bộ giải mã âm thanh Analog

Với trung tâm xử lý chuyển đổi tín hiệu nhạc số 24 bit là bộ đôi chip DAC AK4490EQ cao cấp đến từ nhà sản xuất chip giải mã nổi tiếng thế giới Asahi Kasei Electronics (AKM), Denon AVC X6500H sẽ mang đến không gian âm thanh Analog tuyệt vời nhất mà bạn từng nghe trên ampli đa kênh.

Khả năng điều khiển bằng IP

AVC X8500H được trang bị đầy đủ các đặc điểm điều khiển và tương thích với tính năng party thế hệ thứ 3 và giải pháp điều chỉnh riêngNgoài khả năng điều khiển qua remote với các thành phần khác trong hệ thống home cinema, AVC X8500H còn có khả năng setup qua IP qua web trên máy tính khi kết nối chung mạng LAN

AVC X8500H có đặc điểm Control4 SDDP (Simple Device Detection Protocol) cho dễ dàng và nhanh chóng tích hợp chung với Control và các thiết bị tự động gia đình Crestron.

Điều khiển amply bằng giọng nói qua Amazon Alexa

Kiểm soát AVC X8500H mà không cần dùng đến tay với Amazon Alexa và giọng nói của bạn. Điều khiển volume, chọn tới bài hát, chọn ngõ vào.

Tải về HEOS Home Entertainment Skill để kích hoạt lệnh thoại Amazon Alexa cho thiết bị AVC X8500H, HEOS và các sản phẩm Denon khác của bạn .

* Tính khả dụng thay đổi theo vùng và quốc gia

Thông số kỹ thuật Denon AVC X8500H

 • Công suất: 210W x 13 (6ohm, 1kHz,THD 1%,); 150W x 13 (8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.05%)

 • 13.2ch với mạch DHCT và 13.2 processing

 • Dolby Atmos 13 Channel processing (7.2.6)

 • Mạch DDSC-HD với AL32 Processing Plus nghe nhạc stereo hay hơn

 • Mạch DSD ( Direct Stream Digital)

 • HDMI 2.0 với 4K Ultra HD 60Hz, HDCP 2.2 support, nâng cấp lên 8K ( tính phí )

 • 3 zone cho 3 nguồn phát khác nhau

 • Chuyển đổi tất cả các nguồn vào và up scale lên 4K (3840x 2160 pixels)

 • Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android.

 • Tính năng AirPlay có thể truyền phát các file nhạc từ iPad, iPhone và iPod touch hoặc từ iTunes trong PC đến ampli.

 • Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vào ampli.

Kỹ thuật setup phòng phim: Audyssey MultEQXT32/LFC

Định dạng:

- Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio, DTSUHD, DTS Neo:X 13.2, Dolby Pro Logic IIz, Audyssey DSX.

- DSD, FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB

- Mạch Audyssey LFC giải quyết vấn đề âm thanh tần số thấp làm ảnh hưởng đến người phòng kế bên.

Kết nối:

- Networking: AirPlay, Internet Radio, Spotify Connect, DSD & AIFF streaming và DLNA 1.5

- Ngõ vào : HDMI x 8 ( 1 trước, 7 sau), Opt x 2, Coax x 2, Composite x5, Component x2, RCA Audio x 7, USB x 1

- Ngõ ra: HDMI x 3 (2Main + Zone HDMI out),

Composite x 2, Component x 1

- Ngõ ra Preout: 13.2

- Cắm và phát các thiết bị iOS vào USB mặt sau

- Trạm cắm loa mạ vàng

- Kích thước: Chiều ngang 434 x sâu 482 X cao 195 mm

- Trọng lượng: 23.2Kg

>>>Có thể bạn quan tâm:

SAIGON HD cam kết toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là Hàng chính hãng, được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào sai cam kết trên, chúng tôi chấp nhận chịu trách nhiệm trước pháp luật và đền bù thiệt hại đến Quý khách hàng.

 • Công suất: 210W x 13 (6ohm, 1kHz,THD 1%,); 150W x 13 (8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.05%)

 • 13.2ch với mạch DHCT và 13.2 processing

 • Dolby Atmos 13 Channel processing (7.2.6)

 • Mạch DDSC-HD với AL32 Processing Plus nghe nhạc stereo hay hơn

 • Mạch DSD ( Direct Stream Digital)

 • HDMI 2.0 với 4K Ultra HD 60Hz, HDCP 2.2 support, nâng cấp lên 8K ( tính phí )

 • 3 zone cho 3 nguồn phát khác nhau

 • Chuyển đổi tất cả các nguồn vào và up scale lên 4K (3840x 2160 pixels)

 • Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android.

 • Tính năng AirPlay có thể truyền phát các file nhạc từ iPad, iPhone và iPod touch hoặc từ iTunes trong PC đến ampli.

 • Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vào ampli.

Kỹ thuật setup phòng phim: Audyssey MultEQXT32/LFC

Định dạng:

- Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio, DTSUHD, DTS Neo:X 13.2, Dolby Pro Logic IIz, Audyssey DSX.

- DSD, FLAC, ALAC, AIFF qua ngõ USB

- Mạch Audyssey LFC giải quyết vấn đề âm thanh tần số thấp làm ảnh hưởng đến người phòng kế bên.

Kết nối:

- Networking: AirPlay, Internet Radio, Spotify Connect, DSD & AIFF streaming và DLNA 1.5

- Ngõ vào : HDMI x 8 ( 1 trước, 7 sau), Opt x 2, Coax x 2, Composite x5, Component x2, RCA Audio x 7, USB x 1

- Ngõ ra: HDMI x 3 (2Main + Zone HDMI out),

Composite x 2, Component x 1

- Ngõ ra Preout: 13.2

- Cắm và phát các thiết bị iOS vào USB mặt sau

- Trạm cắm loa mạ vàng

- Kích thước: Chiều ngang 434 x sâu 482 X cao 195 mm

- Trọng lượng: 23.2Kg

Đánh giá & bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

 • 5
 • 0 Rất hài lòng
 • 4
 • 0 Hài lòng
 • 3
 • 0 Bình thường
 • 2
 • 0 Dưới trung bình
 • 1
 • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!