Thiết bị nghe nhìn

Lê Việt Anh  •  24/06/2019 2:45  •  0 bình luận  •  1528 lượt xem

Bose Soundbar 700

Trong thế giới của loa soundbar – vốn được xem là những “kẻ đóng thế” cho những hệ thống home theater đa kênh, Bose Soundbar 700 chính là một đỉnh cao thực sự với chất lượng âm thanh ở tầm tham chiếu, cùng khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 kênh theo đúng nghĩa.

Bose Soundbar 700

Được biết đến như là một trong những mẫu loa sounbar cao cấp nhất hiện nay, Bose Soundbar 700 được xây dựng với những công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu âm thanh giàu truyền thống Bose, giúp mang lại những trải nghiệm giải trí không chỉ chất lượng về mặt âm thanh, mà còn vô cùng hiện đại, tiện nghi về mặt tính năng.

Bose Soundbar 700

Cụ thể, những công nghệ hiện đại góp mặt trên Bose Soundbar 700 gồm có:

-          Công nghệ PhaseGuide: đây là công nghệ độc quyền của hãng có tác dụng phối hợp cùng các củ loa nhỏ gọn tạo thành luồng âm thanh đa hướng, có sức lan toản rộng khắp trong không gian với độ âm vang tốt.

-          Công nghệ QuietPort: công nghệ này giúp các cổng thoát hơi (bass-reflex) phát huy tối đa tác dụng của nó, giúp loa tái tạo được âm thanh vượt trội so với kích thước của nó, đặc biệt là dải trầm, hạn chế nhiễu loạn và méo tiếng.

-          Tính năng ADAPTiQ: tự độ tối ưu âm thanh của hệ thống dựa trên những đặc tính âm học của phòng nghe.

-          Công nghệ củ loa độc quyền: giúp tạo ra hệ thống củ loa con (driver) kích thước nhỏ nhưng sở hữu khả năng tái tạo âm thanh siêu hạng, với độ chi tiết và hiệu năng không hề thua kém những hệ thống loa cỡ lớn.

-          Phát nhạc và điều khiển toàn bộ các tính năng của loa thông qua ứng dụng di động Bose Music.

-          Liên tục cập nhật phần mềm với hàng loạt tính năng mới như trợ lý ảo, điều khiển bằng giọng nói,…

Bose Soundbar 700

Về mặt kỹ thuật, Bose Soundbar 700 có bản chất là một loa thanh (BAR) strereo với 2 kênh trái/phải, cùng một kênh center giả lập. Bose Soundbar 700 được trang bị 4 củ loa toàn dải dạng bầu dục, chia đều cho 2 kênh trái/phải, cùng 1 tweeter đặt ở chính giữa, đảm nhiệm chuyên biệt dải cao. Bose Soundbar 700 có thiết kế dạng module, tức là từng bộ phận trong hệ thống được bán riêng biệt, bao gồm loa thanh, loa siêu trầm và loa surround.

Bose Soundbar 700

Trong đó, ở tùy chọn cơ bản nhất, người dùng có thể chỉ cần mua riêng phần loa thanh là đã có thể sở hữu một loa soundbar cao cấp dành cho nhu cầu giải trí. Nếu muốn có dải trầm mạnh mẽ và chất lượng hơn, chúng ta có thể bổ sung thêm loa siêu trầm không dây Bose Bass Module 700. Và ở tùy chọn cao cấp, người dùng có thể đầu tư một hệ thống với trọn bộ gồm loa thanh Bose Soundbar 700, loa siêu trầm không dây Bose Bass Module 700 và 2 loa surround không dây Bose Surround Speakers để tạo thành một hệ thống home theater hoàn chỉnh, có khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 theo đúng nghĩa, mang lại những trải nghiệm phim ảnh như trong rạp.

Bose Soundbar 700

Toàn bộ các hoạt động phát nhạc và điều khiển tính năng của Bose Soundbar 700 được đảm nhiệm bởi ứng dụng Bose Music trên di động, có khả năng truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ như Spotify, Amazon Music hay Apple Music. Bên cạnh đó, bộ loa này cũng hỗ trợ đa dạng các kết nối, bao gồm cả có dây (HDMI ARC, Optical) và không dây (Wi-Fi, Bluetooth, Apple AirPlay2…).

Bose Soundbar 700

Bose Soundbar 700

Bose Soundbar 700

Bose Soundbar 700

Bose Soundbar 700

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!