Thiết bị nghe nhìn

Lê Việt Anh  •  08/10/2019 12:48  •  0 bình luận  •  1166 lượt xem

Marantz - B W

Được xem như một trong những mẫu loa cột tốt nhất trong tầm giá dưới 80 triệu đồng, Bowers & Wilkins 704 S2 hội tụ đầy đủ những yếu tốt của một đôi loa hi-end điển hình, từ thiết kế sang trọng, cao cấp, trang bị nhiều công nghệ loa tiên tiến và đặc biệt là khả năng trình diễn ấn tượng với chất âm xuất sắc.

Marantz - B W

Bowers & Wilkins 704 S2 là mẫu loa cột cỡ trung trong dòng loa hi-end 700 Series thế hệ mới nhất của thương hiệu loa số 1 thế giới Bowers & Wilkins (B&W).  Do đó, không ngạc nhiên khi đôi loa này sở hữu hàng loạt những trang bị và công nghệ loa tiên tiến nhất hiện nay, thậm chí, B&W 704 S2 còn được thừa hưởng nhiều công nghệ đỉnh cao được hãng này phát triển cho dòng loa đầu bảng 800 Series D3. Nhờ vậy, B&W 704 S2 có thể đạt đến đẳng cấp của những đôi loa hi-end đắt đỏ, với một mức giá chỉ nằm ở phân khúc tầm trung của thị trường.

Marantz - B W

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở Bowers & Wilkins 704 S2 một thiết kế chuẩn mực, tinh tế, vốn là đặc trưng của những đôi loa cao cấp đến từ Anh Quốc. Thùng loa được xây dựng theo phong cách đơn giản, hiện đại, với những góc cạnh vuông vức, được gia công và hoàn thiện với độ chính xác cao. Chất liệu gỗ MDF cao cấp đảm bảo cho khối thùng loa có được sự chắc chắn và độ ổn định tốt, kết hợp với hệ thống chân chống rung đặc biệt giúp loa kiểm soát và loại bỏ hiệu quả rung chấn, triệt tiêu cộng hưởng trong quá trình vận hành. B&W 704 S2 được hoàn thiện bởi lớp phủ veneer chất lượng cao, cùng 3 tùy chọn là đen (bóng), trắng và gỗ đỏ.

Marantz - B W

Sở hữu cấu trúc loa cột 3 đường tiếng, Bowers & Wilkins 704 S2 được trang bị tới 4 củ loa con, gồm 2 woofer đường kính 130mm, 1 mid 130mm và 1 tweeter kích thước 25mm. Trong đó, loa treble được sử dụng là loại tweeter Decoupled Carbon Dome màng vòm carbon hoàn toàn mới. Đây là phiên bản cải tiến của loại tweeter màng vòm nhôm truyền thống của hãng, với khả năng tái hiện dải âm cao ấn tượng hơn rất nhiều, vượt qua ngưỡng 47kHz. Thêm vào đó, tiếng treble được tạo ra bởi tweeter Carbon mới này có độ trong trẻo, chi tiết và ngọt ngào hơn hẳn, đi kèm là độ mở về âm trường và sức lan tỏa cũng được cải thiện rõ rệt. Đây là một trong những dòng tweeter tốt nhất mà B&W từng tạo ra, chỉ xếp sau tweeter Diamond lừng danh.

Marantz - B W

Driver mid và woofer của B&W 704 S2 đều là những công nghệ được thừa hưởng trực tiếp từ dòng loa hi-end đỉnh cao 800 Series D3. Củ loa mid được trang bị nón loa Continuum – một vật liệu mới mà hãng đã mất tới 8 năm để phát triển. Đây là một chất liệu đạng sợi, rất cứng, bền và nhẹ, đặc tính này giúp cho loa mid có thể vận hành ở tốc độ cao, cường độ lớn, nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác và sự kiểm soát tuyệt đối. Bên cạnh đó, đặc tính âm học đáng quý của Continuum giúp nó có thể tái tạo được âm thanh trung thực, tự nhiên và giàu chi tiết hơn hẳn.

Marantz - B W

Bowers & Wilkins 704 S2 sử dụng tới 2 woofer Aerofoil dành cho việc tái tạo dải trầm. Đây là loại woofer được dùng cho dòng loa đầu bảng 800 Series D3, sở hữu thiết kế và vật liệu mới. Mặc dù không có lớp Rohacel cán mỏng phủ ngoài như các loa dòng Diamond, nhưng nón loa woofer của B&W 704 S2 vẫn được sản xuất theo kết cấu Aerofoil (cánh máy bay), màng loa được thiết kế có độ dày khác nhau: mỏng ở vị trí sát cuộn dây âm, dầy dần lên khi hướng ra ngoài và lại trở nên mỏng ở viền. Cấu trúc này giúp tạo ra nón loa cứng hơn, nhưng nhẹ hơn, đảm bảo dải trầm chắc, khỏe, uy lực nhưng cũng rất nhanh và chính xác.

Marantz - B W

Marantz - B W

Marantz - B W

Marantz - B W

Marantz - B W

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!