Thiết bị nghe nhìn

Kenny Phạm  •  28/05/2018 2:33  •  0 bình luận  •  331 lượt xem

Callisto là hệ thống loa không dây chất lượng cao của thương hiệu loa Đan Mạch DALI, được thiết kế với những tiêu chuẩn cao cấp của âm thanh không dây hiện nay như Hi-Res, Bluetooth HD và Wi-Fi, đáp ứng nhu cầu giải trí thực sự chất lượng và có độ tiện dụng cao.

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

Sau lần xuất hiện đầu tiên tại IFA 2017 cùng những thông tin được hé lộ trước đó, giờ đây DALI đã chính thức giới thiệu dòng loa không dây mới mang tên Callisto của họ ra thị trường. Callisto là hệ thống loa không dây chất lượng cao sử dụng cấu trúc tương tự như các hệ thống XEO của Dynadio, tức là bao gồm một cặp loa không dây, kết hợp bộ thu phát tín hiệu đi kèm. Dòng sản phẩm này gồm có: loa bookshelf Callisto 2 C, loa cột Callisto 6 C, bộ thu phát tín hiệu DALI Sound Hub và các phụ kiện như chân loa chuyên dụng Stand M-600, bộ chân đinh Spike Set.

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

Trang bị đáng chú ý nhất của loạt loa không dây này chính là BluOS NPM-1 Module, một bo mạch nâng cấp giúp mang lại âm thanh độ phân giải cao từ các hệ thống liên kết âm thanh đa phòng. Module này được tích hợp trong bộ thu phát tín hiệu trung tâm DALI Sound Hub giúp tối ưu hóa dữ liệu âm thanh không dây nhằm mang lại hiệu quả âm thanh cao nhất. DALI Sound Hub được trang bị đầy đủ các kết nối cả không dây và có dây để có thể tương thích với gần như mọi nguồn nhạc khác nhau. Các kết nối không dây gồm có (Bluetooth (AAC & Apt-X HD) và Wi-Fi (BluOS NPM-1 Module), trong khi kết nối có dây có đầy đủ Analogue (RCA & Mini Jack), Coaxial RCA, 2 Optical, USB output và 2 tùy chọn cho module BluOS NPM-1.

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

DALI Sound Hub sẽ tiếp nhận dữ liệu âm thanh từ các nguồn phát thông qua bất kì kênh kết nối nào nêu trên, sau đó sẽ tiến hành xử lý và chuyển tới các loa bằng kết nối không dây nội bộ. Hệ thống này hỗ trợ âm thanh hi-res với chất lượng kết nối đạt chuẩn 24bit/96kHz.

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

Các loa không dây Callisto 2 C và Callisto 6 C được trang bị mạch ampli tích hợp Class D với công suất đầu ra lên tới 250W mỗi loa. Phần xử lý và giải mã tín hiệu của loa được đảm nhiệm bởi chip DAC Burr Brown PCM1796 và mạch DSP 24bit. Cả 2 mẫu loa này đều có cấu trúc 3 đường tiếng. Trong khi loa cột Callisto 6 C trang bị 4 củ loa (2 woofer) thì Callisto 2 C nhỏ hơn chỉ sử dụng 3 củ loa con (1 woofer).

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

Trong đó, dải trầm và trung trầm của các loa được đảm nhiệm bởi woofer SMC đường kính 165mm với nón loa làm bằng thớ gỗ thông đặc trưng của Dali. Dải trung cao và cao của các loa là sự hiện diện của hệ thống tweeter dạng lai gồm 1 tweeter ribbon và 1 tweeter vòm lụa mềm kích thước 29mm. Ngoài những mô tả và thông số kĩ thuật được công bố khá đầy đủ, nhà sản xuất DALI vẫn chưa tiết lộ về giá bán của hệ thống loa không dây Callisto.

Callisto: Hệ thống loa không dây mới của DALI

Nguồn: stereo.vn.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!