Thiết bị nghe nhìn

Nhập Liệu  •  12/12/2019 2:35  •  0 bình luận  •  3347 lượt xem

Từ năm 2010 đến nay, Klipsch RB-81 vẫn được bạn yêu nhạc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới truyền tai nhau về khả năng “bá đạo” của đôi bookshelf có kích thước được xem là lớn nhất và mạnh mẽ nhất nhưng giá lại cực kỳ phù hợp trong phân khúc phổ thông. Vừa nghe nhạc hay, vừa hát karaoke tuyệt đỉnh cùng dáng vẻ mạnh mẽ sang trọng chuẩn USA. Klipsch RB-81 II giữ vững ngôi vương trong lòng bạn yêu nhạc, hãy cùng SAIGON HD tìm hiểu những lý do đã làm nên thành công cho đôi loa huyền thoại này nhé.

1. TRIẾT LÝ BẤT BIẾN TRONG VŨ TRỤ KLIPSCH

Ông Paul Klipsch nhà sáng lập hãng loa Klipsch

 

Ông Paul Klipsch nhà sáng lập hãng loa Klipsch

Ngay từ những ngày ra mắt vào thập kỷ 40 thế kỷ XX, Ông Paul W.Klipsch nhà sáng lập đã đưa ra bốn triết lý dành riêng cho các sản phẩm của hãng, đến nay qua 70 năm hành trình, Klipsch vẫn giữ cho mình các nét riêng, các triết lý đó là:

-          Loa có hiệu năng cao với độ méo tiếng thấp

-          Kiểm soát trực tiếp

-          Tần số đáp ứng phẳng

-          Dải tần rộng

Tất cả điều này đều được Klipsch áp dụng trong các sản phẩm của hãng, tạo ra những sản phẩm tuyệt vời phục vụ cho người tiêu dùng.

2. TRACTRIX HORN – YẾU TỐ THÀNH DANH CỦA KLIPSCH

Loa còi hay loa kèn là đặc điểm nhận biết của Klipsch, đây là điểm tạo nên tên tuổi của Klipsch so với các hãng loa khác, chiếc loa đầu tiên hãng chế tạo ra là Klipsch Horn, sau vài thập niên nghiên cứu và phát triển, Klipsch đã hoàn thiện công nghệ Tractrix Horn độc quyền áp dụng cho các loa thế hệ đương đại hiện nay.

Tractrix horn là đường cong dọc theo 1 đối tượng di chuyển dưới ảnh hưởng của ma sát trên 1 đường thẳng nằm ngang và vận tốc gần như vô tận, nghe thì rất lùng bùng nhưng đây là yếu tố hết sức quan trọng trong việc phát triển hệ thống loa còi của Klipsch, để bạn dễ hình dung, chúng tôi xin mời bạn xem hình ảnh dưới đây về 1 phương thức tạo ra Tractrix bằng 1 cây sào.

Quá trình tạo ra Tractrix bằng 1 cây sào

Quá trình tạo ra Tractrix bằng 1 cây sào (Nguồn: wikipedia.com)

Với Tractrix Horn, Klipsch kiểm soát tốt hơn việc biến dạng âm thanh bên trong loa còi, âm thanh chân thật hơn rất nhiều, sử dụng năng lượng ít hơn, độ chính xác tuyệt vời, giảm độ méo tiêng và âm trường rất rộng.

Họng Tractrix Horn trên Klipsch RB 81

Họng Tractrix Horn trên Klipsch RB 81

3. CERAMETALLIC – CẢI THIỆN KHẢ NĂNG BASS

RB 81 II với tên gọi đầy đủ là Reference Bookshelf 81 II, với tất cả các loa tiếp đầu ngữ Reference của Klipsch đều được áp dụng công nghệ Cerametallic dành cho củ loa bass. Đây là thiết kế tạo độ cứng dành cho củ loa rất cao và giảm sóc tuyệt vời, tiếng bass sâu hơn, mạnh hơn và chắc hơn.

Thiết kế Klipsch Cerametallic độc quyền trên củ loa woofer

Thiết kế Klipsch Cerametallic độc quyền trên củ loa woofer

4. VỪA NGHE NHẠC – VỪA HÁT KARAOKE

Hiếm có đôi loa nào có thể đảm nhiệm 2 nhiệm vụ khó nhằn trong thưởng thức như Klipsch RB 81 II. Với thiết kế rất lớn về ngoại hình và củ loa, nên RB81 không ngại, không kén amply, dẫn đến bạn hoàn toàn có thể kết hợp cặp loa thần thánh này vừa dùng để nghe nhạc lẫn hát karaoke. Với tiếng mid hoàn hảo, Klipsch RB 81 hoàn toàn làm bạn hài lòng với các bài hát yêu thích đặc biệt là dòng nhạc trữ tình được lòng người hâm mộ Việt Nam.

Loa bookshelf Klipsch RB-81

Loa bookshelf Klipsch RB-81

Để chào mừng sự quay trở lại của cặp loa huyền thoại, SAIGON HD xin gởi đến bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho combo Klipsch RB 81 và Amply đèn Navison Audio No202

Khuyến mãi Klipsch RB 81 - Navison No802

Quý khách có thể tham khảo thông tin chương trình tại đây

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!