Thiết bị nghe nhìn

Lê Việt Anh  •  11/10/2019 1:24  •  0 bình luận  •  1778 lượt xem

McIntosh Home Theater

Bộ đôi đầu giải mã AV MX170 và MC123, ampli công suất 5-kênh MC255 sẽ là những lựa chọn mới từ McIntosh dành cho các khách hàng có nhu cầu tìm đến những thiết bị phù hợp, có khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí với hệ thống âm thanh đa kênh chất lượng cao.

Đầu giải mã AV MX170

Sản phẩm đầu tiên trong loạt thiết bị do McIntosh giới thiệu tới khách hàng là đầu giải mã AV MX170, được trang bị "tận răng" với số ngõ HDMI hỗ trợ định dạng 4K lên tới 12 (8 ngõ vào và 4 ngõ ra), hỗ trợ Dolby Atmos, DTS:X, Auro-3D đối với âm thanh và Dolby Vision, HDR10, HLG ở mặt hình ảnh. Trong đó, 3 trong số 4 ngõ HDMI Output của MX170 còn hỗ trợ giao thức ARC (Audio Return Channel). Ngõ còn lại sẽ được tích hợp giao thức eARC (Enhanced Audio Return Channel) để tín hiệu âm thanh vòm mang độ phân giải cao có thể đi trực tiếp từ TV đến MX170.

McIntosh Home Theater

Các chuẩn kết nối khác ở phần ngõ vào của thiết bị gồm có optical, coaxial, USB, digital balance dành cho tín hiệu số và balance, unbalanced, phono dành cho tín hiệu analogue. Tại ngõ ra, MX170 có các ngõ balanced để kết nối với ampli công suất hỗ trợ hệ thống âm thanh vòm 15.1.

McIntosh Home Theater

Ở phần MX170 còn có thêm một ngõ ra HDBase T, được McIntosh thiết kế để loại bỏ hiện tượng suy hao tín hiệu trong trường hợp thiết bị đặt ở khoảng cách xa so với TV. Thêm vào đó, công nghệ RoomPerfert cũng được trang bị để MX170 có thể đạt hiệu quả trình diễn tốt nhất với nhiều kiểu không gian phòng khác nhau.

Đầu giải mã AV MX123

 McIntosh Home Theater

MX123 là chiếc đầu giải mã AV được thiết kế để hỗ trợ hệ thống âm thanh 13.2 và sở hữu nhiều đặc điểm tương tự như MX170: eARC, Atmos, DTS:X, Auro-3D, Dolby Vision, HDR10 và HLG. Thêm vào đó, thiết bị này còn được trang bị nhiều kết nối không dây như AirPlay 2, Bluetooth, Spotify Connect, hỗ trợ IMAX Enhanced, DSD128 và ALAC 192kHZ. Thay vì sử dụng RoomPerfect, ở MX123 sẽ là phần mềm Audyssey MultEQ XT32 để cân chỉnh âm thanh cho phù hợp với không gian phòng nghe.

McIntosh Home Theater

Về kết nối có dây, MX123 được trang bị 7 ngõ HDMI Input, 3 ngõ HDMI Output và toàn bộ đều hỗ trợ giao thức bảo mật HDCP phiên bản mới nhất là 2.3, cho phép người dùng thoải mái thưởng thức các nội dung Blu-Ray mới nhất. Hoàn thiện cho danh sách này là các ngõ digital, balanced, unbalanced analogue, phono, USB Type-A, component và composite đối với ngõ vào, unbalanced analogue, composite và component đối với ngõ ra.

Ampli công suất đa kênh MC255

MCC25 là chiếc ampli 5-kênh dành cho hệ thống home theater mới nhất của McIntosh, được trang bị màn hình hiển thị TripleView Power Output Meter tương tự như chiếc ampli công suất 7 kênh MC257 vừa được giới thiệu trước đó. Thông qua TripleView, người dùng có thể dễ dàng quan sát mức công suất khuếch đại ở ba kênh trước theo thời gian thực.

McIntosh Home Theater

Dung tích bộ lọc trên MC255 được mở rộng lên tới 50% so với những model 5-kênh trước đó của McIntosh, giúp tăng độ dynamic headroom từ 1.7dB lên tới 3.6dB. Công suất khuếch đại của thiết bị cũng được nâng lên thành 250 Watt/kênh, được hỗ trợ bằng công nghệ độc quyền Dynamic Power Manager để MC255 không bị thay đổi mức công suất khi dùng với loa 4 ohm hoặc 8 ohm.

McIntosh Home Theater

Ngoài ra, người dùng còn được bắt gặp những công nghệ quen thuộc như Power Guard, Sentry Monitor - các công nghệ giữ cho thiết bị luôn hoạt động một cách ổn định và an toàn, Monogrammed Heastink - thiết kế tản nhiệm được McIntosh áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm mới nhất của hãng.

Nguồn: STEREO.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!