Thiết bị nghe nhìn

Kenny Phạm  •  15/02/2019 2:16  •  0 bình luận  •  277 lượt xem

Trái với sự nhỏ bé của người tiền nhiệm, bộ loa không dây tích hợp RS200 sở hữu thiết kế to lớn hơn để có thể chứa được hệ thống 8 loa con và mạch amplifier tích hợp có công suất lớn, đi cùng là các công nghệ kết nối không dây & có dây hiện đại, đảm bảo người dùng có thể tận hưởng âm nhạc đến từ nhiều loại nguồn phát khác nhau.

RS200 Wireless Loudspeaker System (hay RS200) là hệ thống loa không dây tích hợp mới nhất đến từ McIntosh, vừa được tung ra trong ngày 14/2/2019. Đây là sản phẩm đánh dấu cho loạt loa không dây thế hệ tiếp theo do McIntosh sản xuất, được trang bị những gì cần thiết để người dùng tận hưởng âm nhạc từ nhiều nguồn như thiết bị di động (smartphone, tablet), ổ cứng mạng, kho nhạc trực tuyến và thậm chí là những nguồn "cổ" hơn.

McIntosh trình làng phiên bản tiếp theo của bộ loa không dây tích hợp RS100

Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đến RS200 là hệ thống 8 driver có mặt trên sản phẩm này, bao gồm 2 loa woofer kích thước 10,16 x 15,24 cm, 4 loa mid đường kính 5,08 cm và 2 tweeter đường kính 1,9 cm. Việc dùng nhiều loa con như vậy cũng khiến RS200 phải trang bị mạch amplifier có mức công suất lên tới 650W. Nếu vẫn chưa thỏa mãn, người dùng còn có thể kết nối RS200 với một subwoofer gắn ngoài thông qua cổng suất âm riêng cho subwoofer có trên thiết bị. 

McIntosh trình làng phiên bản tiếp theo của bộ loa không dây tích hợp RS100

Kế đến, RS200 sở hữu một thiết kế khá độc đáo nhưng vẫn không thiếu các yếu tố quen thuộc như mặt trước ốp kính, 2 đồng hồ Watt có đèn nền màu xanh dương, bộ nút điều khiển dạng xoay đặc trưng. McIntosh cũng đã cài sẵn 3 bộ EQ để cho âm thanh phù hợp với từng kiểu phòng khác nhau, cho phép người dùng thoải mái đặt loa ở những nơi thuận tiện nhất. 

McIntosh trình làng phiên bản tiếp theo của bộ loa không dây tích hợp RS100

Bạn không còn phải ngại việc đặt xa RS200 khỏi vị trí nghe nhạc khi thiết bị này hỗ trợ được các kết nối không dây như: AirPlay 2 (cho phép người dùng điều khiển RS200 qua Siri), Bluetooth 5.0 (hỗ trợ AAC, Qualcomm aptX HD cho nhạc hi-res và Qualcomm aptX Low Latency để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu), DTS Play-Fi cho hệ thống âm thanh đa phòng lẫn streaming nhạc số trực tuyến (Amazon Prime Music, Qobuz, SiriusXM, Spotify, Tidal...) và cuối cùng là giao thức DLNA. Ngoài ra, RS200 còn được cấp chứng chỉ Amazon Works With Alexa, tức nó có thể được điều khiển bởi bất kỳ thiết bị thông minh dùng trợ lý ảo Alexa mà người dùng sở hữu, ví dụ như các mẫu loa Echo. 

McIntosh trình làng phiên bản tiếp theo của bộ loa không dây tích hợp RS100

Đối với kết nối có dây, RS200 hỗ trợ các loại ngõ vào như sau: 1 ngõ vào HDMI (audio-only) có hỗ trợ Audio Return Channel (ARC) để kết nối với và điều khiển âm lượng trực tiếp qua TV, 1 ngõ vào Optical, 1 ngõ vào USB Type-B và 1 ngõ AUX 3,5mm. Bên cạnh đó, nếu đã sở hữu bộ loa không dây RS100, người dùng có thể kết nối cả 2 đời loa với nhau thông qua McIntosh Play-Fi và biến RS100 thành các loa surround. 

Anh Châu - Stereo.vn

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!