Thiết bị nghe nhìn

Kenny Phạm  •  30/11/2018 10:03  •  0 bình luận  •  1180 lượt xem

Thế là “nhân vật” cuối dùng trong bộ ba của Series 800NE cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đó là DNP-800NE , chiếc Music Server tích hợp Streamer (kết nối mạng bằng wifi) cùng nhiều tính năng khác, đáp ứng sự mong đợi của những ai đang sở hữu ổ cứng chứa đầy những bài hát mà mình yêu thích. 

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

Những tính năng quan trọng của DNP-800NE có thể tóm gọn như sau: biến thành một Music Server cắm ổ cứng phát trực tiếp, dùng qua HEOS để chia sẻ nhạc đến các loa có tính năng này, làm NAS để các thiết bị khác có thể truy xuất dữ liệu âm nhạc từ ổ cứng, Streamer, kết nối bluetooth nghe nhạc từ các thiết bị cầm tay, làm headamp cùng nhiều tính năng mới nhất như hỗ trợ Google Assistant và Alexa Amazon.

Thiết kế của DENON DNP-800NE được làm tương tự DENON PMA-800NE với mặt nhôm phay sang trọng, cao cấp. Màn hình OLED hiển thị ba dòng, cho phép xem tất cả các chức năng liên quan với độ chính xác sáng, rõ ràng bất kể góc nhìn. Nút chọn ngõ vào kế bên phím chức năng chọn mục con, chọn folder dễ dàng.

Music server và cắm USB phát nhạc trực tiếp

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

DNP-800NE có thể làm được nhiều thứ hơn so với mức giá bán ra "dễ chịu" của sản phẩm này, ví dụ như có thể lưu trữ ổ cứng lên đến 4 TB với các file nhạc phân giải cao. Từ thiết bị này, người dùng có thể nhìn thấy các file nhạc trong máy tính kết nối cùng mạng để truy xuất và phát trực tiếp. Ngược lại các thiết bị khác cũng truy cập ngược lại được vào ổ cứng chứa nhạc gắn trong DNP-800NE này.

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

Các bạn sẽ quan tâm đến khả năng với chip giải mã bên trong loại “dữ” đó chip chuyển đổi 192kHz/32bit, PCM1795 của Burr Burrown, phát lại chính xác và giữ nguyên bản gốc của file nhạc. DNP-800NE được trang bị hai bộ dao động tạo xung, mỗi một cái cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1 kHz và 48 kHz), có thể chuyển đổi giữa các tần số để ngăn chặn triệt để nhiễu jitter.  Bộ tạo xung nhịp DAC Master đặc biệt này còn cho tần số lấy mẫu từ 44.1kHz đến 192kHz và thậm chí lên đến DSD5.6MHz. Thiết kế kỹ thuật cho âm thanh tốt nhất có thể nhờ các linh kiện Hi-Fi được lựa chọn và được kiểm tra cẩn thận.

Đi kèm là “bảo bối” mạch xử lý Advanced AL32 Processing Plus  với tác dụng chỉnh sửa sóng hình trước khi đưa vào DAC, giúp âm thanh mượt mà và có độ phân giải cao hơn.

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

Tích hợp kỹ thuật HEOS: dùng app HEOS để có thể stream nhạc qua ngõ này, chia sẻ nhạc đến các loa có tính năng HEOS của Denon (tương tự tính năng chia sẻ nhạc đa phòng). 

Airplay2: Truyền phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc như Apple Music và Spotify hoặc xem video từ các dịch vụ như YouTube và Netflix từ thiết bị iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV tất cả trong khi âm thanh được đồng bộ hóa hoàn toàn với loa có AirPlay 2.

AirPlay 2 cũng hỗ trợ âm thanh đa phòng. Điều này cho phép bạn truyền trực tuyến nội dung tới nhiều thiết bị tương thích AirPlay 2 đồng thời với bộ đệm âm thanh được cải tiến để đảm bảo phát nhạc một cách mượt mà. AirPlay 2 cung cấp khả năng điều khiển và nhóm các thiết bị âm thanh tương thích trong ứng dụng Apple Music hoặc Home. Sử dụng Airplay 2 trong ứng dụng hoặc bằng giọng nói của bạn qua Siri

Làm một chiếc NAS với cấu hình đơn giản thậm chí không cần cấu hình. Các thiết bị khác nếu cùng mạng sẽ nhìn vào ổ NAS này và truy xuất các file nhạc để phát.

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

Streamer: Truyền phát trực tuyến nhạc từ các nguồn gần như không giới hạn. DNP-800NE hỗ trợ các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify, Amazon Music, Napster, SoundCloud, Deezer, Tidal và nhiều dịch vụ khác. 

Kết nối bluetooth: Có thể kết nối bằng bluetooth đến các thiết bị nghe nhạc cầm tay một cách dễ dàng qua ngõ bluetooth, âm thanh cực rõ và mạnh.

Làm headamp: Ngõ ra tai nghe với cài đặt Tăng cường bộ khuếch đại, cho phép người dùng sử dụng DNP-800NE cùng với các tai nghe cao cấp. 

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

Hai ngõ ra RCA, một được fixed nên không thể chỉnh volume trên máy, ngõ còn lại có thể tăng giảm volume từ remote hoặc trên app, giúp bạn không cần dùng volume của Ampli.

Ngõ ra digital là optical có thể đưa xuống Ampli PMA-800NE dùng DAC bên trong Ampli này.

Kỹ thuật Voice control with Amazon Alexa, Siri (via AirPlay 2) và Google Assistant, giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống của bạn bằng các lệnh thoại - Chọn các bản nhạc, tăng âm lượng, chọn để stream nhạc và hơn thế nữa

Music server/Streamer Denon DNP-800NE: Sản phẩm chất lượng với giá bán hấp dẫn

An Bros - stereo.vn

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!