Thiết bị nghe nhìn

Nhập Liệu  •  17/09/2019 10:53  •  0 bình luận  •  1407 lượt xem

Polk Audio Legend Series

Legend Series ra đời sẽ trở thành dòng loa cao cấp nhất của thương hiệu Mỹ Polk Audio. Loạt sản phẩm này vừa chính thức được công bố với giới âm thanh tại sự kiện Rocky Mountain Audio Fest lần thứ 16 (RMAF 2019) diễn ra tại Denver, Colorado, Mỹ.

Polk Audio Legend Series

Polk Audio vốn được biết đến là một thương hiệu loa phổ thông nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hãng này không có những dòng sản phẩm cao cấp, sở hữu chất lượng ở đẳng cấp hi-end. Dòng loa đầu bảng Legend Series vừa được Polk Audio trình làng chính là một ví dụ điển hình nhất cho điều đó. Legend Series được giới thiệu với tất cả 6 model, gồm 2 mẫu loa bookshelf, 2 mẫu loa cột, 1 mẫu loa center và 1 mẫu loa Dolby Atmos.

Polk Audio Legend Series

Là dòng loa đầu bảng của hãng, lẽ dĩ nhiên Legend Series chính là sự kết tinh, hội tụ những gì tốt nhất trong suốt 45 kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất loa của Polk Audio. Cụ thể, các mẫu loa mới được thiết kế và chế tác một cách tỉ tỉ, được hoàn thiện bằng 2 lớp gỗ thật. Trong đó, mẫu loa cao cấp nhất của dòng này là loa cột L800 được trang bị công nghệ Stereo Dimensional Array (SDA-PRO) thế hệ mới nhất, với khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh nổi chân thực nhất với đúng những gì được ghi trong mỗi bản thu.

Polk Audio Legend Series

Các model trong loạt Legend Series mới của Polk Audio bao gồm:

- Loa bookshelf L100 và L200

- Loa cột L600 và L800

- Loa center L400

- Loa Dolby Atmos L900

Polk Audio Legend Series

Những loa mới này được thiết kế để phục vụ tốt cho cả nhu cầu xem phim và nghe nhạc chất lượng cao, đủ để thiết lập thành các hệ thống loa kênh phức tạp nhất (kể cả Dolby Atmos). Công nghệ SDA được trang bị trên các mẫu loa mới đã được ra đời từ đầu những năm 1980, liên tục được cải tiến và phát triển trong suốt hơn 20 năm qua. Cấu trúc SDA giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất nhiễu xuyên âm (IAC) - vốn là hiện tượng nhiễu thường gặp ở hầu hết những cấu trúc loa thông thường. Công nghệ SDA tạo ra độ tách kênh tốt giữa 2 kênh trái/phải, đồng thời loại bỏ nhiễu xuyên âm, giúp người nghe dễ dàng cảm nhận được âm trường một cách chân thực và rõ nét nhất.

Polk Audio Legend Series

Ngoài ra, Polk Audio cũng đã cải tiến, nâng cấp một cách toàn diện hệ thống trang bị trên các loa Legend Series mới, bao gồm hệ thống driver, mạch phân tần và cấu trúc thùng loa. Trong đó, dải cao của các loa này sử dụng loại Tweeter Pinnacle Ring Radoder, được giới thiệu với khả năng tái tạo tiếng treble cao, giài chi tiết và rất ít bị chói gắt hay biến dạng. Các củ loa trung có màng loa được chế tác theo công nghệ Turbine Cones, với cấu trúc hình học độc đáo giúp tăng đáng kể độ cứng, đồng thời giảm xóc, cộng hưởng và biến dạng bề mặt, từ đó tái tạo âm thanh một cách hiệu quả và chính xác hơn.

Polk Audio Legend Series

Nhà sản xuất cũng đã nâng cấp công nghệ cổng thoát hơi (bass-reflex) Power Port nổi tiếng của hãng, giúp nó trở nên hiệu quả hơn trong vai trò giảm nhiễu loạn và méo tiếng, tăng cường dải bass. Thùng loa giờ đây cũng đã được bổ sung các thanh giằng gia cường bên trong để đảm bảo sự chắc chắn và độ ổn định của khối loa, giảm rung chấn và cộng hưởng trong quá trình vận hành.

Polk Audio Legend Series

Polk Audio Legend Series

Polk Audio Legend Series

Polk Audio Legend Series

Polk Audio Legend Series

Theo: STEREO.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!