Phụ kiện cá nhân

Phương Ngô Thị Hồng  •  05/09/2023 10:48  •  0 bình luận  •  72 lượt xem

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

 Thương hiệu JBL vừa ra mắt dòng loa Wi-Fi JBL Authentics Series hoàn toàn mới, kết hợp thiết kế hoài cổ (retro) đặc trưng cùng với những công nghệ kỹ thuật mới, đặc biệt là tích hợp tính năng hỗ trợ giọng nói đầu tiên trong phân khúc hay tính năng Dolby Atmos. Dòng sản phẩm này có 3 mẫu loa thành viên: Authentics 500, Authentics 300 và Authentics 200 với phong cách thiết kế tương đồng nhau, nhưng khác nhau về kích thước và mức công suất. Riêng Authentics 300 là mẫu loa di động xách tay có thêm thiết kế quai xách và có pin tích hợp bên trong.

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

Dòng loa JBL Authentics Series có vẻ đẹp thiết kế được lấy cảm hứng từ một số thiết kế nổi tiếng trong di sản loa JBL, đặc biệt là từ mẫu loa huyền thoại JBL L100 đình đám những năm 1970. Loa có kết cấu khung bằng nhôm cao cấp với những chi tiết viền mạ vàng sang trọng đồng điệu với logo JBL mạ vàng trên mặt ê-căng. Phần vỏ thùng loa được bọc da tổng hợp và mặt lưới ê-căng bằng vật liệu Quadrex đặc trưng của JBL có thiết kế dạng ca-rô với các hình vuông nổi khối. Do mẫu Authentics 300 được hướng đến công năng là mẫu loa di động xách tay nên có thêm thiết kế quai xách.

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

(mẫu JBL Authentics 300 - loa di động xách tay)

Để đáp ứng nhu cầu thưởng nhạc sống động ở khắp mọi nơi, mẫu loa xách tay JBL Authentics 300 được trang bị bộ pin tích hợp bên trong cho thời lượng nghe nhạc đến 8 giờ (2 mẫu loa còn lại không có pin bên trong). Khả năng trình diễn của mẫu loa này được nhấn mạnh về độ sống động, bass sâu, giúp người nghe có thể thưởng nhạc chất lượng cao ở bất kỳ đâu, từ trong nhà bếp tới ngoài vườn hay những buổi tiệc ngoài trời.

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

(mẫu JBL Authentics 500)

JBL Authentics 500 là thành viên lớn nhất với mức công suất mạnh mẽ và là mẫu duy nhất trong series này được tích hợp tính năng Dolby Atmos giả lập cho trải nghiệm âm thanh 3D rộng mở và đắm chìm không gian. Loa có công suất 270W với cấu hình 3.1 kênh. Dải cao gồm 3 củ loa tweeter 1-inch, dải trung trầm gồm 3 củ loa woofer 2,75-inch trong khi dải siêu trầm đáp ứng bằng 01 củ loa subwoofer 6,5-inch với thiết kế phạn xạ bass xuống dưới (downfiring).

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

(mẫu JBL Authentics 200)

Nhỏ nhất là thành viên JBL Authentics 200, đáp ứng cho các không gian nhỏ nhưng tận hưởng âm thanh stereo đặc trưng của JBL. Về cấu trúc kỹ thuật, loa gồm 02 củ loa tweeter 1-inch, 01 củ loa woofer 5-inch đáp ứng dải rộng và 01 màng loa cộng hưởng thụ động (bass radiator) kích cỡ 6-inch để mang lại dải âm trầm sâu và nhiều năng lượng hơn.

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

Loa Wi-Fi đầu tiên trong ngành tích hợp trợ lý giọng nói thông minh với Amazon và Google

Đây là một trong những điểm nổi bật trên dòng sản phẩm JBL Authentics Series mới (chú ý là tính năng này chỉ cho phép ở một số quốc gia và một số ngôn ngữ nhất định). JBL đã hợp tác với Amazon và Google để cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển giọng nói thông minh bằng ứng dụng Google Assistant hoặc Amazon Alexa một cách đồng thời trên cùng một loa. Người dùng có thể điều khiển các tính năng bằng giọng nói như phát nhạc, điều khiển thiết bị gia dụng thông minh, cài đặt giờ và chuông báo…

Với kết nối Wi-Fi nâng cao, những mẫu loa này có thể nghe nhạc từ các nền tảng phát nhạc trực tuyến như AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Spotify Connect hay Chromecast. Ngoài ra, một tính năng cũng đáng chú ý khác là khả năng tự động hiệu chỉnh âm thanh tối ưu với không gian phòng nhằm đem lại khả năng trình diễn tốt nhất.

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

  JBL Authentics 500 JBL Authentics 300

JBL Authentics 200

Dolby Atmos Yes No No
Simultaneous voice assistants Yes Yes Yes
JBL One App Yes Yes Yes
Multi-room playback Yes Yes Yes
Automatic self-tuning Yes Yes Yes
Bluetooth, Wi-Fi & Ethernet connection Yes Yes Yes
Battery No Yes - consumer replaceable No
Quadrex grille and retro design Yes Yes Yes

Dòng-loa-Wi-Fi-JBL-Authentics-Series

 

Dòng loa JBL Authentics Series mới sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 17/9/2023 (tùy theo thị trường có thể muộn hơn). Giá bán tham khảo thị trường quốc tế của loa:

-JBL Authentics 500: 699,99 usd

-JBL Authentics 300: 429,99 usd

-JBL Authentics 200: 329,99 usd

Nguồn: Nghenhinvietnam.vn

Từ khóa: Loa Bluetooth

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!