Thiết bị nghe nhìn

Phương Ngô Thị Hồng  •  02/10/2023 5:21  •  0 bình luận  •  166 lượt xem

Sennheiser chính thức ra mắt AMBEO Soundbar Mini: Mang âm thanh sống động đến cho phòng khách

Với chất âm ấn tượng hơn nhiều so với khối lượng của nó và khả năng tái tạo âm thanh theo không gian ảo với cấu hình 7.1.4, phiên bản AMBEO Soundbar Mini mới nhất của dòng loa thanh vòm dành cho gia đình từ Sennheiser đã sẵn sàng đáp ứng ngay cả không gian nhỏ nhất với với những giai điệu bay bổng trong không gian ba chiều.

Sennheiser chính thức ra mắt AMBEO Soundbar Mini: Mang âm thanh sống động đến cho phòng khách

Theo Maximilian Voigt, Giám đốc sản phẩm Sennheiser AMBEO Soundbar: “Phép màu của công nghệ trong Sennheiser AMBEO giúp người dung đắm chìm trong không gian âm thanh 3D ấn tượng chỉ từ một nguồn phát duy nhất trong một không gian giải trí tại gia. Mẫu loa thanh nhỏ gọn nhất của chúng tôi đã ra mắt với đầy đủ các tính năng trong kích thước nhỏ gọn, đem tới niềm vui trong cuộc sống, dù trong hay ngoài phòng khách.”

Nhỏ nhưng “có võ”

Nhờ vào thể tích bằng một nửa model tiền nhiệm Soundbar Plus của mình, có thể hiểu vì sao Sennheiser AMBEO Soundbar Mini lại trở thành mẫu loa mà những người yêu âm thanh tìm kiếm để nâng cấp phòng khách, máy để bàn, phòng ngủ, hay ngay cả phòng chơi game của mình. Với kích thước chỉ 70 x 10 x 6.5 cm, mẫu loa thanh này dễ dàng chen chân vào bất kỳ không gian TV hay màn hình nào để thể hiện chất âm hang đầu của mình.

Sennheiser chính thức ra mắt AMBEO Soundbar Mini: Mang âm thanh sống động đến cho phòng khách

Đáng chú ý chính là mạch amplifier Class D 250 Watts được tích hợp để cung cấp sức mạnh cho bốn loa toàn dải cao cấp và hai loa siêu trầm 10,16cm. Nói cách khác, người dùng có thể mong đợi chất âm vô cùng chân thực, dải bass có lực và chất âm trong vắt từng có ở các model soundbar AMBEO trước trên chiếc AMBEO Soundbar Mini.

Các chế độ âm thanh hữu ích khác giúp cá nhân hoá trải nghiệm nghe có thể kể đến các thiết lập sẵn có dành cho những nội dung đặc thù, tuỳ chọn tăng cường giọng nói và chế độ đêm thân thiện với láng giềng. Mẫu mini được làm ra với tôn chỉ là dễ sử dụng, với một cổng đầu vào HDMI1 tương thích với đa dạng các mẫu TV hay màn hình trang bị cổng eARC. Nhờ vào ứng dụng tích hợp Sennheiser Smart Control mà người dùng có thể quản lý các tính năng và cập nhật nhanh chóng từ điện thoại thông minh của mình.

Kế thừa công nghệ từ đàn anh

Sennheiser chính thức ra mắt AMBEO Soundbar Mini: Mang âm thanh sống động đến cho phòng khách

Cũng giống như các đàn anh kích thước lớn hơn, âm thanh 3D trên mẫu loa thanh Sennheiser AMBEO Soundbar Mini là kết quả của sự hợp tác giữa Viện nghiên cứu Mạch tích hợp Fraunhofer (Fraunhofer Institute for Integrated Circuits IIS2) – nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển âm thanh.

AMBEO Soundbar Mini sở hữu bốn microphone tích hợp đóng vai trò kép: chúng vừa có chức năng là linh kiện chính cho tính năng cân chỉnh trong phòng AMBEO, vừa đóng vai trò giao tiếp với trợ lý giọng nói Alexa3 do mẫu loa thanh này được tích hợp Alexa. Người dùng cũng có thể tuỳ chọn sử dụng loa với trợ lý Google Assistant4 sẵn có hay với các thiết bị tích hợp Siri để truyền âm thanh đến loa Mini thông qua tính năng Chromecast Built-In™ và AirPlay®5 tương ứng.

Sennheiser chính thức ra mắt AMBEO Soundbar Mini: Mang âm thanh sống động đến cho phòng khách

Với tất cả dòng loa thanh AMBEO, hệ điều hành gốc AMBEO|OS cho phép cân chỉnh chỉ bằng một chạm, qua đó giúp quét không gian phòng, điều chỉnh khả năng thể hiện âm thanh vòm áo để có thể tương thích với nhiều kích thước phòng, khả năng phản xạ âm thanh, và vân bề mặt khác nhau. Ngoài ra, loa Mini cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến như Dolby Atmos®, DTS:X®, MPEG-H Audio codecs, và chuẩn 360 Reality Audio6 cũng như đem đến trải nghiệm nội dung âm thanh theo không gian ở mặc định.

Loa cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ âm nhạc, biến Mini thành một thiết bị stream nhạc qua Wi-Fi hay Bluetooth® với chất âm rực rỡ, lấp đầy khoảng không trong phòng và dải bass có lực—xuống đến mức thấp nhất chỉ 43 Hz—từ các dịch vụ stream mà bạn yêu thích như Spotify, TIDAL, Amazon Music, và Apple Music®.

Sennheiser chính thức ra mắt AMBEO Soundbar Mini: Mang âm thanh sống động đến cho phòng khách

AMBEO|OS có thể tích hợp hoàn hảo Mini vào các hệ sinh thái nội dung phổ biến như các thiết bị chạy Spotify Connect, TIDAL Connect, và AirPlay 2. Người yêu dải trầm có thể tăng cường thêm lực cho dải siêu trầm bằng đến bốn loa trầm không dây Sennheiser AMBEO (bán riêng).

Sennheiser AMBEO Soundbar Mini hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ dự kiến là 25,990,000 VNĐ.

Nguồn: Stereo.vn

Từ khóa: Soundbar

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!