Thiết bị nghe nhìn

Lê Việt Anh  •  20/11/2019 4:15  •  0 bình luận  •  981 lượt xem

Denon DRA-800H

RECEIVER NGHE NHẠC DENON DRA-800H

Được giới thiệu hồi cuối tháng 6 vừa qua, chiếc network receiver mới mang tên mã DRA-800H của Denon đã nhanh đã nhanh chóng gây chú ý là tạo ra sức hút mạnh mẽ trên thị trường âm thanh hi-fi nhờ hàng loạt những đặc điểm rất nổi trội, đặc biệt trong số đó phải kể đến sự đa năng, mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng tiên tiến. Giờ đây, sản phẩm này đã chính thức có mặt trên thị trường, trở thành một trong những ampli nghe nhạc đáng dùng nhất hiện nay ở phân khúc phổ thông.

Denon DRA-800H

Denon DRA-800H có bản chất là một stereo receiver (2 kênh), được thiết kế chuyên dụng cho nghe nhạc, tích hợp hàng loạt những tính năng sáng giá như khả năng streamer nhạc số nhạc trực tuyến, DAC giả mã cao cấp, điều khiển bằng giọng nói, cùng đầy đủ các tính năng tiên tiến của một chiếc receiver xem phim điển hình.

Denon DRA-800H

CÔNG SUẤT MẠNH MẼ, CHƠI ĐƯỢC NHIỀU DÒNG LOA

Là một receiver nghe nhạc, Denon DRA-800H được xây dựng với cấu hình âm thanh 2.2 kênh (gồm 2 kênh chính và 2 kênh pre-out dành cho subwoofer). Trong đó, 2 kênh khuếch đại của ampli có công suất 100W/kênh (8 Ohms), mức công suất vừa đủ để chơi tốt hầu hết các dòng loa hi-fi trên thị trường. Ngoài ra, bộ khuếch đại này cũng được trang bị 2 bộ cọc đấu loa độc lập (A và B), cho phép phối ghép với 2 cặp loa cùng lúc hoặc đấu bi-amp cho loa 2 cầu để tăng hiệu năng trình diễn.

Denon DRA-800H

ĐA NĂNG

Không chỉ đảm nhiệm vai trò của một ampli tích hợp thuần túy, Denon DRA-800H còn được trang bị thêm nhiều tích năng hấp dẫn khác. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến khả năng stream nhạc rất toàn diện, bao gồm cả nhạc số (từ USB) và nhạc trực tuyến. Thiết bị này có khả năng truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ nổi tiếng như Spotify, Amazon Music, Deezer, TuneIn, Sound Cloud, Tidal… Ngoài ra chiếc receiver 2 kênh này còn sở hữu một DAC giải mã “hạng A”, trang bị chip xử lý cao cấp AK4458, hỗ trợ hầu hết các định dạnh nhạc số hiện nay, tối đa PCM 24bit/192kHz và DSD 5,6MHz.

Denon DRA-800H

KẾT NỐI ĐA DẠNG, HỖ TRỢ NHIỀU NGUỒN NHẠC

Denon DRA-800H được trang bị hầu như tất cả các loại kết nối phổ biến, bao gồm kết nối internet (Wi-Fi/Ethernet), kết nối không dây (Bluetooth, AirPlay), analog (RCA), kỹ thuật số (Optical, Coaxial). Bên cạnh đó, khía cạnh hình ảnh cũng được chú trọng đặc biệt với tất cả các đầu vào HDMI chuẩn HDCP 2.3, tương thích với dữ liệu hình ảnh 4K Ultra HD 60Hz, 4:4:4 Pure Color, High Dynamic Range (HDR10), Hybrid Log-Gamma (HLG), ARC, 3D và BT.2020.

Nhờ đó, network receiver Denon DRA-800H có thể phát nhạc từ tất cả các loại nguồn nhạc, bao gồm cả những nguồn phát analog (CD, DAC, mâm đĩa than…), digital (đầu HD, đầu phát nhạc số, music server…), phát nhạc không dây từ thiết bị di động, phát nhạc số từ USB, stream nhạc trực tuyến…

Denon DRA-800H

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Bên cạnh các tính năng về âm thanh, hình ảnh, DRA-800H còn được hoàn thiện hơn nữa với các tính năng mở rộng. Chiếc ampli nghe nhạc này cũng được trang bị nền tảng không dây - đa phòng nổi tiếng của hãng là HEOS, cũng như tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri cho phép điều khiển bằng giọng nói.

Xét ở khía cạnh khuếch đại, Denon DRA-800H là một chiếc ampli tầm trung với công suất ở mức khá, do đó, có thể chơi tốt nhiều dòng loa khác nhau. Tuy nhiên, phối ghép tối ưu nhất vẫn là những dòng loa cỡ vừa như  Klipsch RP-5000F, RP-6000F, R-620F, Jamo C 95 II, Polk RTiA5, Monitor Audio Silver 200… Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại showroom SAIGON HD để phục vụ quý khác đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

Denon DRA-800H

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA DENON DRA-800H:

Phân loại: Stereo network receiver (2 kênh)

Công suất: 100W/kênh (8 Ohms)

Giải mã: PCM 24bit/192kHz, DSD 5,6MHz

Nhạc trực tuyến: Spotify, Amazon Music, Deezer, TuneIn, Sound Cloud, Tidal…

Kích thước 434 x 339 x 151 mm

Khối lượng: 8,6kg.

Từ khóa: Amply nghe nhạc

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!