Phụ kiện cá nhân

Kenny Phạm  •  06/06/2018 6:37  •  0 bình luận  •  786 lượt xem

Bộ sưu tập mới của Beats sẽ gồm có 5 mẫu tai nghe mới nhất của hãng, từ over-ear không dây như Studio3 Wireless cho đến in-ear có dây như urBeats3.

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe Beats

Vào năm 2008, cộng đồng âm thanh đã được chứng kiến sự ra đời của một thương hiệu tai nghe năng động - Beats. Sau 10 năm đầy thăng trầm, thương hiệu tai nghe nổi tiếng này đã quyết định đánh dấu lại bằng việc ra mắt bộ sưu tập "The Beats Decade Collection".

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe Beats

Có mặt trong The Beats Decade Collection là 5 mẫu tai nghe mới nhất hiện nay của Beats: Beats Studio3 Wireless, Beats Solo3 Wireless, Beats X, Powerbeats 3 Wireless, urBeats (jack Lightning). Tất cả đều được Beats sử dụng tông màu đen - đỏ bắt mắt, tạo nét đặc trưng riêng cho bộ sưu tập đặc biệt này.

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe BeatsBeats Studio3 Wireless là mẫu tai nghe over-ear không dây cao cấp nhất của Beats, được tích hợp công nghệ chống ồn Pure ANC. Mẫu tai nghe này còn có cả chip W1, cho phép nó kết nối dễ dàng và nhanh chóng để các thiết bị khác của Apple. Studio3 Wireless có thời lượng pin lên tới 22 tiếng.

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe BeatsKế đến là mẫu tai nghe on-ear Beats Solo3 Wireless. Tương tự Studio3 Wireless, Solo3 Wireless cũng được Beats trang bị chip thông minh W1. Ngoài ra, mẫu tai nghe này có thời lượng pin lên tới 40 tiếng - cao nhất trong bộ sưu tập The Beats Decade Collection.

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe BeatsBeatsX sẽ là lựa chọn cho những ai ưa thích tai nghe không dây dạng neckband (đeo cổ) với thiết kế nhỏ gọn. Mẫu tai nghe này sẽ có thời lượng pin vào khoảng 8 tiếng.

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe BeatsMẫu tai nghe không dây cuối cùng trong bộ sưu tập sẽ là Powerbeats3 Wireless. Mẫu tai nghe thể thao này cũng sử dụng thiết kế dạng neckband, song lại được trang bị thêm phần móc vành tai để giữ cố định tai nghe và khả năng chống thấm mồ hôi. Powerbeats3 Wireless có thời lượng pin vào khoảng 12 tiếng.

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe Beats

Những ai ưa thích tai nghe in-ear có dây có thể lựa chọn urBeats 3 với jack cắm Lightning tiêu chuẩn của Apple. Nếu đang sử dụng điện thoại Android hay máy nghe nhạc, bạn sẽ phải sử dụng thêm đầu chuyển từ Lightning ra 3.5mm (có sẵn theo hộp).

The Beats Decade Collection: Bộ sưu tập đánh dấu 10 năm của thương hiệu tai nghe Beats

Giá bán cụ thể của từng mẫu tai nghe trong The Beats Decade Collection như sau:

Beat Studio3 Wireless: 34,800 Yên (khoảng 7,3 triệu đồng)

Beats Solo3 Wireless: 29,800 Yên (khoảng 6,2 triệu đồng)

BeatsX: 14,800 Yên (khoảng 3 triệu đồng)

Powerbeats3 Wireless: 19,800 Yên (khoảng 4 triệu đồng)

urBeats3: 9,800 Yên (khoảng 2 triệu đồng).

Nguồn: stereo.vn.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!