Thiết bị nghe nhìn

Lê Việt Anh  •  23/11/2019 8:31  •  0 bình luận  •  2181 lượt xem

Cambridge Audio CXN V2

NETWORK STREAMER CAMBRIDGE AUDIO CXN V2

Được xem là một trong những chiếc đầu phát nhạc số toàn diện nhất hiện nay, network streamer Cambridge Audio CNX V2 mang đến một giải phát toàn diện cho việc nghe nhạc thời hiện đại, khi nó giúp người dùng khai thác tốt 2 nguồn nhạc phổ biến nhất là nhạc số và nhạc trực tuyến, đồng thời tích hợp sẵn DAC giải mã cao cấp để kết nối trực tiếp đến ampli mà không cần thêm DAC rời.

Cambridge Audio CXN V2

KHẢ NĂNG STREAM NHẠC TOÀN DIỆN CỦA CAMBRIDGE AUDIO CXN V2

Đầu streamer Cambridge CXN V2 chính xác là một giải pháp hoàn hảo dành cho nhạc số và nhạc trực tuyến, với khả năng streaming toàn diện. Thông qua kết nối internet (Ethernet) và giao thức UPnP/DLNA, CNX V2 có thể truy cập và phát các file nhạc số từ những nguồn lưu trữ nối mạng như ổ NAS hay máy tính.

Cambridge Audio CXN V2

Và quan trọng hơn nữa, CXN 2 còn có thể truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ nổi tiếng như Spotify, Tidal, Youtube, Deezer, TuneIn… thông qua nên tảng Chromecast. Bên cạnh đó, đầu phát này còn được tích hợp thêm khả năng tương thích với MPEG-DASH và HTTP Live Streaming (HLS) giúp truyền tải nhiều nội dung trực tuyến với chất lượng tốt hơn.

Cambridge Audio CXN V2

HÕ TRỢ NHIỀU NGUỒN NHẠC

Với nền tảng phần cứng mạnh mẽ, cùng hệ thống tính năng đa dạng, Cambridge Audio CXN V2 có thể chơi nhạc từ mọi nguồn lưu trữ, hỗ trợ mọi loại nguồn phát, bao gồm nhạc số từ USB, ổ cứng di động, ổ cứng mạng, máy tính, nhạc trực tuyến, nhạc không dây từ các thiết bị di động, cho tới nguồn nhạc từ các đầu phát số khác (thông qua DAC giải mã tích hợp sẵn) như máy tính, transport, streamer, đầu phát nhạc số, đầu HD…

Cambridge Audio CXN V2

PHÁT NHẠC KHÔNG DÂY

Mới đây, đầu phát CXN V2 đã được nhà sản xuất Cambridge Audio tích hợp nền tảng Chromecast của Google, mở ra hàng loạt tính năng giá trị, đặc biệt là nhạc trực tuyến và không dây. Google Chromecast đang là một trong những nền tảng streaming mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, cho phép người dùng phát nội dung từ nhiều ứng dụng khác nhau trực tiếp tới thiết bị kết nối qua bộ phát Chromecast hoặc được tích hợp sẵn Chromecast, hay còn gọi là Chromecast built-in.

Người dùng sở hữu CXN V2 có sẵn Chromecast sẽ có thể thoải mái phát nhạc từ các dịch vụ streaming như Spotify, Tidal, Youtube, Deezer và TuneIn, hoặc phát nhạc không dây chất lượng cao từ thiết bị di động đến đầu streamer này. Ngoài ra, thông qua module gắn ngoài mang tên BT100, Cambridge CXN V2 sẽ có thể kết nối không dây thông qua Bluetooth.

Cambridge Audio CXN V2

DAC GIẢI MÃ MẠNH MẼ

CXN (V2) được trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn, bên cạnh đó là công nghệ tăng tốc ATF2 cho phép nâng cao tốc độ lấy mẫu cho dữ liệu nhạc số và được giải mã bởi nền tảng phần cứng mạnh mẽ với 2 chip DAC Wolfson WM8740 chạy song song. Mạch giải mã của thiết bị này được trang bị 3 đầu vào cơ bản là optical, coaxial và USB cho phép tiếp nhận và xử lý tín hiệu số tối đa 24bit/384kHz cùng các file DSD64 2,8MHz.

Cambridge Audio CXN V2

ĐIỀU KHIỂN BẰNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Một nâng cấp quan trọng khác là việc nhà sản xuất đã xây dựng ứng dụng cho riêng mình trên nền tảng StreamMagic có tên là Cambridge Connect. Ứng dụng này cho phép kiểm soát mọi tính năng của đầu phát CXN V2 một cách đơn giản và trực quan nhất. Hơn nữa, nó còn giúp cho việc duyệt tìm và phát các bản nhạc trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó là khả năng thiết lập danh sách phát và quản lý kho nhạc rất khoa học.

Cambridge Audio CXN V2

GIÀNH GIẢI THƯỞNG WHAT HI-FI 3 NĂM LIÊN TIẾP

Network streamer Cambridge Audio CXN là dòng sản phẩm từng 3 lần liên tiếp dành giải thưởng What Hi-Fi? Awards trong các năm 2016, 2017, 2018 và tiếp tục được đánh giá là đầu streamer tốt nhất năm 2019 trong tầm giá dưới 1.000 Bảng (khoảng 30 triệu đồng). What Hi-Fi đã đánh giá CXN V2 là một sản phẩm tuyệt vời với âm thanh xuất sắc, thiết kế tốt, kết nối và khả năng chơi nhạc đa dạng.

Cambridge Audio CXN V2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA STREAMER CAMBRIDGE AUDIO CXN V2:

Phân loại: Network streamer

Giải mã: 24bit/384kHz, DSD64 2,8MHz

Nhạc trực tuyến: Spotify, Tidal, Youtube, Deezer, TuneIn…

Định dạng: ALAC, WAV, FLAC, AIFF, DSD (x64), WMA, MP3, AAC, HE AAC, AAC+, OGG Vorbis

Không dây: Chromecast, Bluetooth (module)

Kích thước: 85 x 430 x 305 mm

Khối lượng: 3,5 kg.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!