Thiết bị nghe nhìn

Nhập Liệu  •  30/09/2019 12:38  •  0 bình luận  •  1906 lượt xem

Norstone Speaker Cable

Được biết đến như là một trong những thương hiệu nổi bật nhất về cáp âm thanh ở phân khúc phổ thông và tầm trung, nhà sản xuất đến từ Pháp Norstone cung cấp nhiều dòng dây dẫn chất lượng cao, với dây loa là dòng sản phẩm chủ lực, gồm những lựa chọn đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng và mức giá khác nhau.

CLASSIC

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Classic là dòng dây loa phổ thông của Norstone, được chia làm nhiều nhóm khác nhau như Classic, Classic White và Classic Black. Trong đó, mỗi nhóm lại có nhiều phiên bản khác nhau như 150, 250, 400 và 600 (được đặt tên theo tiết diện lõi dẫn). Đặc điểm chung của dòng dây loa này là có thiết kế và hoàn thiện khá đơn giản, chỉ với lõi dẫn và một lớp bọc giáp chắn chắn bên ngoài, nhằm đảm bảo giá bán ở mức thấp nhất có thể. Tuy nhiên, đây vẫn là một dòng dây dẫn chất lượng cao khi phần lõi dẫn được chăm chút kĩ lưỡng, sử dụng chất liệu đồng OFC độ tinh khiết cao (99,99%) giúp đảm bảo hiệu quả truyền dẫn cao. Dòng dây loa này được bán theo cuộn, với độ dài lên tới cả trăm mét, hoặc đóng hộp với độ dài 10 hoặc 15 mét.

SILVER

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Đây cũng là một dòng cáp phổ thông khác của Norstone.Dây loa này sử dụng lõi dẫn bằng chất liệu đồng OFC độ tinh khiết cao, mạ bạc để chống nhiễu và giảm hiệu ứng bề mặt, tăng hiệu quả truyền dẫn. Norstone Silver nổi bật với trở kháng cực thấp, cho âm thanh đầy đặn và có độ chi tiết cao. Silver có 2 phiên bản là Silver 150 và Silver 250.

ARRAN

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Đây là một trong những dòng dây loa cao cấp của Norstone. Arran sử dụng lõi dẫn bằng đồng OFC nguyên chất 99,999%, tiết diện 4mm², được bọc giáp nhiều lớp để chống nhiễu và tăng độ bền cơ học. Khác với các dòng cáp nêu trên, dây loa Arran được hoàn thiện đầy đủ với các đầu cắm cao cấp mạ vàng 24K để đảm bảo kết nối tốt nhất. Có 3 lựa chọn độ dài là 1,5m, 3m và 5m.

SKY

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Sky là dòng cáp hoàn thiện cao cấp nhất của Norstone, được trang bị lõi dẫn chất lượng cao bằng đồng OFC 99,999% mạ thiếc, tiết diện 2.08 mm² (14 AWG), bên ngoài được bọc bạc tinh thiết để chống nhiễu và tăng khả năng truyền dẫn. Lõi dẫn của dây loa này được bảo vệ bởi nhiều lớp bọc giáp cao cấp, tích hợp các công nghệ chống nhiễu hàng đầu của hãng, đảm bảo tín hiệu có độ sạch nhiễu tuyệt đối, cho âm thanh thuần khiết, trong trẻo và giàu chi tiết. Sky được hoàn thiện với đầu cắm mạ vàng 24K, tùy chọn chuẩn bắp chuối hoặc càng cua, có thể tháo rời và thay đổi. Dây loa được bán ra với 2 tùy chọn độ dài là 1,5 và 3 mét.

CL3

Norstone Speaker Cable

Norstone Speaker Cable

Dòng CL3 của Norstone gồm 2 phiên bản là Dual CL3 (2 lõi) và Quad CL3 (4 lõi), là dòng cáp rời cao cấp nhất của hãng, sử dụng lõi dẫn bằng đồng OFC 99,999% ở dạng rắn, sợi đơn, bọc bên ngoài bởi các lá nhôm mỏng đế chống nhiễu vô tuyến, nhiễu từ. Ngoài ra, dây loa CL3 còn được bọc giáp nhiều lớp đặc biệt để chống nhiễu, tăng độ bền cơ học và chống cháy với khả năng chịu nhiệt cao.

Bình luận

Đánh giá trung bình

(0 Đánh giá)

  • 5
  • 0 Rất hài lòng
  • 4
  • 0 Hài lòng
  • 3
  • 0 Bình thường
  • 2
  • 0 Dưới trung bình
  • 1
  • 0 Thất vọng

Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi & Tin tức từ SAIGON HD

* Bắt buộc nhập!